Hack Bloons TD 5 (Mod Tiền vô hạn/Mua sắm Free) 2022

TênBloons TD 5
Thể LoạiChiến thuật
Kích ThướcOctober 8, 2021
Phiên Bản1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi phòng thủ tháp phổ biến nhất thế giới đã trở lại với sự báo thù. Tải iOS Bloons TD 5 mod ngay bây giờ để có một trong những trò chơi phòng thủ tháp thú vị và gây nghiện nhất trên iPhone. Trong tất cả các trò chơi Bloons TD, đây vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất.

Bloons Tower Defense trở lại một lần nữa

Mục đích chính của trò chơi là bảo vệ vương quốc khỏi những quả bóng bay khi chúng lao bạn theo từng đám và cố gắng trôi theo toàn bộ con đường đến phía bên kia của bản đồ. Bạn sẽ thiết lập các tháp khỉ sẽ bắn bóng tối và đạn đại bác vào bóng bay để ngăn chặn chúng.

Bloons TD 5

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ mở khóa các tháp khỉ mới và cải tiến để bắn tên lửa, cử ninja và có súng máy phi tiêu. Bạn cũng có thể nâng cấp tháp của mình để làm cho chúng hiệu quả hơn mỗi vòng.

Bloons TD 5 là gì?

Bloons TD 5 iOS bắt đầu khá dễ dàng, nhưng bạn sẽ nhanh chóng thấy mình trong các vòng ngày càng nhiều thử thách hơn khi bóng bay tự phát triển và bắt đầu mặc áo giáp và các vật phẩm phòng thủ khác.

Bloons TD 5

Bạn sẽ có những quả bóng bay chậm quái vật được tráng bằng kim loại, và bạn sẽ có những quả bóng bay nhẹ nhưng cực nhanh sẽ cố gắng lao tới bạn. Đảm bảo rằng bạn có khả năng phòng thủ để đối phó với nhiều loại bóng bay khác nhau mà bạn sẽ phải đối mặt trong trò chơi.

Cách chơi Bloons TD 5 iOS

Nếu bạn sắp thành công trong Bloons TD 5 iOS, thì bạn sẽ cần chú ý đến một số mẹo hàng đầu. Dưới đây là một số cách mà chúng tôi thấy hữu ích nhất để thực hiện tốt lối chơi.

Tích lũy kinh nghiệm để mở khóa nội dung: Thay vì chỉ mở khóa mọi thứ trong các màn chơi mới, bạn sẽ mở khóa mọi thứ trong Bloons TD 5 khi bạn có thêm kinh nghiệm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải chơi qua trò chơi nhiều hơn để có được những tòa tháp và vũ khí tốt nhất. Phá hủy bóng bay và hoàn thành nhiệm vụ để có thêm kinh nghiệm.

Bloons TD 5

Mua nâng cấp vĩnh viễn: Bạn cũng có thể sử dụng đơn vị tiền tệ khó kiếm được trong trò chơi để kích hoạt các tòa nhà sẽ nâng cấp vĩnh viễn cho tòa tháp của bạn. Đây là những nâng cấp tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn một sự cải thiện rất thực sự trong lối chơi – việc mở khóa chúng phải luôn được ưu tiên.

Nhận một Làng Khỉ: Làng Khỉ là một công trình rất hữu ích, mang lại phần thưởng về sức mạnh và tốc độ tấn công cho tất cả các tháp xung quanh nó. Nó cũng làm giảm chi phí của bất kỳ tòa tháp nào mà bạn xây dựng gần nó. Tuy nhiên, nó không cộng dồn tiền thưởng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thêm nhiều hơn hoặc chúng để tăng cấp.

Bloons TD 5

Nhận một số trang trại chuối: Trang trại chuối sẽ mang lại cho bạn nhiều thu nhập hơn để chi tiêu cho nhiều tháp và nâng cấp hơn. Đây là một cách đơn giản để kiếm thêm tiền trong trò chơi, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có một vài trang trại khỉ sắp sửa hỗ trợ bạn trong nỗ lực chiến đấu dũng cảm chống lại những kẻ xâm lược khinh khí cầu.

Tháp trễ: Ngay cả với một lượng hỏa lực khủng khiếp, bạn vẫn có thể bị choáng ngợp nếu bị quá nhiều bóng bay lao tới cùng một lúc. Có một vài tháp trì hoãn hiện diện sẽ làm chậm tất cả các quả bóng bay đi qua nó, có nghĩa là bạn có thể tập trung vào việc quét sạch chúng khi chúng từ từ di chuyển qua con đường.

Bloons TD 5

Xây dựng một hàng thủ đa dạng: Một số bóng bay đặc biệt miễn nhiễm với một số tháp nhất định, có nghĩa là bạn cần có sẵn nhiều loại tháp khác nhau để chống lại tất cả các mối đe dọa mà bạn có thể phải đối mặt. Đảm bảo rằng bạn có nhiều tháp nhất có thể để có kết quả tốt nhất.

iOS Bloons TD 5 Mod – Tiền không giới hạn

Nếu bạn muốn chơi trò chơi với lợi thế chiến thuật, hãy tải xuống iOS mod tiền không giới hạn cho Bloons TD 5 và bạn có thể có nguồn tài trợ vô hạn cho các tháp, nâng cấp, v.v. Thưởng thức!