Inotia 4 Mod 1.3.2 (Gems/Gold vô hạn/Skill Points)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 46M
Phiên Bản 1.3.2
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Inotia 4 là một trò chơi nhập vai trong đó hai thế lực sắp trỗi dậy và bạn sẽ chọn một bên. Inotia saga hiện đang ở cấp độ tiếp theo với việc phát hành Inotia 4. Trò chơi có cốt truyện phiêu lưu giả tưởng để bạn khám phá. Bạn sẽ làm điều này với Eara và Kiyan. Họ lần lượt là Kênh ánh sáng có ảnh hưởng và kỹ thuật điêu luyện của Bộ lạc Bóng tối.

Inotia 4

Inotia 4 là gì?

Một trong những điều đáng kinh ngạc về trò chơi là đồ họa được cải thiện mà nó mang lại. Ngoài ra, cốt truyện được sử dụng là từ loạt Inotia trước đó. Tải trò chơi ngay bây giờ và tham gia vào các trận chiến độc đáo chống lại Orc, yêu tinh và các sinh vật khác.

Có một anh hùng mới cho bạn trong trò chơi này. Bạn có thể làm cho anh hùng này trải nghiệm chiến thắng theo một cách khác không? Tải Inotia 4 để tìm hiểu.

Các tính năng và điểm nổi bật của trò chơi

Dưới đây là một số điểm nổi bật và tính năng mà bạn sẽ quan tâm:

Inotia 4

Hệ thống tiệc tiện lợi

Có nhiều lính đánh thuê khác nhau để tuyển dụng vào nhóm của bạn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Bạn có thể chiêu mộ càng nhiều lính đánh thuê càng tốt, và có hơn 20 kỹ năng độc đáo để sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn khi bạn trải qua cuộc phiêu lưu chơi game.

90 kỹ năng, 6 lớp

Có hơn 90 kỹ năng và sáu lớp để sử dụng trong trò chơi này. Bạn có thể chọn trong số các lớp sau: Assassin, Ranger, Priest, Warlock và Black Knight. Điều đáng nói là có 15 kỹ năng khác nhau cho mỗi lớp.

Inotia 4

Tải game và kết hợp các kỹ năng này để đưa ra chiến lược tốt nhất.

Bản đồ RPG lớn

Inotia 4 có một trong những bản đồ RPG lớn nhất mà bạn tìm thấy trên thiết bị di động. Điều này có những cánh đồng tuyết đóng băng và sa mạc khô, ngục tối và những khu rừng bí ẩn, v.v. Điều đáng nói là có hơn 400 bản đồ để khám phá, mỗi bản đồ lại có những chủ đề khác nhau.

Nhiệm vụ phụ để làm sáng tỏ

Có các nhiệm vụ phụ khác nhau để làm sáng tỏ ở mỗi khu vực của lục địa chơi game. Đây là phần bổ sung cho câu chuyện chính mà Inotia 4 cung cấp. Bạn sẽ kiếm được các vật phẩm đặc biệt khi hoàn thành các nhiệm vụ này. Mỗi quái vật trong làng có một câu chuyện để chia sẻ, vì vậy bạn có thể lắng nghe và khám phá những bí ẩn khác nhau trong trò chơi.

Inotia 4

Tải trò chơi này ngay bây giờ để khám phá các tính năng này.

Inotia 4 Mod iOS – Chế độ thần thánh, Một đòn đánh

Tải Inotia 4 Mod miễn phí trên thiết bị iPhone của bạn. iOS mod có điểm kỹ năng không giới hạn, chế độ thần thánh, một lần đánh và chỉ số không giới hạn. Một điều độc đáo khác về apk mod là nó không có tính sát thương cao. Tải phiên bản mới nhất của Inotia 4 để thu hút sự phấn khích.