Kamisama Spirits of the Shrine iOS Mod 3.0.26 (Premium miễn phí)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 62M
Phiên Bản 3.0.26
Phát Hành
Cập Nhật: 03/08/2022
Cài bản Gốc android

Nếu bạn là người thích trò chơi mô phỏng hẹn hò, có rất nhiều trò chơi có sẵn ngay bây giờ. Thế giới trò chơi tràn ngập nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò tuyệt vời cung cấp những cảnh và nhân vật tuyệt vời.

Kamisama Spirits of the Shrine là gì?

Bạn có thể tìm thấy tình yêu và những cảnh thú vị khác mà bạn thường không tìm thấy trong các trò chơi khác trong các trò chơi này. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi otome mới để chơi, hãy thử Kamisama Spirits of the Shrine ngay bây giờ và tận hưởng.

Kamisama Spirits of the Shrine

Giống như nhiều trò chơi hẹn hò Otome khác, trò chơi này trình bày một câu chuyện độc đáo để bạn thưởng thức. Một ngày nọ, bạn vô tình làm hỏng một ngôi đền Shinto, vì vậy bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành một mike để xoa dịu các linh hồn sống ở đó. Các linh hồn ở đó bao gồm ba vị thần, đó là Kagura, Shirogitsune và Akito.

May mắn thay, những linh hồn này rất đẹp trai, và mỗi người đều có những đặc điểm và tính cách riêng biệt sẽ kéo bạn đến gần họ hơn. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu chống lại ma quỷ và khám phá những bí mật từ quá khứ!

Trò chơi Otome vui nhộn

Nếu bạn là người yêu thích rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò tuyệt vời, thì không có lý do gì để không thưởng thức nhiều trò chơi trong số đó ngay hôm nay. Thế giới tràn ngập các trò chơi mô phỏng hẹn hò xuất sắc cho phép bạn trải nghiệm tình yêu đầu đời thông qua các nhân vật.

Trong mỗi trò chơi mô phỏng, bạn sẽ trải nghiệm một cốt truyện độc đáo, tự nhiên sẽ kéo bạn đến gần hơn với các nhân vật trong trò chơi. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể chọn câu trả lời của mình để có thể có được cái kết như ý muốn.

Kamisama Spirits of the Shrine

Trong trò chơi Kamisama Spirits of the Shrine, bạn sẽ có thể vào vai một cô gái vô tình làm hỏng một ngôi đền Shinto. Mặc dù đây là một tai nạn, bạn buộc phải trả giá cho điều này bởi ba vị thần sống ở đó. Những linh hồn đẹp trai này bao gồm người bảo vệ sư tử-chó, con cáo ranh mãnh quen thuộc và vị thần cáu kỉnh.

Mỗi nhân vật trong số này là duy nhất, và họ có hoàn cảnh và đặc điểm riêng. Bạn cũng sẽ làm việc cùng với các đồng minh để đánh bại những ác quỷ mạnh mẽ đã thức tỉnh!

Hãy chọn những câu trả lời hay nhất mà bạn có thể có ngày hôm nay để bạn có thể tận hưởng cái kết như mong muốn của ngày hôm nay.

Tính năng của Kamisama Spirits of the Shrine

Nếu bạn là người thích chơi các game otome thì Kamisama Spirits of the Shrine là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Kamisama Spirits of the Shrine

Gặp gỡ các vị thần – Hiện có rất nhiều trò chơi otome tuyệt vời đã được xuất bản trên Cửa hàng App Store. Chúng ta có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi độc đáo thuộc thể loại này, đặc biệt nếu bạn là con gái vì có rất nhiều trò chơi trong số đó.

Ngày nay, những trò chơi này rất thú vị vì chúng cho phép chúng ta tương tác với những nhân vật đẹp trai và một cốt truyện hài lòng. Với Kamisama Spirits of the Shrine, bạn sẽ trở thành Miko trước những linh hồn hấp dẫn sau khi bạn vô tình làm hỏng một ngôi đền Shinto.

Ở đây, bạn buộc phải phục vụ các linh hồn như một Miko vì bạn đã làm một điều không thể chấp nhận được. Trong những trường hợp bình thường, bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào, nhưng vì đây là một trò chơi otome, bạn sẽ gặp ba tinh linh đẹp trai. Những linh hồn này bao gồm Shirogitsune, Akito và Kagura.

Mỗi linh hồn này đều có những đặc điểm và đặc điểm riêng biệt, và cùng nhau, bạn sẽ giúp họ chiến đấu chống lại cái ác để cứu thế giới. Trong khi làm như vậy, bạn sẽ buộc phải dành nhiều thời gian cho họ và thậm chí là phát triển mối quan hệ!

Kamisama Spirits of the Shrine

Tóm tắt thú vị – Hầu hết các trò chơi mô phỏng hẹn hò trên Otome ngày nay đều liên quan đến những câu chuyện sáo rỗng nhất mà bạn có thể nghĩ ra. Mặc dù đó là trường hợp của các trò chơi khác, Kamisama Spirits of the Shrine là một trò chơi khác. Ở đây, bạn sẽ trở thành Miko cho các linh hồn sau khi bạn vô tình làm hỏng một ngôi đền Shinto.

Tại đây, bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian với các linh hồn cho đến khi một con quỷ cổ đại tỉnh dậy sau giấc ngủ của mình. Cùng nhau, bạn sẽ làm việc với các linh hồn để cứu thế giới và bạn bè của bạn!

Nhân vật thú vị – Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp ba vị thần thú vị với những đặc điểm hấp dẫn của họ. Có một vị thần cáu kỉnh Kagura, người không thể tiếp cận được. Anh ấy luôn nghiêm khắc và tàn nhẫn với con người, nhưng dường như anh ấy đang nảy sinh tình cảm với bạn.

Kamisama Spirits of the Shrine

Sau đó, có Shirogitsune, Sly Kitsune, một vị thần quyền năng nhưng chỉ đơn thuần là một người quan sát. Cuối cùng, Akito trung thành với một lỗi và dường như cũng yêu bạn. Bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình và tận hưởng thời gian với những linh hồn này trong trò chơi!

Hãy lựa chọn của riêng bạn – Kamisama Spirits of the Shrine cho phép bạn lựa chọn quyết định của riêng mình từ phản ứng của bạn đối với lựa chọn tình yêu của bạn! Hãy thoải mái lựa chọn vị thần sẽ lấy lòng bạn trong trò chơi.

Kamisama Spirits of the Shrine Mod – Tiền không giới hạn

Trong Kamisama Spirits of the Shrine, bạn sẽ có thể gặp ba vị thần kể từ khi bạn làm hỏng một ngôi đền Shinto!

3.8/5 - (5 votes)