Tải maybe: Interactive Stories V2.3.4 (Mod Việt hóa/Full)

Tênmaybe: Interactive Stories
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước101M
Phiên Bản2.3.4
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tiểu thuyết đã tồn tại lâu hơn internet. Bởi vì điều này, nhiều người đã khao khát tiểu thuyết ngay cả trong thời đại công nghệ. Bây giờ với công nghệ chúng tôi có, chúng tôi có thể tạo ra một cái gì đó hoành tráng.

Bây giờ chúng ta có thể đọc tiểu thuyết trên điện thoại thông minh của mình! Nhưng để nâng nó lên một tầm cao, chúng ta thậm chí có thể đọc và tương tác trong cuốn tiểu thuyết mà chúng ta đang đọc! Nếu bạn yêu thích tiểu thuyết, bạn sẽ thích trò chơi này!

có thể-tương tác-câu chuyện-mod-apk

maybe: Interactive Stories là gì?

maybe: Interactive Stories là một trò chơi mô phỏng mới lạ được phát triển bởi CINAMON GAMES. Trong trò chơi này, bạn sẽ đọc và tham gia vào một cuốn tiểu thuyết được viết tốt hoàn chỉnh với hình ảnh động và âm nhạc! Chọn câu trả lời của bạn và tạo ra một kết quả phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình và tương tác với những người khác! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Rất nhiều người yêu thích tiểu thuyết! Họ chỉ tạo ra một rung cảm khác với phim hoặc chương trình truyền hình. Rất lâu trước khi máy ảnh được tạo ra, tiểu thuyết đã thống trị thế giới. Và chúng vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay! Nhưng hầu hết các tiểu thuyết hiện nay đều ở định dạng kỹ thuật số để có thể đọc bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới lạ, trò chơi này hoàn toàn phù hợp với bạn!

có thể-tương tác-câu chuyện-apk-phiên bản mới nhất

maybe: Interactive Stories là một trò chơi tiểu thuyết tương tác mà bạn có thể tham gia! Theo truyền thống, chúng tôi không kiểm soát được kết quả của cuốn tiểu thuyết sẽ như thế nào. Nhưng bây giờ nhờ công nghệ, các trò chơi tiểu thuyết tương tác đã trở thành một thứ.

maybe: Interactive Stories là một trong những tiểu thuyết tương tác hay nhất vì nó cung cấp đầy đủ hoạt ảnh, lựa chọn và tùy chỉnh cho các nhân vật! Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp rất nhiều cuộc phiêu lưu, vấn đề, nhân vật và sự lãng mạn! Đọc để tìm hiểu thêm.

Các tính năng của maybe: Interactive Stories

maybe: Interactive Stories là một tiểu thuyết tương tác phổ biến cho phép bạn chọn câu chuyện của riêng mình! Bên cạnh đó, có rất nhiều câu chuyện trong trò chơi này. Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Thông thường khi nghĩ về tiểu thuyết, chúng ta không nghĩ đó là tiểu thuyết. Chúng thường là trải nghiệm một chiều, trong đó phần kết đã được xác định trước. Nhưng trong Có thể: Câu chuyện tương tác, bạn có thể chọn cách diễn biến câu chuyện của mình!

Đó là một cuốn tiểu thuyết tương tác có nghĩa là trò chơi cho phép bạn chọn những gì bạn sẽ làm trong các tình huống nhất định. Lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến cách các nhân vật và câu chuyện sẽ diễn ra. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn một cách khôn ngoan và theo mong muốn của riêng bạn!

Có thể-tương tác-câu chuyện-apk-miễn phí-tải xuống

Rất nhiều câu chuyện để lựa chọn – Trong Có thể: Câu chuyện tương tác, có rất nhiều câu chuyện để bạn lựa chọn! Chúng bao gồm: Royal Blood, Triangle of Kisses, Princess Irene, Lord of Demons, My Ex is So Into Me, A Good Day To Be A Dog, Remarried Empress, Lady in Armor và A Bite of You.

Nhưng đừng lo, ứng dụng sẽ cập nhật thêm nhiều truyện hơn trong tương lai. Tất cả những câu chuyện này đều phổ biến và được viết tốt. Họ đến từ những độc giả truyện tranh nổi tiếng như Webtoon và Naver.

Hoạt ảnh đầy đủ – Trong Có thể: Câu chuyện tương tác, có những hình minh họa tuyệt vời được tạo bởi nhiều họa sĩ minh họa cho mỗi chương! Điều này sẽ mang lại sức sống cho các nhân vật, câu chuyện và toàn bộ lối chơi.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những câu chuyện này, điều này thực sự sẽ khiến bạn bị thổi bay khi những nhân vật bạn yêu thích trở nên sống động! Hơn hết, chúng có đầy đủ màu sắc và chúng đang chuyển động.

tải-có-thể-tương-tác-truyện-cho-android

Tùy chỉnh – Ngoài ra, trong Có thể: Câu chuyện tương tác, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình! Bạn có thể thêm tên, chọn quần áo và kiểu tóc của mình! Có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn tùy theo từng câu chuyện. Điều này sẽ cho phép bạn có một liên lạc được cá nhân hóa trong trò chơi.

Điều khiển dễ dàng – Trong Có thể: Câu chuyện tương tác, vì đây là một cuốn tiểu thuyết tương tác nên việc điều khiển rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình cho phù hợp.

maybe: Interactive Stories là một cuốn tiểu thuyết tương tác hoành tráng cho phép bạn điều hành câu chuyện của riêng mình! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ!