Hack Junkyard Tycoon Mod 1.0.21 (Energy/Gems vô hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.0.21
Phát Hành
Cập Nhật:11/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn muốn xây dựng một đế chế kinh doanh từ đống rác của người khác? Tải iOS Junkyard Tycoon ngay bây giờ để phát triển đế chế của bạn từ đầu và trở thành một người chơi mạnh mẽ trong trò chơi bãi phế liệu. Họ nói rằng đồ bỏ đi của một người là kho báu của người khác – và trong trường hợp này, điều đó rất đúng.

Junkyard Tycoon là gì?

Để xây dựng đế chế của mình, bạn cần phải có trí thông minh của mình. Mua đồ của người khác không phải là điều đơn giản nhất trên đời. Bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn nhận được một mức giá tốt để bạn có thể chắc chắn kiếm được lợi nhuận sau này.

Junkyard Tycoon

Là một trò chơi nhàn rỗi, bạn sẽ có thể tiếp tục kiếm tiền cho doanh nghiệp của mình ngay cả khi bạn không chơi trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn có thể để tiền làm việc cho bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn hơn nữa khi thời gian trôi qua.

Cách chơi Idle Junkyard Empire

Sau khi tải xuống trò chơi, bạn sẽ muốn có một số mẹo chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn có thể xây dựng doanh nghiệp của mình với khả năng tốt nhất của nó mà không phải gặp rắc rối khi mắc sai lầm sớm.

Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển beta, vì vậy không phải tất cả các tính năng hiện đều có sẵn. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi. Hầu hết các tính năng chính của trò chơi đã hoạt động.

Junkyard Tycoon

Biết giá: Biết được chi phí khoảng bao nhiêu xe sẽ thực sự giúp bạn rất nhiều trong trò chơi này. Điều quan trọng là phải có một số hiểu biết đơn giản về giá xe ô tô và xe tải để bạn biết cách đưa ra một thỏa thuận tốt trong trò chơi.

Càng chơi trò chơi, bạn sẽ càng hiểu được mức giá mà bạn nên trả cho những chiếc xe khác nhau trong các điều kiện khác nhau. Cuối cùng, bạn sẽ có thể dễ dàng thương lượng các giao dịch tốt nhất và thực sự đưa doanh nghiệp của bạn phát triển!

Junkyard Tycoon

Bán đúng thời điểm: Giá mà bạn có thể nhận được cho các bộ phận riêng lẻ luôn thay đổi – giá tốt nhất để nhận được ít nhất là $ 100 – $ 200 cho một chiếc xe rác và cao hơn đáng kể đối với những chiếc xe tốt hơn trong trò chơi. Khi bạn tháo chiếc xe ra để làm phế liệu, bạn sẽ có thể bán các mảnh này bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng giá luôn thay đổi – hãy đảm bảo rằng bạn nhấn nút bán rất nhanh nếu bạn thấy một mức giá bạn thích, hoặc nó sẽ thay đổi!

Bán các mặt hàng kho: Bạn có thể liên tục bán những thứ trong kho của mình cho đến khi bạn có thu nhập ổn định trong trò chơi. Khi bạn kiếm được vài đô mỗi tháng, thì bạn có thể bắt đầu tích trữ những thứ để sử dụng cho việc mở khóa những thứ mới thú vị, nhưng trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ phải kiên nhẫn và tiếp tục bán những thứ đó để tiếp tục hoạt động kinh doanh của mình.

Junkyard Tycoon

Khi nào mở rộng: Bạn sẽ có tùy chọn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang các lĩnh vực mới – nhưng chúng tôi khuyên bạn nên có một vài người đóng kiện ô tô và bãi đậu xe trong tầm kiểm soát của bạn trước khi thực hiện việc này, chỉ để đảm bảo rằng bạn có thể giữ đầu mình trên mặt nước và không bị choáng ngợp bằng các hóa đơn.

Mở khóa những gì đầu tiên: Trước khi mở khóa tất cả các tòa nhà ngẫu nhiên có sẵn trong trò chơi, bạn sẽ muốn đến một cửa hàng sửa chữa để sửa xe trước khi bán chúng và Phân phối xe. Khi bạn đã có những thứ này, doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động và bạn sẽ có thể tập trung vào việc mở khóa bất kỳ tòa nhà nào bạn cảm thấy cần thiết theo thứ tự tùy chọn của riêng bạn.

Junkyard Tycoon

Junkyard Tycoon Mod – Tiền không giới hạn + Kim cương + Năng lượng

Bạn muốn tham gia vào hành động bãi rác và xây dựng doanh nghiệp của mình ngay từ đầu? Tải bản mod tiền + kim cương + năng lượng không giới hạn cho iOS mod Junkyard Tycoon ngay bây giờ và có quỹ vô hạn để đầu tư vào việc mở rộng đế chế kinh doanh của bạn. Thưởng thức!