My Maid Cafe Romance Mod 2.1.10 (hẹn hò/Việt hóa)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 73M
Phiên Bản 2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật: 18/06/2021
Cài bản Gốc android

Bạn sẽ làm gì nếu gặp một số hoàn cảnh nhất định buộc bạn phải làm công việc bán thời gian khi còn học trung học? Cơ hội lớn là bạn sẽ làm việc, phải không? Nhưng khi nhà trường cấm bất kỳ sinh viên nào làm việc thì sao? Bạn vẫn sẽ tiếp tục chứ? Trong My Maid Cafe Romance, đây là tình huống bạn đang ở!

APK My Maid Cafe Romance Mod

Nhưng câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Ở đây, một ngày bạn sẽ vô tình nhìn thấy 3 cô gái đều đang làm việc tại một quán cà phê hầu gái! Một trong số họ là bạn của bạn, vì vậy bạn quyết định giúp họ giữ bí mật của họ vì bạn cũng là một trong số họ. Sau đó, con đường của bạn sẽ vượt qua rất nhiều thứ bắt đầu từ bây giờ và bạn sẽ nhận ra rằng mỗi con đường đều có một sức hấp dẫn riêng khi nhìn thấy chúng hoạt động.

Trường học, Công việc, Lãng mạn

Ngay cả khi bạn không còn là sinh viên ngày nay, điều này không có nghĩa là bạn không thể thưởng thức các trò chơi liên quan đến trường học, đặc biệt là khi họ đang hẹn hò với sim! Một trong những cái độc đáo nhất từ ​​Genius Studio Japan là My Maid Cafe Romance. Trò chơi này biến niềm tin của hầu hết các chàng trai trở thành sự thật. Nếu bạn đã từng muốn có một cô bạn gái ở quán cà phê hầu gái, đây là cơ hội cho bạn!

My Maid Cafe Romance APK phiên bản mới nhất

Nhưng không giống như một số game mô phỏng, My Maid Cafe Romance thực sự có một cốt truyện khá ổn. Nó bắt đầu khi bạn làm việc bán thời gian để hỗ trợ việc học của bạn. Rồi một ngày, bạn tình cờ giao hàng đến một quán cà phê hầu gái nào đó chỉ để tìm hiểu một số bí mật ngon lành! 3 cô gái từ trường của bạn làm việc ở đó!

Sau đó, bạn phải lựa chọn xem bạn có giữ lời hứa của họ khi đi học hay không. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho họ để giúp họ. Bạn sẽ dành nhiều thời gian với 3 cô gái độc đáo và tuyệt đẹp theo cách riêng của họ. Họ là Mikuri, Yoshimi và Atsuko! Câu hỏi đặt ra là cuối cùng bạn sẽ chọn ai?

Điểm nổi bật của My Maid Cafe Romance Hack

Bạn không ghét nó khi bị buộc phải làm công việc giao hàng bán thời gian khi còn đang đi học sao? Nhưng khi bạn chơi My Maid Cafe Romance, hoàn cảnh của bạn có thể không quá tệ chút nào! Đây là lý do tại sao…

Tải xuống miễn phí APK My Maid Cafe Romance

Bạn sẽ gặp 3 cô gái xinh đẹp – Có rất nhiều điều căng thẳng về trường học mà chúng tôi không muốn nói đến. Nếu bạn đã đi học và đã tốt nghiệp, thì điều này là tốt nhất. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, một trò chơi lại mang đến một sự thay đổi thú vị cho ngôi trường trung học nhàm chán mà chúng ta đã biết trong một thời gian.

Trong My Maid Cafe Romance, bạn sẽ gặp gỡ 3 cô gái xinh đẹp và độc đáo từ trường của bạn. Họ không thể xa nhau hơn về ngoại hình và tính cách nhưng họ làm việc tại cùng một quán cà phê hầu gái.

Mikuri là chủ tịch hội học sinh và bạn phát hiện ra rằng cô ấy đang làm việc vì muốn giúp mẹ mình về mặt tài chính. Sau đó, có Atsuko, một cô gái năng động và không ngạc nhiên khi là huấn luyện viên của câu lạc bộ bóng đá.

Cuối cùng, có Yoshimi, người mãi mãi là bạn của bạn. Nhưng nhìn thấy cô ấy làm việc trong một quán cà phê hầu gái trông dễ thương đã cho phép bạn nhìn thấy cô ấy trong một ánh sáng mới.

Tải xuống My Maid Cafe Romance cho Android

Cùng theo dõi một câu chuyện thú vị – Như đã đề cập trước đây, trò chơi này khiến bạn đi theo một mạch truyện thú vị. Cốt lõi của câu chuyện là bạn là một học sinh trung học làm công việc giao hàng bán thời gian. Trong một lần tình cờ, bạn thấy 3 người bạn cùng trường của mình đang làm việc tại một quán cà phê giúp việc. Bạn có biết giữ bí mật của họ hay không là tùy thuộc vào bạn. Bất chấp điều đó, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho họ vì bạn có bí mật riêng cần giữ.

Bạn sẽ có thể lựa chọn – Trò chơi này sẽ thật nhàm chán nếu bạn không có ý chí tự do. Đây là lý do tại sao My Maid Cafe Romance cho phép bạn lựa chọn trong suốt trò chơi. Nhưng bạn cần lưu ý rằng mọi lựa chọn của bạn đều có những tác động nhất định sẽ hiển thị trong các chương sau hoặc ngay lập tức. Cuối cùng, bạn có quyền lựa chọn ai trong số 3 cô gái sẽ là bạn gái của mình!

Đồ họa thú vị – Trò chơi mô phỏng hẹn hò hoạt động tốt nếu đồ họa mượt mà và hấp dẫn. Các nhân vật trong My Maid Cafe Romance đều rất dễ thương. Họ cũng có sức hấp dẫn riêng và những cuộc đối thoại độc đáo..