Turbo Driving Racing 3D (Mod Tiền không giới hạn) V2.7

TênTurbo Driving Racing 3D
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước19M
Phiên Bản2.7
Phát Hành
Cập Nhật:31/08/2021
Cài bản Gốc android

Nếu bạn tải xuống Turbo Driving Racing 3D cho Android, bạn có thực sự nhận được trò chơi đua xe hay nhất không? Đó là hoàn toàn khách quan. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn thấy những lợi ích và hấp dẫn mà trò chơi đua xe vui nhộn này mang lại!

Siêu dễ chơi Turbo Driving Racing 3D

Bắt đầu chơi đua xe Turbo Driving là một kỳ công dễ dàng.

Khi trò chơi đã được cài đặt, bạn sẽ được chào đón bằng menu tùy chọn để điều chỉnh cài đặt ưa thích của mình. Trên lưu ý đó, hãy dành một phút để thảo luận về Turbo Driving Racing 3D. Có hai cách mà bạn có thể chọn để chơi trò chơi:

turbo-Driving-racing-3d-mod-apk

  • Đầu tiên, phanh sẽ được hiển thị ở một bên của màn hình. Tương tự như vậy, gia tốc sẽ ở phía ngược lại. Tùy chọn này sẽ có khả năng tương thích hoàn toàn với con quay hồi chuyển. Đúng vậy, Turbo Driving Racing 3D hỗ trợ điều khiển con quay hồi chuyển.

Con quay hồi chuyển là gì? Đây là khi bạn nghiêng thiết bị của mình để điều khiển chuyển động và hướng. Vì vậy, bạn có cảm giác như đang thực sự lái vô lăng khi chơi một trò chơi đua xe. Con quay hồi chuyển hoàn hảo cho các trò chơi đua xe và các trò chơi liên quan đến xe hơi.

  • Thứ hai, nếu bạn không phải là người yêu thích lựa chọn đầu tiên. Bạn có thể chọn các điều khiển đơn giản hơn. Điều này sẽ có cả phanh và tăng tốc ở một bên của màn hình của bạn. Và, tay lái trái và phải sẽ được hiển thị ở phía bên kia màn hình của bạn.

turbo-Driving-racing-3d-apk-phiên bản mới nhất

Có một lợi thế cho điều này: Nếu bạn không muốn di chuyển quá nhiều hoặc vặn cổ tay khi chơi. Bạn có khả năng kiểm soát xe ổn định hơn bằng các điều khiển đơn giản.

Đừng quên thu tiền

Khi lướt qua những con đường, bạn sẽ thấy những túi tiền nằm trên mặt đất. ĐỪNG bỏ qua những điều này! Đảm bảo thu càng nhiều tiền trong Turbo Driving Racing 3D càng tốt. Về lâu dài, bạn sẽ tiết kiệm được tiền mặt. Bạn biết điều đó có nghĩa là gì? Nhiều kiểu xe, màu sắc và nâng cấp xe có thể mở khóa!

Tùy chỉnh xe thể thao của bạn

Như đã đề cập trước đó, mục tiêu cuối cùng của bạn trong trò chơi xe hơi Turbo Driving Racing 3D là thu thập tiền và mua các mô hình xe hơi. Những mô hình này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với hình ảnh lý tưởng của riêng bạn. Bạn có thể đi lang thang miễn phí trong:

  • Mẫu xe

turbo-Driving-racing-3d-apk-free-download

  • Sơn mô hình
  • Loại bánh xe

Các khía cạnh khác nhau này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của riêng bạn. Được điều chỉnh để điều khiển trò chơi, tìm phong cách lái xe của riêng bạn và chọn mô hình và nâng cấp phù hợp.

Turbo Driving Racing 3D Mod

Tải xuống Turbo Driving Racing Mod APK Phiên bản mới nhất cho Android để có cách chơi tốt nhất. Chúng ta có nghĩa là gì vậy? Rõ ràng, bạn sẽ có thêm những lợi ích không có trong trò chơi đua xe ban đầu…

  • Turbo Driving Racing 3D Mod iOS không giới hạn số tiền được thêm vào trải nghiệm của bạn.

Tại sao bạn không muốn có thêm tính năng này? Vấn đề này giải quyết vấn đề gì? Chà, mục tiêu chính của trò chơi! Mục tiêu của bạn là đua qua các đường phố và thu thập tiền để nâng cấp và cải thiện chuyến đi của mình. Số tiền không giới hạn đã giải được hơn năm mươi phần trăm của phương trình đó!

Download ( V2.7 )
5/5 - (1 vote)