Idle Supermarket Tycoon V2.3.6 (Mod Tiền/Kim cương vô hạn)

TênIdle Supermarket Tycoon
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước133M
Phiên Bản2.3.6
Phát Hành
Cập Nhật:08/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có yêu thích trò chơi mô phỏng kinh doanh? Nếu có, thì bạn nên tải xuống Idle Siêu thị Tycoon!

Trò chơi của Codigames thách thức bạn đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng để tăng doanh số bán hàng và cách mạng hóa doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn nên đảm bảo rằng bạn có được những nhân viên phù hợp để giúp bạn khám phá các lãnh thổ kinh doanh mới.

nhàn rỗi-siêu thị-tycoon-mod-apk

Tuyệt vời hơn, trò chơi này có đồ họa vượt trội cho phép môi trường kinh doanh thực tế. Bạn sẽ tận hưởng mọi tính năng của một siêu thị thực bao gồm các kệ được sắp xếp hợp lý, nhân viên và khách hàng đến mua hàng.

Cách chơi Idle Siêu thị Tycoon

Đây là một trò chơi đơn giản giúp bạn rèn luyện sự nhạy bén trong kinh doanh của mình. Nó cung cấp một môi trường kinh doanh khá thực tế, thách thức bạn áp dụng logic trong những tình huống có vẻ phức tạp.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ bắt đầu với một khu chợ nhỏ nhỏ. Các quyết định bạn đưa ra sẽ quyết định liệu thị trường nhỏ này sẽ tiếp tục mở rộng hay sẽ sụp đổ.

nhàn rỗi-siêu thị-tycoon-apk-phiên bản mới nhất

Do đó, bạn nên sử dụng các nguồn lực hạn chế có sẵn để thực hiện các giao dịch mua quan trọng nhất trước. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ hết vốn hoạt động.

Ngoài ra, bạn phải luôn đảm bảo rằng khách hàng của bạn hài lòng! Hãy để họ có được tất cả các mặt hàng họ cần trên kệ của bạn. Điều này sẽ thúc đẩy họ quay lại, đưa ra những đánh giá tích cực và đưa ra những khuyến nghị hào phóng.

Khi bạn tiếp tục với trò chơi, bạn sẽ liên tục kiếm được lợi nhuận –nếu bạn quản lý tốt siêu thị của mình. Bạn có thể sử dụng những kho tàng này để thuê các chuyên gia hướng dẫn bạn trong các hoạt động kinh doanh.

  • Gameplay dễ dàng.Trò chơi này cung cấp lối chơi đơn giản và bình thường. Điều này đảm bảo rằng bạn tận hưởng một môi trường chơi game thư giãn ngay cả khi bạn đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng.
  • Nhiều thách thức.Trò chơi này cung cấp cho bạn những thử thách chơi game đặc biệt đòi hỏi sự nhanh nhẹn, sáng tạo và tư duy logic của bạn để giải quyết. Bạn càng hoàn thành nhiều thử thách, bạn càng kiếm được nhiều kho báu và lối chơi càng hay.

nhàn rỗi-siêu thị-tycoon-apk-miễn phí-tải xuống

  • Sản phẩm đa dạng để bán. Trò chơi này không có giới hạn về những gì bạn có thể bán! Bạn có thể chọn nhiều sản phẩm từ các sản phẩm có sẵn để bán. Cho dù bạn lựa chọn tùy chọn nào, chỉ cần đảm bảo rằng khách hàng là ưu tiên của bạn.
  • Mở rộng kinh doanh của bạn! Công việc kinh doanh này thách thức bạn khám phá các lãnh thổ mới và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Đảm bảo rằng mọi quyết định mà bạn đưa ra đều hướng tới sự phát triển của siêu thị.
  • Lưu tiến trình chơi game của bạn trên đám mây.Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo chơi game liên tục. Nó cho phép bạn khôi phục trò chơi của mình bất cứ khi nào bạn thay đổi thiết bị. Như vậy, bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi trên một thiết bị khác!
  • Đa dạng hóa hoạt động của bạn.Bạn có thể xây dựng một tiệm bánh, khu rau, khu thịt, khu nước hoa và các thiết bị điện tử. Bán càng nhiều sản phẩm thuộc các loại khác nhau càng tốt.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi này cung cấp đồ họa tuyệt vời giúp bạn có được cái nhìn chân thực về siêu thị của mình. Đảm bảo rằng bạn quản lý siêu thị của mình tốt nhất và trả lương đúng hạn cho tất cả nhân viên.

tải xuống-nhàn rỗi-siêu thị-tycoon-cho-android

Ngoài ra, trò chơi này kết hợp hệ thống âm thanh nhập vai. Bằng cách này, bạn có thể truyền đạt các chiến lược tiếp thị và mẹo kinh doanh cho nhân viên của mình mà không gặp rắc rối.

Idle Supermarket Tycoon có bản Mod chứ?

Phiên bản MOD của trò chơi có các tính năng độc đáo được thiết kế riêng để cho phép bạn tận hưởng trò chơi tốt hơn.

Một số tính năng MOD nổi bật của nó bao gồm:

  • Tiền không giới hạn
  • Mua sắm miễn phí

Nếu bạn yêu thích các trò chơi mô phỏng kinh doanh, thì bạn nên tải phiên bản Idle Siêu thị Tycoon mới nhất. Biến siêu thị nhỏ của bạn thành siêu thị lớn nhất trong khu vực của bạn và trở thành một ông trùm nổi tiếng trong khu vực của bạn!