Hack Mini DayZ 2 Mod 1.3.2 (Vô hạn Resources/Gas/Fuel)

Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước125M
Phiên Bản1.3.2
Phát Hành
Cập Nhật:06/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn sẽ làm gì khi thế giới bỗng chốc rơi vào cảnh hoang tàn? Trong Mini DayZ 2, bạn sẽ được kiểm tra khi cố gắng sống sót. Tìm những người sống sót, dẫn dắt họ và cố gắng sống sót ngay bây giờ!

Thế giới ngày nay đang ở trong một tình trạng có rất nhiều loại virus đang hoành hành. Chúng ta đang ở trong tình trạng đại dịch và đó không phải là một tình huống dễ dàng đối với hầu hết chúng ta nhưng chúng ta đang sống sót.

Mini DayZ 2 là gì?

Trong Mini DayZ 2, bạn bị rơi vào một tình huống tương tự nhưng với một thế giới tồi tệ hơn nhiều, nơi vi rút lây lan khắp nơi. Tại đây, bạn phải làm tất cả những gì có thể để tìm ra những người sống sót và trở thành thủ lĩnh của họ. Sau đó, bạn sẽ đi đến các địa điểm khác nhau để tìm kiếm thức ăn và vũ khí.

Mini DayZ 2

Trò chơi này của Bohemia Interactive tương tự như loạt phim Fallout, nơi bạn sẽ cần phải sống sót. Cố gắng phát triển cơ sở hoạt động và phát triển cộng đồng của bạn khi bạn gặp nhiều người sống sót hơn. Sau đó, bạn có thể khám phá các địa điểm và cướp vũ khí cũng như thức ăn. Giữ tinh thần và sức khỏe của bạn trong tầm kiểm soát và tồn tại!

Sống sót trong thế giới cằn cỗi này

Chúng ta đang sống trong một thế giới ngày nay, nơi chúng ta không ngừng chiến đấu với loại vi rút đang lây lan trên toàn thế giới. Đó là một thế giới khó khăn để sống ngày nay nhưng trong Mini DayZ 2, bạn sẽ được sống trong một thế giới mà virus đã lây lan khắp nơi.

Ở đây, bạn sẽ cần tìm những người sống sót đã bị phân tán khắp nơi. Xây dựng cộng đồng và thiết lập cơ sở để bạn có thể an toàn sống cuộc sống của mình. Có rất nhiều địa điểm và địa điểm nguy hiểm bạn có thể khám phá để tìm vũ khí và thức ăn.

Mini DayZ 2

Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là dẫn đầu một nhóm người sống sót khi bạn thiết lập một căn cứ. Sau đó, bạn cần bắt tay vào các cuộc đột kích và đi đến các địa điểm khác nhau để lấy vũ khí, thức ăn và các vật phẩm khác giúp bạn tồn tại.

Ở đây, bạn cần phải trồng cây và chiến đấu với rất nhiều yếu tố để tồn tại. Bạn cũng có thể mở khóa các bản thiết kế để tạo ra vũ khí và bánh răng tự chế để bảo vệ chính mình. Có rất nhiều địa điểm bạn có thể khám phá ở đây nhưng bạn cần phải cẩn thận.

Bạn cũng cần phải chú ý đến mức độ đói, tinh thần và mức độ lây nhiễm của bạn và nhóm bạn!

Điểm nổi bật của Mini DayZ 2

Trong một thế giới đầy rẫy virus, không phải nơi nào cũng an toàn! Cố gắng sống sót trong Mini DayZ 2 và dẫn đầu một nhóm người sống sót.

Mini DayZ 2

Sống sót trong thế giới này – Thế giới của chúng ta là một thế giới dễ bị tổn thương, nơi chúng ta có thể bị nhiễm vi-rút bất cứ lúc nào. Những gì chúng ta đang trải qua ngày hôm nay đã lan rộng trong Mini DayZ 2, nơi bạn sẽ cần phải cứu nhân loại.

Thế giới đã bị ném vào hỗn loạn và bạn cần phải tập hợp những người sống sót để xây dựng một căn cứ. Ở đây, bạn cần phải dẫn những người này vào nơi an toàn và bạn nên làm mọi thứ để sống sót. Để làm được điều này, bạn sẽ cần phải mạo hiểm đến những nơi khác nhau để thu thập thức ăn và vật phẩm.

Sau đó, bạn cũng sẽ cần tạo ra vũ khí và áo giáp để tự bảo vệ mình trước những người và động vật nguy hiểm. Thiết lập một cơ sở nơi bạn có thể an toàn sinh sống và trồng cây để tự cung tự cấp. Tại đây, có rất nhiều thử thách và thử thách đang chờ đón bạn và nhóm của bạn!

Mini DayZ 2

Đi đến các địa điểm khác nhau – Trong trò chơi này, hầu hết mọi nơi đều nguy hiểm. Nhưng một khi bạn đến những nơi khác nhau, bạn sẽ gặp đủ thứ. Từ rừng đến đường phố, bạn có thể đi đến rất nhiều nơi để lấy đồ. Kiếm thức ăn và cướp các vật phẩm bạn thấy trên đường phố để giúp bạn tồn tại. Ở đây, có rất nhiều nơi bạn có thể đến nhưng hầu hết chúng đều nguy hiểm.

Tìm những người sống sót và thiết lập một căn cứ – Trong Mini DayZ 2, bạn sẽ cần đến những nơi khác nhau để tìm những người sống sót. Những người này nằm rải rác khắp nơi và chỉ có bạn mới có thể dẫn họ đến nơi an toàn. Sau khi làm được điều đó, bạn sẽ cần tìm một địa điểm thích hợp để có thể thiết lập căn cứ. Ở đây, bạn sẽ cần phải làm mọi thứ có thể để tồn tại như trồng cây và trồng cây, v.v.

Yếu tố chiến đấu và kẻ thù – Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thây ma và động vật nguy hiểm ở khắp mọi nơi. Bạn cần trang bị cho mình vũ khí để có thể chiến đấu với chúng và chạy trốn an toàn. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những món đồ có giá trị ở những nơi khác nhau nên bạn cần phải tìm kiếm tất cả chúng.

Mini DayZ 2

Mở khóa bản thiết kế – Bạn cũng sẽ bắt gặp các bản thiết kế ở đây mà bạn có thể sử dụng để tạo ra vũ khí và áo giáp tạm thời. Những thứ này sẽ có ích khi đối phó với động vật và con người nguy hiểm. Cố gắng thu thập càng nhiều vũ khí càng tốt!

Thu thập thức ăn và tài nguyên – Tại đây, bạn cũng phải thường xuyên kiểm tra sức khỏe, tinh thần và mức độ lây nhiễm của đội. Cố gắng giữ gìn sức khỏe bằng cách luôn thu thập thức ăn và tài nguyên. Bạn sẽ không bao giờ biết khi nào điều gì đó có thể tồi tệ!

Mini DayZ 2 Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Hãy sẵn sàng cho ngày tận thế trong Mini DayZ 2! Sống sót và tìm thức ăn và vũ khí trong trò chơi này ngay bây giờ.