Mini Legend iOS Mod 2.7.11 (Energy/Gems/Tiền không giới hạn)

TênMini Legend
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước209M
Phiên Bản2.7.11
Phát Hành
Cập Nhật:29/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chúng tôi thấy rất nhiều trò chơi đua xe có sẵn ngay bây giờ. Nhiều trò chơi đua xe thú vị sẽ cho phép bạn mở khóa, sửa đổi và tận hưởng nhiều con đường có sẵn trong trò chơi.

Giới thiệu Mini Legend

Cộng đồng trò chơi cho phép bạn tận hưởng rất nhiều cuộc đua, nơi bạn có thể cạnh tranh với những người chơi hàng đầu trên toàn thế giới. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức một cái gì đó khác biệt, thì Mini Legend là trò chơi nên thử. Trò chơi này có những chiếc ô tô đồ chơi 4WD mini mà bạn có thể đua cùng.

Mini Legend

Thay vì những chiếc xe thông thường, trò chơi này đặt bạn chống lại rất nhiều tay đua khác trên toàn thế giới trong Chế độ PVP Trực tuyến. Tại đây, bạn có thể mở khóa hơn 120 loại xe khác nhau mà bạn có thể tự do cá nhân hóa và sửa đổi theo ý thích của mình.

Mở khóa những chiếc xe như Sub Zero, The Warthog, Storm Breaker, v.v. Mỗi chiếc xe có một tốc độ, mô-men xoắn, lực xuống, trọng lượng, lực cản, độ ổn định và lực xuống riêng biệt. Bạn cũng có thể chơi ở Chế độ câu chuyện, nơi có hơn 250 cấp độ mà bạn có thể thích hoàn thành.

Đua xe mini 4WD

Trò chơi đua xe rất phổ biến và chúng có ở khắp mọi nơi trên Cửa hàng App Store. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi như Beach Buggy Racing, Hill Climb Racing, Dead Ahead, CSR Classics, Racing Fever, Real Racing, Top Drives, v.v.

Mini Legend

Trò chơi đua xe rất thú vị vì chúng cho phép bạn nhanh chóng và liều lĩnh mà không gặp nguy hiểm trong cuộc sống thực. Thêm vào đó, chúng sẽ cho phép bạn mở khóa những chiếc xe mới hơn mà bạn có thể tùy chỉnh và tận hưởng. Có tất cả các loại cuộc đua bạn có thể tham gia và bạn có thể vui chơi với rất nhiều cuộc đua trong số đó.

Với Mini Legend, bạn có thể tận hưởng một khái niệm đua xe mới mẻ sẽ đưa bạn trở lại tuổi thơ. Trò chơi này từ Twitchy Finger cho phép bạn thưởng thức một trò chơi đua xe mô phỏng 4WD thú vị, nơi bạn có thể đua với những chiếc xe đồ chơi khác.

Tại đây, bạn có thể mở khóa hơn 120 chiếc xe 4WD khác nhau mà bạn có thể sử dụng để đua ngay hôm nay. Có Chế độ Câu chuyện, nơi bạn có thể thưởng thức hơn 250 cấp độ thú vị hoàn chỉnh với các cuộc đối thoại. Tại đây, bạn sẽ có thể mở khóa nhiều loại xe mà bạn có thể sửa đổi.

Mini Legend

Mỗi chiếc xe có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo thông số kỹ thuật của bạn.

Tính năng Mini Legend

Bạn có thể giải trí với rất nhiều trò chơi đua xe ngay bây giờ, bao gồm cả Mini Legend! Đây là một trò chơi đua xe đồ chơi độc đáo.

Đua xe Mini 4WD – Đua xe luôn là một chủ đề phổ biến trong các trò chơi. Có rất nhiều loại trò chơi đua xe có sẵn ngay bây giờ mà bạn có thể thưởng thức một mình hoặc với bạn bè.

Mini Legend

Trò chơi đua xe rất thú vị vì chúng cho phép bạn mở khóa ô tô và sửa đổi chúng ngay hôm nay. Có rất nhiều trò chơi đua xe thú vị để tải xuống ngay bây giờ sẽ cho phép bạn thỏa sức chạy đua. Nhưng với Mini Legend, bạn có thể đua bằng những chiếc xe đồ chơi phổ biến.

Trò chơi này cho phép bạn thưởng thức những chiếc xe đồ chơi phổ biến mà bạn đã từng thích khi còn nhỏ. Thay vì những chiếc ô tô thông thường, bạn sẽ muốn có một chiếc ô tô đồ chơi thú vị mà bạn có thể đua trong các đường đua đồ chơi ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể mở khóa các loại xe khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể nâng cấp và sửa đổi theo ý thích của mình.

Bạn có thể chọn pin, cánh lướt gió, con lăn phía trước, phần giữa, phần trước và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thay đổi màu sắc, hình dán, văn bản và nhiều thứ khác tại đây. Tham gia các cuộc đua trực tuyến, nơi bạn có thể đua với những người khác một mình và theo nhóm.

Mức độ thú vị – Có rất nhiều chế độ chơi có sẵn trong Mini Legend, nhưng Chế độ câu chuyện. Tại đây, bạn có thể tận hưởng 250 cấp độ độc đáo để chơi trong đó bạn cũng có thể chiến đấu với các con trùm.

Mini Legend

Có các hình đại diện để mở khóa ở các chế độ khác cũng như trò chơi này cho phép bạn giải trí với rất nhiều cấp độ. Tại đây, bạn có thể đua trong các đường đua khác nhau đầy thử thách và thú vị. Có rất nhiều kẻ thù thú vị mà bạn sẽ phải đối mặt ở đây, nơi bạn luôn có thể nâng cấp.

Sự kiện trực tuyến – Trò chơi cũng có chế độ PVP trực tuyến mà bạn có thể tham gia. Thách thức những người chơi khác trong các cuộc thi đua bằng cách sử dụng chiếc xe đã được sửa đổi của bạn ngay hôm nay.

Thỏa sức thách đấu với bạn bè và những người chơi ngẫu nhiên khi bạn hoàn thành bảng xếp hạng toàn cầu ngay hôm nay. Ngoài ra còn có các sự kiện trực tuyến, nơi bạn có thể thưởng thức các cuộc đua đặc biệt hàng tuần và các cuộc đua xe phiên bản giới hạn.

Mở khóa ô tô – Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa hơn 120 chiếc xe khác nhau ngay hôm nay. Có những cái khác nhau như The Warthog, Storm Breaker, Sub Zero, và nhiều hơn nữa.

Mini Legend

Mỗi chiếc xe đều có tốc độ, lực cản, trọng lượng, mô-men xoắn, lực xuống và độ ổn định. Bạn có thể nâng cấp các bộ phận của ô tô khi chiến thắng nhiều cuộc đua hơn và kiếm phần thưởng! Sau đó, bạn có thể mở khóa các phương tiện nhanh hơn để chạy đua với những đối thủ đáng gờm hơn.

Tùy chỉnh – Trong Mini Legend, bạn có thể tự do tùy chỉnh hoàn toàn chiếc xe của mình ngay hôm nay! Tại đây, bạn có thể thoải mái thay đổi các bộ phận bánh xe, pin, trước, giữa và sau!

Tải Mini Legend Mod – Không giới hạn tiền, đá quý

Mang lại tuổi thơ của bạn với Mini Legend. Mở khóa tất cả những chiếc xe và nâng cấp chúng ngay hôm nay với số tiền và đá quý không giới hạn.

Download ( V2.7.11 )
5/5 - (1 vote)