Mr. Meat: Horror Escape Room iOS Mod 2.0 (Đạn vô hạn)

Thể Loại Game Mobile
Kích Thước 146M
Phiên Bản 2.0
Phát Hành
Cập Nhật: 11/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ứng dụng Psychopath Hunt là đại diện xứng đáng cho phong cách kinh dị. Đây là một trò chơi đáng sợ, trong đó bạn phải học một câu chuyện đáng sợ về một tên đồ tể bị mất trí. Hãy sẵn sàng tham gia vào các trận chiến ác mộng mỗi ngày để sống sót.

Mr. Meat: Horror Escape Room

Cách chơi

Ứng dụng này sẽ khiến bạn tìm hiểu một câu chuyện đáng sợ kể về một người khác thường – một người bán thịt bí ẩn. Anh ta là chủ nhân của một ngôi nhà khổng lồ và khủng khiếp. Bên trong, người đàn ông nhốt cô gái trẻ và cưỡng bức cô trong những bức tường gớm ghiếc. Bạn chính xác là người hùng có thể giúp đỡ cô gái trẻ và giải phóng cô ấy khỏi bàn tay của một kẻ điên.

Để làm điều này, bạn chỉ có 5 giờ. Trong thời gian này, bạn cần xoay sở để tìm cách thoát khỏi những tình huống khủng khiếp nhất. Mỗi bước phải được kiểm soát, và tất cả các hành động phải được thực hiện một cách nhẹ nhàng và chính xác. Bất kỳ âm thanh nào cũng có thể đánh thức tên đồ tể và hắn sẽ bắt đầu săn bạn.

Mr. Meat: Horror Escape Room

Tính năng của Mr. Meat: Horror Escape Room

Rất nhiều fan của dòng game kinh dị đã chờ đợi những sản phẩm mới theo hướng này từ rất lâu và cuối cùng thì họ cũng sẽ có cơ hội được chơi một câu chuyện kinh dị có một không hai. Cố gắng cứu một cô gái trẻ, người dùng sẽ phải giải quyết nhiều câu đố và nhiệm vụ thú vị đi kèm. Ứng dụng được làm bằng đồ họa ba chiều chất lượng cao, giúp bạn có thể tận hưởng trò chơi và tạo ra một bầu không khí đáng sợ đặc biệt.

Hôm nay bạn có thể đến thăm một ngôi nhà đáng sợ đầy bí ẩn và mặt bằng bất thường. Mở những cánh cửa mới và khám phá các căn phòng cho đến khi bạn tìm thấy một nữ anh hùng sợ hãi.

4/5 - (1 vote)