Hack Northgard Mod 1.8.6 (Tài nguyên/Free mua sắm)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước January 18, 2022
Phiên Bản 1.8.6
Phát Hành
Cập Nhật: 19/01/2023
Cài bản Gốc android iphone steam

Người Viking là những chiến binh sống anh dũng từ năm 800 sau Công nguyên đến thế kỷ 11. Những người này đã đánh phá các vùng ven biển và cướp bóc nhiều ngôi nhà ở châu Âu hồi đó.

Ngày nay, họ là chủ đề của nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi với tư cách là những chiến binh dũng cảm của họ, những người sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được điều họ muốn. Ở Northgard, bạn có thể thưởng thức một trò chơi mà bạn sẽ lãnh đạo một tộc người Viking, nơi bạn có thể định cư và chiến đấu cho một lục địa mới.

Northgard

Northgard là game chiến lược

Trong trò chơi chiến lược này, bạn sẽ có thể xây dựng ngôi làng của mình và tạo ra nhiều cấu trúc khác nhau ngay hôm nay. Bạn có thể tạo nhà ở, nhà do thám và nhiều thứ khác mà bạn cần. Khi bạn phát triển, bạn cũng có thể giao nhiều công việc cho dân làng, chẳng hạn như nông dân, chiến binh, người lái xe, thủy thủ, bậc thầy truyền thuyết, và nhiều công việc khác.

Sau đó, bạn có thể quản lý tài nguyên của mình tại đây khi bạn mở rộng lãnh thổ của mình. Ra khơi để khám phá những vùng đất rộng lớn và khám phá những khu vực mới chưa từng được khám phá trước đây. Thưởng thức một trò chơi mà bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn!

Quản lý người Viking

Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống và thưởng thức ngay bây giờ. Có các trò chơi thuộc mọi hình dạng, kích cỡ và thể loại như hành động, phiêu lưu, RPG, battle royale, đua xe, giải đố, và nhiều trò chơi khác. Nhưng nếu bạn là người yêu thích các trò chơi chiến lược, bạn sẽ có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi trong số đó ngay hôm nay.

Northgard

Đây là những trò chơi sẽ kiểm tra kỹ năng và kiến ​​thức của bạn khi bạn xây dựng con đường của mình. Trong trò chơi Northgard, bạn sẽ cố gắng nâng cao nền văn minh Viking khi bạn phụ trách mọi thứ. Tại đây, bạn có thể tạo các khu định cư khác nhau ngay hôm nay.

Bạn sẽ có thể khám phá một lục địa mới ở đây và bạn sẽ ổn định ở đây. Bạn có thể tạo ra nhiều ngôi nhà, công trình kiến ​​trúc khác nhau. Ở đây, bạn sẽ cần sử dụng tài nguyên của mình một cách khôn ngoan để có thể mở rộng và trau dồi văn hóa của mình.

Sau đó, bạn có thể giao nhiều công việc khác nhau cho những người dân làng khác nhau để làm nông trại và tạo ra nhiều nguồn thu nhập. Bạn cũng có thể mở rộng lãnh thổ của mình, nhưng điều này đi kèm với chi phí và thách thức mà bạn sẽ phải đối mặt.

Northgard

Hãy tận hưởng 11 chương chiến dịch thú vị. Bạn cũng có thể chọn tộc của mình từ Kraken, Snake đến Ox và nhiều tộc khác.

Điểm nổi bật của Northgard

Nếu bạn muốn quản lý người Viking, hãy tải xuống Northgard ngay hôm nay và tận hưởng. Xây dựng ngôi làng của bạn ngay bây giờ!

Quản lý làng của bạn – Có rất nhiều trò chơi mô phỏng và chiến lược mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay. Đây là những trò chơi thú vị vì chúng cho phép bạn quản lý mọi thứ và làm mọi việc theo ý mình. Không giống như battle royale hoặc các trò chơi hành động khác, bạn không cần quá nhiều thứ ở đây để thưởng thức.

Northgard

Trong Cửa hàng App Store, bạn sẽ có thể chơi nhiều trò chơi chiến lược. Northgard là một trò chơi cho phép bạn quản lý người Viking ngày nay. Tại đây, bạn có thể tạo một dàn xếp mà bạn sẽ quản lý!

Những người Viking dũng cảm đã khám phá ra một lục địa mới và việc quản lý nó là tùy thuộc vào bạn. Tại đây, bạn sẽ có thể dựng lên nhiều ngôi nhà, trang trại và các cấu trúc khác nhau cần thiết để đảm bảo rằng ngôi làng của bạn tồn tại. Bạn sẽ cần sử dụng tài nguyên của mình một cách khôn ngoan và tiếp tục kiếm được chúng bằng cách trồng trọt, câu cá, khai thác, v.v.

Sau đó, bạn có thể giao các công việc khác nhau cho công dân của mình, chẳng hạn như chiến binh, thủy thủ, nông dân, bậc thầy truyền thuyết, và nhiều công việc khác! Bạn sẽ thích quản lý ngôi làng cũng như bảo vệ nó khỏi những kẻ xâm lược!

Northgard

Xây dựng cấu trúc và sinh kế – Có rất nhiều điều thú vị để làm trong trò chơi chiến lược này. Nhưng bạn sẽ chủ yếu chơi 11 chương chiến dịch, trong đó bạn sẽ chịu trách nhiệm cho cả một tộc người Viking.

Bạn sẽ cần phải làm mọi thứ có thể để tồn tại, vì vậy bạn phải xây dựng vô số tòa thị chính, nhà do thám, trang trại, v.v. Bạn sẽ có thể sử dụng tài nguyên hữu hạn của mình ngay hôm nay để xây dựng vô số cấu trúc để bạn có thể quản lý ngôi làng của mình. Bạn sẽ cần phải tự túc ở đây nếu bạn muốn mở rộng và tồn tại.

Giao việc – Khi bạn phát triển, số lượng dân làng của bạn cũng sẽ tăng lên. Sau đó, bạn có thể giao việc cho những người khác nhau như chiến binh, nông dân, thủy thủ, bậc thầy truyền thuyết và nhiều người khác.

Sau đó, bạn có thể tận hưởng nhiều cách kiếm tiền ngay hôm nay khi bạn quản lý ngôi làng của mình. Bạn cũng sẽ cần tập hợp một nhóm chiến binh để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi những kẻ xâm lược và động vật hoang dã.

Northgard

Mở rộng và chiến đấu – Ở đây, bạn có thể thoải mái mở rộng lãnh thổ của mình, nhưng bạn sẽ cần phải chiến đấu với động vật hoang dã và thậm chí cả những người khác. Bạn sẽ có thể thưởng thức những trận đánh động, đồ họa và hình ảnh động thú vị.

Đạt được nhiều điều – Ở Northgard, bạn sẽ có thể đạt được nhiều thứ ngày hôm nay, chẳng hạn như giao dịch, truyền thuyết, danh tiếng, chinh phục, v.v.

Tải Northgard Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Trong Northgard, bạn có thể quản lý một tộc người Viking! Hoàn thành nhiều nhiệm vụ ngày hôm nay và xây dựng nhà.