Tải Kingdom Rush Frontiers (Mod Mở khóa Hero/Mua sắm)

TênKingdom Rush Frontiers
Thể LoạiChiến thuật
Kích ThướcOctober 4, 2021
Phiên Bản1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật:27/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thể loại phòng thủ tháp là một giống hiếm nhưng nó vẫn đang phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. Nhiều trò chơi khác nhau đang cố gắng làm cho thể loại này trở nên chính thống hơn trong thời đại mà battle royale, đua xe và các thể loại khác thống trị.

Kingdom Rush Frontiers là game gì?

Nhưng bất chấp điều đó, rất nhiều trò chơi đang cung cấp các gameplays cực kỳ thú vị và giới thiệu các yếu tố mới cho trò chơi của họ. Một trong những trò chơi như vậy là Kingdom Rush Frontiers, một trò chơi ăn khách từng đoạt giải thưởng của Ironhide Games. Trò chơi phòng thủ tháp này cho phép bạn bảo vệ vùng đất của mình chống lại tất cả các loại quái vật.

Kingdom Rush Frontiers

Tại đây, bạn sẽ chiến đấu chống lại rất nhiều quái vật khác nhau như thực vật ăn thịt người và những cư dân khủng khiếp của thế giới ngầm cùng với rất nhiều loài rồng. Có rất nhiều khả năng của tháp mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay như đám mây, sát thủ, Death Riders và nhiều tính năng khác.

Có rất nhiều nâng cấp tháp mà bạn có thể thưởng thức ở đây từ Crossbow Forts đến Necromancers và thậm chí là Mighty Templars. Bạn sẽ tận hưởng một hệ thống nâng cấp độc đáo và thậm chí bạn có thể chiêu mộ các anh hùng để đào tạo!

Chiến thuật phòng thủ tháp

Thể loại phòng thủ tháp là một thể loại phổ biến đặc biệt là vào thời đó khi các trò chơi iPhone vẫn còn mới. Ngày nay, chúng ta thấy nhiều trò chơi battle royale, bắn súng, đua xe và trò chơi mô phỏng.

Nhưng điều này không có nghĩa là không có bất kỳ trò chơi phòng thủ tháp tốt nào hiện nay. Ngược lại, bạn có thể thưởng thức một cái duy nhất ngay hôm nay khi tải Kingdom Rush Frontiers. Đây là một trò chơi cho phép bạn tận hưởng một phòng thủ tháp độc đáo khi bạn đối mặt với nhiều cấp độ.

Kingdom Rush Frontiers

Tại đây, có rất nhiều tháp bạn có thể triển khai và nâng cấp. Bảo vệ căn cứ của bạn chống lại rồng, xác sống, kẻ cướp, rồng và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tận hưởng hơn 18 khả năng của tháp tại đây, nơi bạn có thể thỏa sức giải phóng các sức mạnh khác nhau. Sau đó, cũng có nhiều nâng cấp mà bạn có thể thực hiện với các tháp gây sát thương lớn.

Trò chơi này cung cấp một hệ thống nâng cấp độc đáo để bạn có thể chọn những khả năng mà bạn có thể tập trung vào. Tại đây, bạn có thể chọn nơi đặt quân và tháp để bảo vệ căn cứ của mình.

Tại đây, bạn cũng phải huấn luyện các anh hùng để bảo vệ căn cứ của mình. Có rất nhiều anh hùng độc đáo có sẵn ở đây mà tất cả đều mạnh mẽ.

Điểm nổi bật của Kingdom Rush Frontiers

Nếu bạn thích chơi một trò chơi phòng thủ tháp đáng kinh ngạc ngay hôm nay, hãy tải xuống Kingdom Rush Frontiers ngay bây giờ. Đây là một trò chơi phòng thủ gây nghiện mà bạn có thể thưởng thức!

Kingdom Rush Frontiers

Trò chơi chiến lược thú vị – Hiện có rất nhiều trò chơi phòng thủ tháp trong Cửa hàng App Store. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chơi trò chơi phòng thủ tháp người que, bạn không nên tìm kiếm quá xa. Kingdom Rush Frontiers là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn thưởng thức nhiều cấp độ, anh hùng và những tòa tháp đáng kinh ngạc.

Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng nhiều nâng cấp tháp với khả năng độc đáo như máy động đất, Mighty Templars, Crossbow Forts và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có một hệ thống nâng cấp độc đáo mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay.

Trong trò chơi này, bạn phải bảo vệ căn cứ của mình chống lại hơn 40 loại kẻ thù. Chúng bao gồm thây ma, thực vật ăn thịt người, rồng và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có rất nhiều cấp độ và chế độ chơi cùng những trận đánh trùm hoành tráng đang chờ bạn trong trò chơi. Tại đây, bạn phải lập chiến lược khi đặt quân và các tháp khác nhau để bảo vệ căn cứ của mình. Nhưng bạn cũng có thể mở khóa và đào tạo nhiều anh hùng ngày nay để có thể xoay chuyển cục diện trận chiến.

Kingdom Rush Frontiers

Nâng cấp tháp chuyên biệt – Tháp của bạn là một trong những cơ chế phòng thủ chính của bạn chống lại kẻ thù. Đây là những cấu trúc mà bạn có thể tự do đặt ở bất cứ đâu trên bản đồ. Các tháp sẽ tự động bắn khi có kẻ xâm nhập khi chúng ở trong phạm vi. Trong Kingdom Rush Frontiers, bạn có thể tận hưởng nhiều khả năng của tháp và nâng cấp tháp ngay hôm nay.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức Mighty Templars, Crossbow Forts, Necromancer và Earthquake Machines. Trò chơi này cho phép bạn tận hưởng một hệ thống nâng cấp chuyên biệt.

Điều này có nghĩa là quyết định tùy thuộc vào bạn về mức độ bạn muốn nâng cấp hoặc hạ cấp một tháp nhất định. Điều này cho phép bạn làm theo chiến lược của riêng mình để giành chiến thắng!

16 anh hùng huyền thoại – Có rất nhiều anh hùng có sẵn trong trò chơi này. Có 16 anh hùng huyền thoại ở đây tất cả đều là duy nhất và mạnh mẽ. Họ sử dụng những khả năng chuyên biệt với phong cách chơi và sức mạnh độc đáo.

Sau đó, cũng có rất nhiều đơn vị mà bạn có thể thưởng thức đào tạo ngay hôm nay. Trong trò chơi này, bạn là người chịu trách nhiệm sắp xếp, lập chiến lược và lập kế hoạch!

Kingdom Rush Frontiers

Các chế độ trò chơi khác nhau – Ngoài ra còn có rất nhiều chế độ chơi bạn có thể thưởng thức trong trò chơi này ngay hôm nay. Có các chế độ chơi Cổ điển, Sắt và Anh hùng. Mỗi người sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn khi bạn chứng minh với thế giới rằng bạn là nhà chiến lược giỏi nhất! Hãy tận hưởng 3 chế độ khó khăn ngay hôm nay.

Đồ họa kỳ lạ – Ngoài ra còn có nhiều yếu tố thú vị trong trò chơi này khiến nó hài lòng. Đồ họa và các điều khiển được mở rộng và chi tiết!

Tải Kingdom Rush Frontiers Mod – Tiền không giới hạn

Thưởng thức một trò chơi phòng thủ tháp hoành tráng ngay hôm nay với Kingdom Rush Frontiers! Hãy vui vẻ lập chiến lược ngay bây giờ.