Rise of the Roman Empire Mod 2.9.1 (Đá quý/Tiền vô hạn)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 124M
Phiên Bản 2.9.1
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Rise of the Roman Empire – Những người hâm mộ chiến lược kinh tế và chiến thuật sẽ đánh giá cao trình mô phỏng xây dựng thành phố cho phép game thủ nhập vai một người quy hoạch thành phố La Mã. Gánh nặng trách nhiệm lớn sẽ đổ lên vai người cầm quyền trẻ tuổi – sự quản lý của một cường quốc.

Rise of the Roman Empire là gì?

Rise of the Roman Empire là một trò chơi chiến lược lịch sử, trong đó người chơi sẽ cai trị tại một trong những thành phố thuộc quyền sở hữu của Đế chế La Mã. Đầu tiên, vị thị trưởng mới đúc tiền cần xây dựng một thành phố chính thức giữa vùng đất hoang vu, trong đó cần tạo mọi điều kiện để thu hút những người mới đến định cư, xây dựng nhà ở và cơ sở hạ tầng.

Rise of the Roman Empire

Kiểm soát thành phố, tạo môi trường an toàn cho dân cư, trang bị cho các anh hùng cho các cuộc đột kích, chiến đấu và chinh phục những vùng đất mới. Để trang bị đầy đủ và trang bị cho quân đội của bạn, bạn sẽ cần tài nguyên không giới hạn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt trò chơi với một bản mod cho nhiều tiền, khi đó quân đội của bạn sẽ luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu tối ưu.

Điểm nổi bật

Đóng vai hoàng đế La Mã vĩ đại, người dùng ban đầu phải chăm sóc việc khai thác tài nguyên và khoáng sản, điều này sẽ giúp xây dựng không chỉ các tòa nhà và nhà ở thông thường, mà còn cả doanh trại quân đội và tiền đồn, cho phép bạn sau đó có được kỵ binh, cung thủ và kiếm sĩ. . Bằng cách tăng sản lượng, trong tương lai gần, bạn sẽ có thể biến vùng hẻo lánh của mình thành một đế chế thịnh vượng, biến bạn trở thành một nhà quản lý tài ba và được tôn vinh.

Với lợi nhuận, bạn sẽ có thể nâng cấp các tòa nhà và cơ sở quân sự của mình, tạo ra một tiền đồn không thể vượt qua trên đường đi của quân địch. Bằng cách nghiên cứu các cải tiến và công nghệ, người chơi sẽ dần dần có được một đội quân có khả năng chống lại các cuộc đột kích của quân địch một cách hiệu quả, cũng như tiến vào các tỉnh và vùng lãnh thổ lân cận.

Rise of the Roman Empire Mod

Các chiến thuật phù hợp chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của các trận chiến. Người sử dụng cần sử dụng tối ưu tiềm năng quân sự của họ, đặt các chỉ huy có năng lực làm người đứng đầu các đội.

Cùng với thành phần quân sự, trò chơi cung cấp cho sự phát triển kinh tế. Các chiến lược gia đã cho phép game thủ giao dịch với những người chơi khác, điều này cho phép tạo điều kiện lý tưởng cho dân số của các đế chế khác nhau.

Bằng cách quản lý nền kinh tế của đế chế một cách khôn ngoan, bạn không chỉ có thể đạt được những đỉnh cao và thành tựu trong chiến lược này mà còn có thời gian rảnh rỗi vui vẻ và thú vị, tự mình nắm lấy số phận của thuộc địa. Những cuộc chinh phục vĩ đại nhất và những cuộc chinh phục không bao giờ kết thúc chắc chắn sẽ gây ấn tượng với cả những game thủ khó tính nhất.

Hack Rise of the Roman Empire

Cách chơi

Trong Rise of the Roman Empire, bạn sẽ phải phát triển nền văn minh của mình từ cổ đại đến hiện đại bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau. Huấn luyện các quân đoàn La Mã khổng lồ để chống lại quân xâm lược và tăng sức mạnh chiến đấu của bạn. Nâng cấp tài sản của bạn bằng cách phát triển tất cả các trung tâm khi bạn có đủ tài nguyên.

Tất cả các đơn vị sẽ cải thiện nếu bạn cải thiện trung tâm của các tỉnh. Mở rộng tài sản của mình, bạn sẽ thu hút sự chú ý của các quốc gia láng giềng xung quanh bạn và quân địch, những kẻ chỉ chờ thời điểm thích hợp để cố gắng nghiền nát một mảnh đất quý giá của bạn dưới chúng. Do đó, ngoài việc cải thiện cơ sở hạ tầng, tại đây bạn cũng sẽ phải tạo ra một đội quân và tham gia vào các trận chiến. Vì vậy, hãy nắm lấy số phận của toàn bộ thành phố vào tay của chính bạn và hành động!