Passion Play Mod 1.2.7 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 169M
Phiên Bản 1.2.7
Phát Hành
Cập Nhật: 18/01/2022
Cài bản Gốc android

Passion Play là một trò chơi mô phỏng hẹn hò vui nhộn, trong đó bạn đóng vai một người đàn ông mới chớm nở của phụ nữ, người học cách lấy lòng các cô gái trẻ từ thành phố của bạn. Mỗi người trong số họ có đặc điểm độc đáo riêng và khác biệt về chất so với những người khác, buộc người chơi phải thích nghi với người đối thoại và cố gắng đạt được thành công trong cuộc trò chuyện. Cách chơi khá đơn giản – bạn cần kiếm điểm bằng cách hoàn thành các câu đố và sử dụng chúng để cố gắng gặp cô gái bạn thích từ danh sách các tùy chọn được cung cấp.

Passion Play

Cốt truyện của trò chơi Passion Play kể về cuộc đời của một chàng trai trẻ quyết định trở thành kẻ chinh phục trái tim phụ nữ mới. Mỗi ngày anh ấy đều cố gắng gặp một người đẹp trẻ mới có thể thu hút sự chú ý của người khác với vẻ ngoài và tính cách quyến rũ của cô ấy. Chàng trai trau dồi các kỹ thuật giao tiếp và dụ dỗ bằng lời nói để hiểu rõ hơn về những người đẹp được chọn và thiết lập mối quan hệ thân thiết với họ. Sau khi có được thiện cảm của nhau, bạn có thể thử hẹn họ đi chơi và cùng nhau ăn tối lãng mạn với thời gian tiếp diễn của buổi tối.

Trong số các tính năng của trò chơi, người ta có thể tìm ra đồ họa hai chiều tuyệt vời, nhạc đệm chất lượng cao, bầu không khí chơi game hấp dẫn, nhiều cô gái xinh đẹp để hẹn hò và nhiều cơ hội tán tỉnh bằng tin nhắn và trò chuyện, điều này sẽ khiến bạn phải ghen tị ngay cả những người đàn ông chuyên nghiệp nhất của phụ nữ và những người quyến rũ có kinh nghiệm.

Bản mod kiếm nhiều tiền và kim cương sẽ cung cấp cho người chơi số lượng tiền tệ trong game không giới hạn để có thể chủ động sử dụng để mua hàng trong cửa hàng trò chơi và giành lấy những cơ hội mới trong trò chơi.