Pixel Car Racer Mod 1.2.0 (Tiền/Thùng không giới hạn)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 75M
Phiên Bản 1.2.0
Phát Hành
Cập Nhật: 15/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Pixel Car Racer là một trò chơi iPhone độc đáo được phát triển bởi Studio Furukawa. Lấy đồ họa pixel theo phong cách hoài cổ cũ và ghép nối chúng với cơ chế chơi trò chơi hiện đại, những gì bạn nhận được là một trò chơi đua xe tuyệt vời và gây nghiện, lý tưởng để vượt qua thời gian. Được gọi là trải nghiệm RPG hộp cát, trò chơi này có nhiều thứ hơn là chỉ đua – nâng cấp tài xế, ô tô của bạn và xây dựng nhà để xe trong mơ của bạn bằng cách đua lên đầu bảng xếp hạng.

Pixel Car Racer

Giới thiệu Pixel Car Racer

Sự thật là, đây không phải là một trò chơi đua xe thông thường trên iPhone. Hãy quên đi đồ họa sến súa và cơ chế trò chơi nhàm chán, Pixel Car Racer đưa thể loại này lên một tầm cao mới.

Có rất nhiều sự chú ý đến từng chi tiết, bao gồm các cách khác nhau mà bạn có thể xác định chiếc xe của mình, cơ chế lái xe và thậm chí cả thiết kế đường đua và câu chuyện. Thêm vào đó, có rất nhiều loại xe khác nhau có sẵn, từ Audis siêu nhanh đến Aston Martins cổ điển.

Các tính năng tốt nhất của Pixel Car Racer

Pixel Car Racer là một trò chơi đua xe với một số yếu tố RPG sâu sắc. Điều đó có nghĩa là bạn bắt đầu với một chiếc xe nhỏ hơn, chậm hơn và việc mở khóa những chiếc xe nhanh hơn là tùy thuộc vào bạn.

Điều này được thực hiện bằng cách hoàn thành một loạt các chế độ chơi Kéo và Đường phố khác nhau, bao gồm các cuộc đua và rượt đuổi. Chắc chắn, các cấp độ bắt đầu đơn giản, nhưng theo thời gian, bạn sẽ phải đối đầu với những đối thủ khó khăn hơn. Nắm vững các cách của Pixel Car Racer để nhận hàng của bạn!

Pixel Car Racer

Tất cả các ô tô trong Pixel Car Racer

Thực sự có hàng trăm chiếc xe trong Pixel Car Racer, tất cả đều được tái tạo một cách tinh tế trong đồ họa pixel. Từ một chiếc Audi R8 đến một chiếc Aston Martin Vantage, nhiều loại xe khác nhau là điều khiến trò chơi này trở thành một trò chơi tuyệt vời dành cho những người yêu thích xe hơi trên điện thoại iPhone.

Học cách xử lý từng chiếc ô tô là một phần thú vị – một số sẽ yêu cầu chuyển số bằng tay nhiều hơn, trong khi các xe số tự động khác sẽ xử lý phần đó cho bạn. Tất cả đều là sở thích cá nhân!

Các chế độ chơi khác nhau

Sẽ không có trải nghiệm lái xe RPG nào phù hợp nếu không có nhiều chế độ chơi khác nhau để thử. Hai yếu tố cơ bản của trò chơi bao gồm chế độ đua Kéo và Đường phố, mặc dù các nhà phát triển đã hứa hẹn nhiều sự kiện trong thời gian giới hạn khác nhau và các chế độ khác sẽ sớm ra mắt.

Nhờ có cộng đồng tích cực trực tuyến (như YouTube và các phương tiện truyền thông xã hội khác), có rất nhiều khám phá được thực hiện và thú vị để có được.

Pixel Car Racer

Mở khóa mọi thứ trong Pixel Car Racer

Thích tất cả các trò chơi di động hay, Pixel Car Racer có yếu tố gacha. Bạn sẽ cần mở khóa các thùng khác nhau để mở khóa các bộ phận mới cho ô tô của mình và để lắp ráp nhà để xe của bạn.

Những thùng này được kiếm (từ từ) thông qua việc chơi trò chơi, trong khi bạn cũng có thể sử dụng tiền thật để mua thùng và mở khóa quà tặng. Đây có thể là các bộ phận mới cho hộp số của bạn, một vật trang trí cho nhà để xe của bạn hoặc một bản nâng cấp trực tiếp cho ô tô của bạn.

Pixel Car Racer

Biến thế giới Pixel Car Racer của riêng bạn

Không thể phủ nhận rằng Pixel Car Racer là một trò chơi đẹp mắt. Mỗi chiếc xe đều được thể hiện một cách trung thực với nghệ thuật pixel tuyệt vời, với sự chú ý đến từng chi tiết. Nhìn vào bánh xe, ống xả, cửa sổ – mọi thứ đều được làm thủ công để trông thật rực rỡ!

Nhờ có nhà thiết kế livery trong trò chơi, bạn cũng có thể tạo ra những chiếc xe của riêng mình với những thiết kế vui nhộn và phong cách độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng điều chỉnh xe theo phong cách RPG và Điều chỉnh Dyno để làm cho bên trong xe trở nên độc đáo! Điều này dẫn đến tất cả các loại xây dựng thú vị và đầy cảm hứng trong cộng đồng.

Pixel Car Racer Mod – Tiền không giới hạn, Siêu xe

Nâng cấp ô tô của bạn và tiết kiệm tối đa ga ra khi bạn nhận được số tiền không giới hạn từ việc tải xuống iOS Pixel Car Racer Mod dành cho iPhone.