Tải Racing in Car 2 (Mod Mở khóa/Gold vô hạn) V1.4

TênRacing in Car 2
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước76M
Phiên Bản1.4
Phát Hành
Cập Nhật:08/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ô tô là một trong những phát minh tuyệt vời nhất vì chúng có thể vận chuyển rất nhiều người ở các địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng. Vì công nghệ, hiện nay có hàng tỷ chiếc ô tô trên đường phố và con số này sẽ chỉ tăng lên theo năm tháng. Kể từ khi ô tô trở nên phổ biến, trò chơi đua ô tô ngày nay cũng vậy. Nhưng nếu bạn đã chán những game đua xe thông thường, hãy thử Racing in Car 2 và xem sự khác biệt.

Racing in Car 2

Racing in Car 2 là gì?

Thay vì đua với những chiếc xe khác trên đường đua, bạn sẽ lái một chiếc xe trên đường phố trong trò chơi này. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều lưu lượng truy cập và bạn sẽ cần phải vượt qua nó để nhận được phần thưởng. Sẽ có rất nhiều xe trên đường nên bạn nhớ vượt qua chúng để tránh va chạm. Mở khóa nhiều chiếc xe ngay bây giờ!

Bạn không thể nhanh chóng đi qua những nơi khác nhau trong ngày hôm nay mà không đi theo một phương tiện nào. Những kỹ thuật kỳ công này giúp cho việc đi đến những nơi khác nhau ngày nay trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Chạy đua thông qua giao thông

Hồi đó, chúng tôi thường đi bộ khắp nơi hoặc dắt ngựa để cưỡi. Nhưng giờ đây, chúng tôi có những phương tiện đáng kinh ngạc này có thể vận chuyển chúng tôi đến bất kỳ nơi nào chúng tôi muốn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Vì vậy, có rất nhiều trò chơi xe hơi mà bạn có thể thưởng thức ngày hôm nay để lấp đầy sự nhàm chán của bạn.

Nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi ô tô tương tự này, hãy thử một cái gì đó mới mẻ chẳng hạn như Đua xe trong ô tô 2. Thay vì đua trong một đường đua, bạn sẽ lái xe trên đường trong trò chơi này với chiếc xe của mình.

Bạn không cần phải đua bất cứ ai nhưng bạn sẽ cần phải vượt qua nhiều chiếc xe khi chúng lao lên. Đây là một trò chơi vô tận mà bạn có thể thưởng thức với chế độ xem buồng lái không giống như hầu hết các trò chơi đua xe hiện nay. Hơn nữa, bạn có cơ hội mở khóa nhiều xe hơi và địa điểm tại đây.

Tận hưởng trải nghiệm trò chơi xe hơi thực tế, nơi bạn sẽ cầm vô lăng để tránh va chạm. Hãy né tránh cực kỳ giỏi và nhận nhiều phần thưởng tuyệt vời!

Tính năng Racing in Car 2

Bạn có thích lái xe ô tô dù cho công việc hay cho mục đích cá nhân? Trong Racing in Car 2, bạn có thể đi với tốc độ tối đa trên đường cao tốc.

Racing in Car 2

Đi qua Giao thông – Những chiếc xe hơi luôn thú vị khi lái xe vì chúng mang lại niềm vui thú vị cho mọi người. Với những thứ này bên cạnh, chúng ta có thể cùng gia đình và bạn bè đi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chúng ta muốn.

Chúng tôi cũng được bảo vệ khỏi các yếu tố như nhiệt, mưa và thậm chí cả sấm sét. Nếu bạn yêu thích lái xe, thì việc bạn chơi rất nhiều trò chơi đua xe ngày hôm nay là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn đang khao khát điều gì đó phi thường, hãy thử Đua xe trong ô tô 2.

Trong trò chơi xe vui nhộn này, bạn sẽ đua trên những con đường cao tốc đầy những chiếc xe khác. Trò chơi mô phỏng đường cao tốc thực nên bạn sẽ thấy nhiều phương tiện trên đường. Mục tiêu ở đây là không đâm vào bất kỳ chiếc xe nào và đi nhanh và xa nhất có thể. Vì không có vạch đích nên bạn có thể thoải mái lái xe cho đến khi đụng phải thứ gì đó hoặc cảm thấy mệt mỏi. Với điều này, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng và bạn có thể đánh bại điểm số cao của mình!

Racing in Car 2

Mô phỏng ô tô thực tế – Racing in Car 2 cung cấp mô phỏng xe hơi tốt nhất từ ​​trước đến nay. Nó cho phép bạn lái xe ở góc nhìn thứ nhất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể nhìn thấy vô lăng, cụm đồng hồ đo, radio và gương trong xe. Bạn cũng sẽ tận hưởng khung cảnh thực tế mà bạn sẽ có được khi lái xe trên ghế lái. Ngoài ra, các điều khiển càng thực tế càng tốt trong trò chơi này.

Bạn có thể truy cập vào chân ga ở bên phải và phanh ở bên trái. Sau đó, bạn có thể tự do điều khiển vô lăng theo cách bạn muốn. Ngoài ra còn có một điều khiển đèn pha trong trò chơi! Quan trọng nhất, bạn có thể thay đổi các sơ đồ kiểm soát trong cài đặt nếu bạn muốn có trải nghiệm tùy chỉnh hơn.

Racing in Car 2

Kiếm Phần thưởng bằng cách Vượt qua – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng chỉ bằng cách vượt xe ô tô. Tuy nhiên, đó phải là một cuộc gặp gỡ gần gũi nếu không bạn sẽ không nhận được thêm điểm.

Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong trò chơi khi bạn đi xa nhất có thể. Không có vạch đích nào trong trò chơi, vì vậy điểm số của bạn phụ thuộc vào việc bạn có thể đi được bao xa trong một lần lái xe mà không gặp bất kỳ tai nạn nào.

Mở khóa nhiều ô tô và địa điểm – Mở khóa nhiều chiếc xe nhanh chóng để bạn có thể đạt được nhiều tốc độ hơn trong trò chơi. Ở đây, có rất nhiều chiếc xe bạn có thể lái và mỗi chiếc xe đều có cơ chế và thông số kỹ thuật khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa các địa điểm mới để không cảm thấy nhàm chán khi lái xe.

Chúc bạn vui vẻ lái xe không ngừng hôm nay trong Racing in Car 2! Đi càng xa càng tốt và kiếm phần thưởng.

Download ( V1.4 )
5/5 - (1 vote)