Hack Rally Fury – Extreme Racing iOS Mod 1.94 (Xe, Tiền Free, Nâng cấp)

TênRally Fury – Extreme Racing
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước142M
Phiên Bản1.94
Phát Hành
Cập Nhật:14/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn chán những trò chơi đua xe nhàm chán cũ? Rally Fury – Extreme Racing là một trò chơi đua xe với một sự khác biệt. Ở đây tập trung hoàn toàn vào đua đường đua, thú vị và thách thức hơn so với đua đường phố hoặc đường đua thông thường. Bạn sẽ phải điều khiển ô tô của mình trong những môi trường khó khăn như tuyết, bụi bẩn và rừng. Bí quyết là giữ cho xe của bạn được kiểm soát trong khi thực hiện các góc cua hiệu quả để vượt qua đối thủ của bạn.

download-rally-fury-mod-apk

Bạn có thể thiết kế chiếc xe đua của riêng mình, với mọi thứ từ lốp xe được sử dụng đến màu sắc và nhãn dán, và mọi thứ ở giữa. Mở khóa những chiếc xe mới khi bạn tiến bộ trong trò chơi và trở thành một tay đua xe đua đẳng cấp thế giới.

Tất nhiên, nó sẽ không phải là một trò chơi lái xe thích hợp nếu bạn không thể sử dụng nitro, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cũng trang bị cho chiếc xe của mình để có thể vượt qua đối thủ một cách dễ dàng trên đường thẳng. Chế tạo chiếc xe đua cuối cùng và chuẩn bị trở thành huyền thoại trên đường phố. Rally Fury là trò chơi đua xe đỉnh cao dành cho Android – hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn.

Chạy đua với sự giận dữ

Trò chơi không chỉ là lái xe thật nhanh – mặc dù điều đó rõ ràng đóng một vai trò quan trọng. Bạn cũng phải bảo dưỡng những chiếc xe của mình, những chiếc xe này sẽ bị hư hại trong các cuộc đua khi chúng va chạm với những người chơi khác và xuyên qua bùn và tuyết. Bạn sẽ phải thực hiện các nâng cấp cần thiết và giữ cho mọi thứ hoạt động ở trạng thái chuẩn nhất để đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị cho mỗi cuộc đua.

rally-fury-cực-đua-mod-apk-không giới hạn-tiền

Bạn có thể thử thách bản thân nhiều hơn một chút bằng cách chơi ở chế độ trực tuyến. Thực sự không có cách nào tốt hơn để chứng tỏ bản thân bằng cách cạnh tranh với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới – họ cam kết và có kỹ năng cao hơn so với AI mà bạn sẽ đấu trong chế độ chơi đơn.

Thực hành trong chiến dịch một người chơi và sau đó tự trực tuyến để cho cả thế giới thấy bạn có thể làm gì.

Các tính năng Rally Fury – Extreme Racing

Thay đổi chế độ xem. Nếu bạn thích lái xe ở người thứ ba, thì bạn có thể. Nếu bạn muốn có thể nhìn thấy mọi thứ qua kính chắn gió, thì bạn cũng có thể chọn tùy chọn này – tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm. Có nhiều chế độ xem mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với phong cách chơi của mình. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi giữa thủ công và tự động tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Sử dụng bộ tăng cường. Nếu bạn thấy mình đang đi thẳng hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn vượt qua ai đó ở một góc (giả sử bạn có đủ khả năng kiểm soát), hãy sử dụng tên lửa đẩy của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thực sự dễ dàng vượt lên trước đối thủ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì bạn chỉ có rất nhiều thứ trong cách của tên lửa đẩy.

Giữ cho chiếc xe của bạn được nâng cấp. Để tối đa hóa hiệu quả của chiếc xe của bạn, bạn sẽ muốn tiếp tục nâng cấp để đảm bảo rằng bạn luôn có thể theo kịp đối thủ cạnh tranh. Điều này đặc biệt đúng trong các cuộc đua trực tuyến, nơi bạn sẽ bị căng thẳng hơn rất nhiều do kỹ năng của đối thủ. Đảm bảo rằng bạn đang tái đầu tư tiền thắng vào việc nâng cấp ô tô để có thể tiếp tục thống trị trong thế giới đua xe.

rally-fury-cho-android

Học cách trôi dạt. Một điều quan trọng cần xem xét là trôi dạt. Bạn có thể sử dụng tính năng drift để di chuyển xung quanh các góc một cách nhanh chóng hoặc bạn có thể làm điều đó vì nó thú vị và trông bắt mắt. Dù bằng cách nào, học cách trôi dạt sẽ giúp bạn có được sự tín nhiệm nghiêm túc và có thể cải thiện tốc độ bạn có thể đi vòng quanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì việc drift sai có thể dẫn đến việc xe của bạn bị quay đầu hoặc bạn có thể bị kẹt trong thời gian trôi quá lâu và kết quả là mất tốc độ. Làm chủ nó thông qua thực hành, sau đó thực hiện.

Cách chơi Rally Fury – Extreme Racing

Sử dụng hỗ trợ Android TV. Nếu bạn có Android TV, thì bạn có thể truyền trò chơi lên màn hình lớn để thưởng thức nó nhiều hơn nữa. Điều này thật tuyệt khi bạn ở nhà – rõ ràng là bạn sẽ không mang theo TV ở nơi công cộng. Bạn cũng có thể kết nối điều khiển qua Bluetooth. Điều này thực sự sẽ mang lại cho bạn một lợi thế lớn so với những người chơi khác vì bạn sẽ có thể nhìn thấy nhiều hơn những gì đang xảy ra và bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với chiếc xe của mình.

rally-fury-cực-đua-apk

Nghe có vẻ giống như sự bóc lột, và theo một cách nào đó, nó là một lợi thế không công bằng. Sau đó, một lần nữa, không giống như những người khác cũng không thể làm điều tương tự, vì vậy cuối cùng đó là một điều đạo đức để làm.

Nếu bạn chỉ muốn có một số chiếc xe tuyệt vời và không phải lo lắng về việc bắt đầu lại từ đầu, thì bạn luôn có thể tải xuống bản mod tiền không giới hạn cho Rally Fury. Thưởng thức!

Download ( V1.94 )
5/5 - (1 vote)