Real Driving School Mod 1.9.10 (Premium/Tiền vô hạn)

Thể LoạiĐua xe
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.9.10
Phát Hành
Cập Nhật:26/04/2023
Cài bản Gốc android

Real Driving School là phần mềm mô phỏng lái xe ô tô thú vị với thành phần cờ bạc, trong đó người dùng Android được cung cấp đồ họa chân thực, điều khiển tiện lợi và biển xe ô tô có khả năng nâng cấp, điều chỉnh và tạo kiểu dáng.

Giới thiệu về Game

Người hâm mộ của thể loại này được cung cấp góc nhìn thứ ba, nhiều nhiệm vụ được cập nhật tương tác, hiệu ứng tuyệt vời, giải đấu đối đầu trực tuyến, nhiệm vụ cốt truyện của một chiến dịch ngoại tuyến.

Real Driving School

Đồ chơi sẽ làm bạn thích thú với thiết kế đẹp mắt, vật lý tiên tiến, điều khiển tiện lợi bằng bàn phím và gia tốc kế, vị trí chi tiết trong thành phố, rừng và núi với giao thông tương tác, hoàn toàn không thể đoán trước.

Cách chơi Real Driving School

Bắt đầu chơi và dự án Real Driving School. Bạn sẽ thích nó rất nhanh chóng với những khoảnh khắc dễ chịu và phong cách hiện đại của nó. Cố gắng vượt qua các thử thách cốt truyện của chiến dịch và hoàn thành triệt để tất cả các yêu cầu của người hướng dẫn ảo.

Real Driving School Mod

Lái xe dọc theo đường phố của các thành phố 3D và tuân theo các quy tắc giao thông, cố gắng không đâm vào các tòa nhà, cây cối và hàng rào, không đâm vào các phương tiện khác. Hãy đến địa điểm đã hẹn càng nhanh càng tốt và nhận được những giải thưởng giá trị cho việc này dưới dạng tài chính và nhiều thông tin chi tiết khác nhau.

Tính năng Mod

Sử dụng một bản mod với số tiền lớn để mua một chiếc xe tuyệt vời khi mới bắt đầu sự nghiệp và trang bị cho nó các bộ phận công nghệ dưới dạng động cơ, hộp số hiện đại, cao su mát và ống xả.

Cố gắng tham gia các sự kiện cờ bạc trực tuyến, nhận các bộ phận thú vị cho kiểu dáng xe bên ngoài, thách đấu với bạn bè của bạn trực tuyến. Nhận được nhiều niềm vui từ dự án năng động và cải thiện kỹ năng của bạn trong các chế độ khác nhau.