Rovercraft Mod 1.40 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 97M
Phiên Bản 1.40
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi hấp dẫn mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ nếu bạn là người yêu thích các trò chơi xe cộ. Có rất nhiều trò chơi thú vị để tải xuống cho phép bạn lái các loại xe khác nhau và chạy đua với những người khác hoặc chống lại thời gian.

Đặc biệt, thể loại đua xe được nhiều người yêu thích vì chúng phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi độc đáo, bạn có thể tải xuống RoverCraft miễn phí ngay bây giờ!

Rovercraft

Giới thiệu về Rovercraft

Trong trò chơi này từ Mobirate, bạn có thể tự do tạo ra chiếc xe tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để điều hướng các địa hình đầy thử thách trên các hành tinh khác nhau! Bạn sẽ cần một chiếc xe tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để đối mặt với những con đường khác nhau trong trò chơi này. Tại đây, bạn sẽ tận hưởng ba chế độ chơi: Hành tinh, Thử thách và Giải đấu.

Bạn có thể tự do chế tạo và nâng cấp phương tiện của mình khi bạn tùy chỉnh bánh xe, động cơ, lò phản ứng và thêm các tiện ích khác nhau. Tại đây, bạn sẽ có thể thêm động cơ phản lực, lò phản ứng và nhiều hơn thế nữa! Cảm thấy tự do để điều hướng các con đường khác nhau ngay bây giờ.

Thủ công và Đi xe

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi xe xuất sắc ngày hôm nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi mà bạn có thể chơi miễn phí. Trò chơi đua xe luôn được nhiều người trên toàn thế giới yêu thích vì chúng rất thú vị. Trong các trò chơi này, bạn có thể tìm thấy chiếc xe hoàn hảo cho mình khi bạn đua trên các địa hình và điều kiện khác nhau.

Có rất nhiều kỹ năng mà bạn có thể giải phóng nếu bạn muốn chạy đua ngay bây giờ với những người chơi khác. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi xe hơi khác, thì bạn có thể tải xuống RoverCraft.

Rovercraft

Trong trò chơi độc đáo này, bạn đặt mục tiêu đi xuống những con đường đầy thử thách bằng cách sử dụng người lái được chế tạo. Tại đây, bạn sẽ cần tùy chỉnh chuyến đi của mình để có thể thêm bao nhiêu bánh xe, động cơ phản lực, lò phản ứng và các bộ phận khác cần thiết.

Bạn sẽ có thể tạo chuyến đi của riêng mình mà bạn cho rằng hoàn toàn có thể vượt qua những thử thách khác nhau ở phía trước. Bạn có thể chơi ở nhiều chế độ khác nhau như Thử thách, Hành tinh và Giải đấu trong trò chơi này. Hãy thoải mái thi đấu với những người chơi khác và tận hưởng!

Bạn có thể chơi ở nhiều hành tinh khác nhau ở đây như Sao Thủy, Trái Đất, Sao Hỏa, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương, Sao chổi, và nhiều hành tinh khác. Hãy tận hưởng một trò chơi thú vị cho tất cả mọi người!

Điểm nổi bật của RoverCraft

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo để chơi, thì bạn sẽ được thưởng thức RoverCraft!

Rovercraft

Thủ công và thưởng thức – Nếu bạn thích chơi các trò chơi khác nhau, bạn có thể thưởng thức các trò chơi đua xe. Đây là một trong những trò chơi hay nhất nên thử ngay hôm nay vì chúng rất thú vị và hấp dẫn đối với mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi đua xe hoàn hảo để thử, thì bạn có thể tải xuống các loại khác nhau ngay hôm nay.

Nhưng nhiều trò chơi xe sẽ kiểm tra kỹ năng lái xe và tùy chỉnh của bạn. Trong RoverCraft, bạn sẽ có thể tạo ra một chuyến đi có thể vượt qua các địa hình khắc nghiệt của các hành tinh khác nhau!

Trong trò chơi này, bạn có thể thoải mái tận hưởng một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể lắp ráp máy quay của mình và vui chơi ở các địa hình khác nhau. Tại đây, bạn có thể lái phương tiện của mình trên các hành tinh khác nhau như Trái đất, Hải Vương tinh, Sao Thiên Vương, PSO318, Charon, Pandora, Comet, Steamcraft, và nhiều hành tinh khác.

Mỗi hành tinh đều có những thách thức mà bạn cần phải giải quyết khi chế tạo phương tiện của mình. Bạn có thể sử dụng các bánh xe khác nhau và các bộ phận xe hơi khác để tạo ra một chiếc xe phù hợp cho mọi môi trường!

Rovercraft

Tận hưởng nhiều chế độ chơi – Trong RoverCraft, bạn có thể tận hưởng rất nhiều chế độ chơi ngày nay mà bạn có thể chơi. Tại đây, bạn có thể chơi ở ba chế độ chơi: Giải đấu, Thử thách và Hành tinh. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các Hành tinh, nơi bạn sẽ cần hoàn thành cấp độ khi đi trên các hành tinh khác nhau.

Bạn sẽ chơi ở nhiều hành tinh ở đây, chẳng hạn như Neptune, Venus, Mars, Mercury, Earth, Charon, Cyber931, Polaris, Comet và nhiều hành tinh khác. Sau đó, bạn có thể tận hưởng hàng trăm thử thách sẽ thúc đẩy bạn tạo ra người thám hiểm tốt nhất.

Cuối cùng, có Giải đấu nơi bạn có thể đấu với tất cả những người chơi giỏi nhất trên toàn thế giới.

Tùy chỉnh rover của bạn – Một trong những điều tuyệt vời nhất của trò chơi này là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chuyến đi của mình. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ sâu sắc về những gì bạn sẽ cần làm cho chuyến đi của mình để bạn có thể hoàn thành nhiều cấp độ một cách an toàn.

Rovercraft

Trò chơi này cho phép bạn tùy chỉnh tất cả các bộ phận khác nhau của người lái, chẳng hạn như lò phản ứng, bánh xe, động cơ phản lực và nhiều bộ phận khác. Bạn có thể nâng cấp và thêm bất kỳ bộ phận cần thiết nào để có thể dễ dàng làm tốt công việc!

Đồ họa HD tuyệt đẹp và vật lý thực tế – Trong RoverCraft, bạn có thể thưởng thức đồ họa tuyệt đẹp và vật lý cơ bản mà trò chơi mang lại. Đây là một trò chơi với các điều khiển đơn giản và bạn cũng sẽ thấy bản đồ phía trước, vì vậy bạn sẽ biết những gì mong đợi!

Nếu bạn thích chơi các trò chơi ô tô độc đáo, hãy tải xuống RoverCraft và tạo ra chuyến đi tốt nhất ngay hôm nay.