Rush Rally Origins iOS Mod V1.31 (Mở khóa miễn phí)

TênRush Rally Origins
Thể LoạiĐua xe
Kích ThướcApril 28, 2022
Phiên Bản1.31
Phát Hành
Cập Nhật:28/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các cuộc đua trong Rush Rally Origins từ trên xuống độc đáo với đồ họa vô cùng đầy màu sắc và vật lý cân bằng. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác lái trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt trên hàng chục đường đua. Chọn chiếc xe của bạn cho Cuộc đua và bắt đầu chinh phục các bảng xếp hạng.

Rush Rally Origins

Trong ga ra, tất cả các mẫu xe đều được điều chỉnh về cả đặc tính lái và ngoại hình. Thực hiện cân bằng chính xác hệ thống treo, điều chỉnh hành vi ở tốc độ động cơ cao. Một số vị trí của camera từ trên cao, sẽ giúp đánh giá mức độ phức tạp của lượt tiếp theo trên quy mô lớn hơn, cải thiện kỹ năng của bạn và giành cúp vàng trong mỗi loạt.

Rush Rally Origins Mod

Những giây trước khi bắt đầu là dự đoán, hãy cảm nhận nhịp tim của bạn tăng lên trước khi bạn phải nhấn chân ga xuống sàn. Kiểm soát việc trượt bánh khi trời có tuyết, mưa hoặc bùn lầy và lái xe cẩn thận trên đường nhựa. Chế độ công ty, chức vô địch, cuộc đua với bạn bè, xem ai giành giải thưởng chính, nhưng hãy cẩn thận, bởi vì tùy thuộc vào điều kiện, cơ chế điều khiển cũng thay đổi, và do đó hành vi của xe trên đường.

Download ( V1.31 )
4/5 - (1 vote)