SimCity BuildIt Mod 1.45.0.108884 (Tiền/SimCash vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 148M
Phiên Bản 1.45.0.108884
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng gần đây đã xuất hiện nhiều. Nhưng nếu bạn thực sự là một fan hâm mộ của thể loại này, thì bạn sẽ biết rằng Sims là một trong những trò chơi gốc trong thể loại này. Cái tên Sims gần như là một cái tên quen thuộc cho đến nay khi bộ truyện đã thu hút được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

SimCity BuildIt

SimCity BuildIt là gì?

SimCity BuildIt là một trong những trò chơi thành công nhất của series cho đến nay. Với hơn 50 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên App Store, rõ ràng là lý do tại sao. Trò chơi này hơi khác một chút so với Sims thông thường khi bạn có nhiệm vụ xây dựng cả một thành phố trong trò chơi này. Điều này khác biệt vì Sim thông thường chỉ cho phép bạn tùy chỉnh ngôi nhà của mình và môi trường xung quanh ngay lập tức. Nếu bạn tò mò về trò chơi này, hãy đọc tiếp!

Xây dựng thành phố của riêng bạn

Bạn đã bao giờ muốn trở thành thị trưởng của một thành phố? Có lẽ bạn đã đi quá xa khi nghĩ về cấu trúc thành phố và mọi thứ? Giấc mơ của bạn giờ đã thành hiện thực – ít nhất là trong SimCity BuildIt.

Trong trò chơi này, bạn là thị trưởng của thành phố và nhiệm vụ của bạn là xây dựng thành phố cuối cùng trong mơ của bạn. Sau đó, bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm bảo trì nó và khắc phục tất cả các vấn đề có thể phát sinh.

SimCity BuildIt

Là thị trưởng, bạn cần có khả năng giải quyết các vấn đề như hỏa hoạn, ô nhiễm và thiếu nhu yếu phẩm. Công việc của bạn cũng là chăm sóc thành phố của bạn để thu hút càng nhiều người sống trong thành phố của bạn càng tốt. Trong SimCity BuildIt, bạn có thể trải nghiệm cảm giác giống như việc xây dựng một thành phố từ đầu.

Nó càng chi tiết càng tốt cho phép bạn trải nghiệm cảm giác xây dựng một thành phố. Ở đây, bạn sẽ học được rằng nhiều thứ liên quan đến việc xây dựng và duy trì một thành phố. Và bạn sẽ đánh giá cao thành phố của mình trong cuộc sống thực hơn nữa. Vì vậy, bạn có đủ đàn ông để xây dựng thành phố của riêng bạn?

Các tính năng của SimsCity BuildIt

SimCity BuildIt là trò chơi hoàn hảo cho những ai có khát vọng cao. Điều này cũng hoàn hảo cho các kỹ sư, thợ mộc, kiến ​​trúc sư và thậm chí cả các chính trị gia đầy tham vọng. Bạn sẽ học được rất nhiều điều liên quan đến việc xây dựng và duy trì một thành phố trở nên hoàn hảo trong trò chơi này. Như đã nói, đây là các tính năng của SimCity BuildIt:

Điều khiển dễ dàng – Ai nói rằng xây dựng một thành phố cần phải có các biện pháp kiểm soát phức tạp? SimCity BuildNó xin có sự khác biệt vì nó cực kỳ dễ chơi. Các điều khiển đơn giản như một cơ chế kéo và thả cho mọi nhu cầu xây dựng của bạn.

Bạn có thể xây dựng hoặc phá hủy mọi thứ bằng cách sử dụng các điều khiển. Nó hoàn toàn tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn về những gì thành phố của bạn sẽ trông như thế nào! Các điều khiển dễ dàng làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết.

SimCity BuildIt

Xây dựng cơ sở vật chất của bạn – Trong SimCity BuildIt, bạn chịu trách nhiệm xây dựng mọi thứ như tòa nhà chọc trời, nhà máy, địa danh, công viên, v.v.! Bạn cần phải suy nghĩ về nơi đặt mọi thứ một cách chiến lược để tất cả phù hợp với nhau. Bạn cũng cần cung cấp các dịch vụ như nhà máy điện và sở cảnh sát để giữ an toàn cho công dân của bạn.

Ngoài ra, để tăng dân số của bạn, bạn cần phải xây dựng các công viên và trung tâm giáo dục. Tuy nhiên, bạn cần phải liên tục giám sát các cơ sở, đặc biệt là nhà máy để có thể liên tục nhận được nguyên liệu thô. Bạn cần thường xuyên kiểm tra cây trồng của mình để bổ sung thêm nguyên liệu và thu thập các sản phẩm.

Chiến tranh thành phố – Trong SimCity BuildIt, bạn có thể cạnh tranh trong PvP thời gian thực với Club Wars. Ở đây, bạn sẽ tuyên chiến với các thành phố khác và bạn sẽ lập chiến lược với các thành viên Câu lạc bộ Thị trưởng.

Trong cuộc chiến tranh thành phố này, bạn có thể gây ra những thảm họa điên cuồng lên kẻ thù của mình như Quái vật thực vật và Disco Twister và xem những thiệt hại mà nó sẽ gây ra. Bạn có thể kiếm được thẻ thảm họa, SimCash và những thứ có giá trị khác để bạn có thể sử dụng nó trong trận chiến và cải thiện thành phố của mình.

Bạn cũng có thể tham gia Cuộc thi Thị trưởng và cạnh tranh trong các thử thách hàng tuần và leo qua các cấp bậc trong Giải đấu. Trở thành một Thị trưởng hàng đầu và làm cho thành phố của bạn trở nên tốt nhất bằng cách sử dụng sự sáng tạo và quản trị tốt của bạn!

SimCity BuildIt

Kiếm tiền từ các nguồn khác nhau – Như chúng ta biết; thuế là mạch máu của chính phủ. Đây là nguồn thu nhập chính của bạn khi bắt đầu trò chơi khi bạn cố gắng xây dựng và cải thiện thành phố của mình nhiều hơn.

Sau đó, khi thành phố của bạn trở nên lớn hơn, bạn có thể bán hàng hóa từ những người chơi khác trên toàn thế giới và bạn cũng có thể mua bất cứ thứ gì bạn cần từ họ. Và khi bạn tăng dân số của thành phố của mình, bạn sẽ có thể thực hiện các chuyến hàng từ các quốc gia khác như London, Tokyo và hơn thế nữa. Nhìn chung, bạn sẽ cần phải tái đầu tư tiền của mình vào việc nâng cấp các cơ sở và tòa nhà của thành phố để thu hút nhiều người hơn đến sống trong thành phố của bạn.

SimCity BuildIt

Đơn vị tiền tệ – Trong trò chơi này, có hai loại tiền ảo. Chúng được gọi là Simcash và Simoleons. Simoleons là loại tiền mà bạn có thể kiếm được từ giao dịch, hoàn thành nhiệm vụ và từ thuế. SimCash là loại tiền tệ cao cấp hơn vì bạn có thể nhận được bằng cách mua nó bằng tiền thật. Bạn cũng có thể nhận được nó trong quá trình chơi nhưng nó không nhiều. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được 50 SimCash miễn phí. Bạn nên lưu lại để sử dụng trong tương lai.

Cách chơi SimsCity BuildIt

SimCity Build thoạt nghe có vẻ là một trò chơi thú vị và dễ dàng nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng không phải vậy. Trò chơi này cần bạn trở thành một thị trưởng giám sát mọi thứ từ xây dựng cơ sở hạ tầng đến duy trì trật tự. Dưới đây là các mẹo bạn sẽ cần:

Xây dựng kiến ​​thức cơ bản – Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ có một nguồn cung cấp tiền và tài nguyên hạn chế. Kiếm tiền bằng cách chỉ xây dựng những thứ mà bạn sẽ cần ngay lập tức. Điều này có thể bao gồm cống rãnh, nước, lửa và sức khỏe. Đừng đi quá mức để xây dựng những tòa nhà chọc trời cao mà bạn không thể hỗ trợ với công viên hoặc các khu vực khác vào lúc này.

SimCity BuildIt

Tự động hóa nó – Trước khi bạn đăng xuất khỏi trò chơi vào ban đêm, hãy cố gắng tải lên các nhà máy với tất cả các vật phẩm dài hạn để bạn có thể thức dậy với hố lửa, kem, đồ điện tử, sữa chua đông lạnh và hơn thế nữa. Đối với các tài nguyên khác, bạn có thể tạo ra chúng khi đang chơi trong ngày.

SimCity BuildIt Mod – Simcash không giới hạn

Xây dựng một thành phố có vẻ như là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng nó đòi hỏi tiền bạc và nguồn lực khổng lồ. Nếu bạn muốn nhanh chóng xây dựng thành phố của mình và sinh sống nó, hãy tải xuống ngay bây giờ!