Hack Storyngton Hall Mod 75.3.0 (Tiền/Sao không giới hạn)

Thể Loại Game Mobile
Kích Thước 195M
Phiên Bản 75.3.0
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Storyngton Hall là một trò chơi kết hợp 3 bình thường. Bạn được giao vai một cô gái trẻ sẽ phải cải thiện tình hình trong khu nhà của mình để tổ chức các sự kiện xã hội. Bạn sẽ thấy mình đang ở trong một khoảng thời gian tuyệt vời, khi ở lối vào các dinh thự hoặc một điền trang, người truyền tin thông báo bạn đến, mọi người gọi nhau là quý bà và quý ông, và cũng mặc những bộ trang phục sang trọng.

Storyngton Hall

Trong truyện, bạn là một cô tiểu thư được thừa kế một gia sản kếch xù từ một người họ hàng. Khi bạn trở về, bạn đã làm kinh ngạc toàn bộ gia đình quý tộc. Sau khi quyết định thông báo sự trở lại của mình, bạn muốn tổ chức và sắp xếp một vũ hội lớn tại khu đất của mình, nhưng nó đã bị hư hỏng và bạn dự kiến ​​sẽ dành nhiều thời gian và sức lực để phục hồi nó.

Điểm nổi bật của Storyngton Hall

Ngoài việc tạo vẻ đẹp và sang trọng, bạn nên gửi lời mời đến khách mời, tổ chức các nhạc công và nhà bếp, đồng thời chọn trang phục và làm tóc. Trên con đường trở nên xuất sắc, Storyngton Hall có đầy rẫy những câu đố và câu đố bí ẩn mà bạn có thể giải quyết bằng cách ghép các viên đá theo nguyên tắc “ba liên tiếp”.

Storyngton Hall Mod

Trò chơi có một cốt truyện không thể bắt chước, trong đó bạn sẽ gặp gỡ những cư dân khác của khu đất, khách, hàng xóm và nhiều người khác. Bạn sẽ được tìm thấy bởi cả bạn bè và kẻ thù. Bạn bè sẽ luôn đến hỗ trợ bạn, nhưng những kẻ xấu tính theo đúng nghĩa đen sẽ bày mưu tính kế cho bạn và cắm gậy vào bánh xe của bạn.

Hướng dẫn cách chơi

Là một quý cô đích thực, bạn sẽ đi dự tiệc tối, các sự kiện xã hội và dạ hội, gặp gỡ những người cầu hôn đáng ghen tị ở đó, khiêu vũ và vui chơi. Tìm kiếm mối quan hệ lãng mạn với những người trẻ tuổi mà bạn thích nhất, hẹn hò, gặp gỡ định mệnh của bạn, hoặc chỉ tìm nhà tài trợ.

Storyngton Hall: Design Games

Mặc dù chủ sở hữu của một tài sản thừa kế khổng lồ không cần nhà tài trợ, nhưng có một bản mod tuyệt vời với rất nhiều tiền, trong đó mọi thứ đều có thể dễ dàng mua được. Thử nghiệm với kiểu tóc và trang phục của nhân vật nữ chính của bạn, khám phá bí mật về gia sản của bạn, gây ấn tượng với các quý ông và sắp xếp mọi thứ theo thứ tự.