Tải game Terraria (Mod Vật phẩm, Full Tim bất tử) Miễn phí

TênTerraria
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcDecember 8, 2020
Phiên Bản1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Re-Logic. Trò chơi thú vị được đặc trưng bởi các cảnh mạo hiểm, vượt ngục chế tạo, thử thách khai thác và khám phá. Nó có cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Sự đa dạng này đảm bảo rằng bạn tận hưởng trò chơi theo cách bạn yêu thích!

terraria-apk

Terraria sử dụng đồ họa dựa trên lát gạch sprite 2D độc đáo khiến nó khá dễ hiểu. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh đặc biệt của nó đã khiến nó được nhiều người đam mê chơi game yêu thích. Nó hiện đã bán được hơn 30 triệu bản!

Tại sao chơi Terraria lại thú vị?

Terraria mang đến cho bạn cơ hội khám phá và tạo ra thế giới mơ ước của mình. Nó bắt đầu với một thế giới được tạo tự động khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn sẽ có một số công cụ cần thiết để làm cho nó tốt hơn bằng cách xây dựng và chế tạo.

Ngoài ra, trò chơi cung cấp nhiều tài nguyên mà bạn có thể sử dụng để khám phá và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Một số kho báu theo ý của bạn sẽ là quặng kim loại có giá trị.

terraria-miễn phí-tải xuống

Tuy nhiên, hành trình giành được những bảo vật này sẽ có những khó khăn! Bạn sẽ được yêu cầu khám phá các hang động ẩn và tránh nhiều chướng ngại vật.

Chính những thử thách này đã làm cho trò chơi trở nên thú vị. Bạn sẽ luôn có một câu đố để giải khi khám phá các hang động đầy chướng ngại vật.

Một trò chơi siêu chính xác

Bạn có thành công trong màn chơi hay không sẽ phụ thuộc vào khả năng khám phá và thu thập kho báu của bạn. Bạn sẽ bắt đầu với năng lượng và sức khỏe thấp. Như vậy, bạn phải khám phá các khu vực khác nhau trong bản đồ để thu thập các vật phẩm trong các thùng chứa quý hiếm hoặc những vật phẩm do kẻ thù của bạn đánh rơi.

Bạn thu thập được càng nhiều tài nguyên thì cơ hội chiến thắng trong trò chơi càng cao.

Bạn sẽ sử dụng các tài nguyên để chế tạo các vật phẩm mới và chế tạo vũ khí mới giúp bạn xây dựng một thế giới ngoạn mục. Một số tính năng mà bạn có thể sử dụng để cải thiện thế giới của mình bao gồm:

 • Bàn làm việc. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để chế tạo bàn và các vật dụng bằng gỗ khác
 • Lò lửa. Điều này cần thiết để nấu chảy quặng kim loại và đúc chúng thành các vật dụng hữu ích
 • Cái đe. Bạn có thể sử dụng nó để rèn công cụ và sửa đổi áo giáp của mình. Một số công cụ bạn nên có bao gồm kiếm, cung tên và súng.

Tất cả các hoạt động mà bạn thực hiện trong các phần này phải hướng tới việc trao quyền cho bạn. Bạn nên có sức khỏe và năng lượng cao để tiếp tục xây dựng một thế giới độc đáo.

terraria-apk-phiên bản mới nhất

Bất cứ khi nào bạn đối mặt với kẻ thù trên con đường của mình, bạn nên sử dụng tay sai, bùa phép và các công cụ tinh vi để tiêu diệt chúng. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ đánh bại chúng và kiếm được những điểm quan trọng.

Thú vị hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội đối mặt với những tên trùm! Những kẻ thù mạnh mẽ này sử dụng các kỹ thuật chiến đấu tinh vi. Như vậy, đánh bại chúng sẽ mở khóa các vật phẩm có giá trị giúp ích cho quá trình phát triển trong trò chơi.

Lợi ích vượt trội về tiến độ trong trò chơi

 • Mở khóa các chế độ khó và chuyên nghiệp. Các cấp độ này có những thử thách khó khăn đòi hỏi sử dụng các kỹ thuật phức tạp để điều động. Đạt được các chế độ này chắc chắn sẽ cho phép bạn khám phá các tính năng chơi game độc ​​đáo.

trò chơi-terraria

 • Mở khóa các nhân vật không phải người chơi. Đánh bại các con trùm giúp bạn thu hút các NPC đến chiếm phòng và các công trình kiến ​​trúc khác của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tiền xu mà bạn có được thông qua việc bán hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ cho các NPC (có thể bao gồm y tá và pháp sư).

Cho dù bạn áp dụng kỹ thuật nào trong trò chơi, bạn phải luôn hướng tới việc kiếm được nhiều kho báu nhất có thể.

Các tính năng độc đáo của Terraria

 • Tính năng nhiều người chơi vượt trội. Trò chơi cho phép bạn chơi với tối đa 7 người bạn thông qua Wi-Fi cục bộ, Trò chơi được lưu trữ trên thiết bị của Wi-Fi hoặc Máy chủ dành riêng cho Mobile Terraria dành cho PC.
 • Kích thước thế giới khác nhau. Trò chơi này cung cấp cho bạn sự linh hoạt để chọn bản đồ trò chơi lý tưởng của bạn. Nó có các tùy chọn nhỏ, vừa và lớn.
 • Dễ dàng tùy chỉnh. Trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh các điều khiển và bố cục trò chơi. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ cá nhân hóa cách chơi phù hợp với nhu cầu của mình. Tuyệt vời hơn nữa, trò chơi cung cấp một giao diện mới, thân thiện với người dùng.
 • Bluetooth- Gameplay được kết nối. Trò chơi này cho phép bạn kết nối gamepad với PC. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng trò chơi không có dây và một khu vực chơi game ít tắc nghẽn hơn.

download-terraria-new-update

 • Hơn 300 kẻ thù. Trò chơi này cung cấp cho bạn ít nhất 300 kẻ thù với những khả năng độc đáo. Chơi tốt nhất bạn có thể để đánh bại tất cả những kẻ thù này.
 • Hơn 15 Boss. Đánh bại một con trùm sẽ là hình ảnh thu nhỏ trong lối chơi của bạn. Nó sẽ mở ra một loạt cơ hội và làm tăng đáng kể cảm giác hồi hộp khi chơi game.
 • Hơn 20 NPC để mở khóa. Ngoài ra, nhiều nhân vật không phải người chơi có sẵn sẽ mang lại nhiều lợi ích khi chơi game.
 • Hơn 3500 mặt hàng. Có rất nhiều vật phẩm mà bạn có thể thu thập để xây dựng thế giới của mình và chế tạo các công cụ hữu ích.
 • Hơn 20 quần xã sinh vật. Ngoài ra, có rất nhiều quần xã sinh vật và quần xã sinh vật nhỏ để khám phá. Bạn có thể điều hướng qua rừng, ngục tối, hang động, sa mạc và nhiều hơn nữa!
 • Đồ họa tuyệt vời. Trò chơi này có đồ họa đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Nó được thiết kế bằng cách sử dụng các khối để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm xây dựng tốt nhất.

Những gì bạn cần để tải game Terraria

Nếu muốn tải xuống trò chơi, bạn sẽ yêu cầu điện thoại có các tính năng độc đáo sau:

 • RAM tối thiểu 2GB
 • Một thiết bị được mua sau năm 2014 – tốt nhất là Android 4.3

download-terraria-cho-android

Nếu bạn chắc chắn rằng thiết bị của mình có thể đáp ứng trò chơi, thì bạn nên tải xuống từ các trang web đáng tin cậy. Một số tùy chọn tải xuống đã được thử nghiệm và chứng minh bao gồm:

 • Đối với Android (Giá: $ 4,99)
 • Đối với Microsoft (Giá: $ 19,99)
 • Đối với thiết bị Apple (Giá: $ 4,99)
 • Đối với thiết bị PC (Steam 120.000 VND)

Nếu yêu thích lối chơi hành động phiêu lưu, bạn nên tải xuống phiên bản Terraria mới nhất. Trò chơi cung cấp đồ họa dựa trên gạch 2D đặc biệt và hệ thống âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội duy nhất để chế tạo các vật phẩm độc đáo và xây dựng thế giới của mình! Kiếm kho báu khi bạn đánh bại kẻ thù và ông chủ của mình.