Tải Roblox (Mod Vô hạn Robux/Mở khóa Tiền) V2.509.219

TênRoblox
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước127M
Phiên Bản2.509.219
Phát Hành
Cập Nhật:16/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Roblox cực kỳ phổ biến, thường xuyên nằm trong top 5 trò chơi được chơi nhiều nhất trong vài năm qua. Cũng như được phát nhiều nhất, đây cũng là video được xem nhiều nhất, với hàng tỷ lượt xem trên hàng trăm kênh YouTube.

Trò chơi có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, mặc dù phiên bản Android là một trong những phiên bản phổ biến nhất. Thật dễ dàng để tải xuống và cài đặt, sau đó nhảy vào một thế giới của những sáng tạo khổng lồ – toàn bộ thế giới mới để khám phá, trò chơi để chơi và nhiều công cụ sáng tạo mà bạn có thể sử dụng để tạo thiết kế của riêng mình.

roblox-mod-apk

Nhưng chính xác thì Roblox là gì? Được phát triển bởi Roblox Corporation – không có gì ngạc nhiên – trò chơi này là tất cả về sự sáng tạo. Hàng triệu trò chơi do người dùng tạo đã sẵn sàng chơi, hoàn toàn miễn phí, thường tái tạo các trò chơi FPS phổ biến và những trò chơi khác như Minecraft.

Roblox là một cộng đồng người chơi toàn cầu và kết nối internet cho phép bạn chơi các trò chơi được thiết kế khéo léo này chỉ từ thiết bị di động của bạn. Thêm vào đó, đồ họa nổi tiếng là chất lượng thấp, hoạt động tốt cho một trò chơi miễn phí mà mọi người đều có thể tải xuống, chơi và thưởng thức theo đúng nghĩa đen.

Các tính năng tốt nhất của Roblox

Roblox là một thế giới sáng tạo, với hàng triệu người chơi hàng tháng. Nhiều người đã thiết kế các cấp độ của riêng họ, từ các cuộc đua xe hơi và câu cá đến các trò chơi FPS hoàn chỉnh với nâng cấp súng và tiến trình cấp độ.

Trò chơi giả lập, trò chơi nhập vai… danh sách là vô tận và không thiếu thế giới để khám phá trong Roblox. Tất cả điều này có thể thực hiện được nhờ các công cụ tạo dễ học do nhóm Roblox thiết kế và điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn có ít kinh nghiệm về thiết kế cấp độ, bạn vẫn có thể thử nghiệm và tạo ra những thứ tuyệt vời với công cụ Roblox.

roblox-apk-new-update

Khám phá hàng triệu thế giới

Điểm hay nhất của Roblox là sự tự do mà bạn có được khi khám phá hàng triệu thế giới do người dùng tạo. Trong khi các thế giới tốt nhất được đánh giá bởi thông tin người dùng nhập, bạn cũng có thể đi sâu vào các danh mục khác nhau và khám phá và chơi hàng triệu trải nghiệm khác nhau.

Có một số tính năng cao cấp trong Roblox – bạn có thể trả tiền để nhận thêm lợi ích trong một số trò chơi nhất định – phần lớn trò chơi là miễn phí chơi cho bất kỳ ai có điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Cạnh tranh trong các cuộc thi, đi chơi trong thế giới nhập vai và hơn thế nữa.

Hỗ trợ đa nền tảng cho tất cả bạn bè của bạn

Như chúng tôi đã đề cập, Roblox có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như thiết bị Xbox và Android. Với hỗ trợ đa nền tảng, bạn có thể chơi với hàng triệu người chơi trên tất cả các loại nền tảng, lý tưởng nếu bạn muốn chơi với bạn bè.

Điều này cũng có nghĩa là nhiều máy chủ chỉ đơn giản là có nhiều người chơi hơn để cư trú, có nghĩa là bạn có thể chơi tất cả các loại trò chơi và tham gia thế giới bất kể thời gian nào trong ngày và dù bạn ở đâu! Roblox rất dễ tiếp cận.

roblox-apk-phiên bản mới nhất

Tự do sáng tạo hoàn toàn

Roblox cung cấp cho người chơi sự tự do sáng tạo hoàn toàn. Bạn thực sự có thể trở thành bất cứ điều gì bạn muốn, cho dù đó là siêu anh hùng hay chủ cửa hàng. Mỗi thế giới thường có một loạt các nhân vật khác nhau mà bạn có thể trở thành – bạn chỉ cần lựa chọn khi lần đầu tiên đến thế giới.

Một số thế giới yêu cầu tiến trình, giống như trình mô phỏng ghi nhật ký. Trong chế độ chơi này, bạn bắt đầu như một thợ rừng khiêm tốn và theo thời gian, bạn kiếm đủ tiền để mua một bộ khai thác gỗ, chẳng hạn như một chiếc xe tải và một chiếc cưa máy tốt hơn. Đây chỉ là một trong những chế độ chơi hiện có, và còn nhiều thứ khác để khám phá và trải nghiệm.

Một cộng đồng trực tuyến được bảo vệ

Roblox đã được ca ngợi vì môi trường trực tuyến an toàn – trò chuyện và liên lạc đều được kiểm duyệt và bảo vệ bởi các bộ lọc và quản lý cộng đồng. Điều này có nghĩa đó là một không gian an toàn để mọi người nói chuyện và tận hưởng thế giới trò chơi khác nhau.

Hệ thống nhắn tin riêng tư cho phép bạn bè trò chuyện khi họ chơi và quản lý xã hội tích hợp có nghĩa là bạn có thể tổ chức các đội và giao tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết các thế giới cũng có một hệ thống trò chuyện trong trò chơi cho phép bạn trò chuyện với những người khác chơi cùng một lúc.

roblox-apk-miễn phí-tải xuống

Công cụ tạo dễ sử dụng

Chắc chắn, các công cụ tạo của Roblox thoạt đầu có vẻ khó khăn, nhưng khi bạn đã đọc một số hướng dẫn trực tuyến và tự mình thử nghiệm với các công cụ, bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn nhiều so với mong đợi.

Nội dung trong trò chơi có sẵn cho mọi người sử dụng và điều đó có ý nghĩa khi bạn thấy tất cả các thế giới khác nhau để chơi. Súng và áo giáp, vật phẩm trông cửa hàng và rau, cây cối và nhà cửa – có rất nhiều thứ để chơi và sáng tạo, cũng như cho phép bạn tùy chọn để sáng tạo hơn với các tiện ích bổ sung khác nhau và các tính năng cao cấp của Roblox.

Bắt đầu trong Roblox

Bước vào Roblox là rất đơn giản. Tất cả các thế giới phổ biến được trình bày trong một bố cục dễ hiểu. Thế giới được xếp hạng cao nhất là một cách tuyệt vời để bắt đầu và bạn có thể sắp xếp trò chơi theo các danh mục khác nhau. Nếu bạn muốn một trò chơi chiến đấu, hãy tìm kiếm chiến đấu.

Bạn muốn chơi một chút Game Gun? Tham gia một trò chơi FPS vui nhộn, nhịp độ nhanh. Điều gì về một cái gì đó thoải mái hơn? Có tất cả các loại trò chơi nhập vai mà bạn chỉ cần ngồi lại và thư giãn với một số bạn bè và một nhiệm vụ đơn giản để thực hiện.

tải xuống-roblox-cho-android

Mẹo và thủ thuật cho Roblox

Tải xuống và cài đặt APK cho Roblox để tận dụng tối đa trải nghiệm chơi game của bạn. Có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến để đọc và học hỏi – những hướng dẫn này được sử dụng để tạo ra các thế giới khác nhau, nếu bạn cảm thấy thích, nhưng cũng cho tất cả các thế giới riêng lẻ trong trò chơi.

Giả sử bạn muốn chơi trong thế giới thợ rừng nhưng bạn không chắc chắn về chiến lược tốt nhất để nhận được nhiều điểm – có một hướng dẫn trực tuyến cho điều đó, vì cộng đồng trực tuyến Roblox rất hữu ích và mở rộng.