The Grand Mafia Mod 1.1.528 (Vàng/Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước139M
Phiên Bản1.1.528
Phát Hành
Cập Nhật:16/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

The Grand Mafia – những mafiosi sống theo quy tắc riêng của họ, họ có thế giới riêng và luật pháp cần được hiểu. Vừa rồi lãnh đạo địa phương qua đời, đoàn thể tan rã. Người chơi sẽ có thể cảm thấy như một tên trùm tội phạm, một thủ lĩnh mới và tập hợp một băng nhóm.

Grand Mafia

Cốt truyện đặc sắc

Bố già đã chết, gia đình cần một vị vua. Để theo đuổi quyền lực, bạn cần mở rộng ảnh hưởng của mình bằng cách đoàn kết các nhóm khác nhau. Di chuyển dọc theo các con đường trong thành phố, game thủ sẽ có thể tìm thấy những đại diện của thế giới tội phạm. Từ những kẻ móc túi nhỏ hay lính đánh thuê, cho đến những doanh nhân, công tử.

Liên minh với các băng đảng khác, tiếp quản các doanh nghiệp và xây dựng một chiến lược toàn diện để nắm quyền. Tiêu diệt tàn nhẫn đối thủ, kiểm soát lãnh thổ của bạn và hơn thế nữa. Số phận của thế giới tội phạm phụ thuộc vào các quyết định của thủ lĩnh mới.

Lối chơi và Đồ họa

Có những cơ hội tuyệt vời trong The Grand Mafia, mỗi người chơi sẽ có thể xây dựng đế chế của riêng mình. Ưu tiên phát triển băng nhóm, quản lý công việc và lựa chọn nhân vật phù hợp, tập trung vào tình huống. Có một chế độ nhiều người chơi, nơi những người chơi thực gặp nhau tại địa điểm, đồ họa 3D chi tiết, tối ưu hóa tốt, lối chơi gây nghiện và điều khiển đơn giản.

The Grand Mafia Mod

Những người mới bắt đầu sẽ được giúp đỡ bởi những gợi ý ở giai đoạn đầu. Một phiên bản với một bản mod cho tiền, giao diện thân thiện với người dùng và các yêu cầu hệ thống nhỏ. Máy ảnh được đặt ở trên cùng, cho phép xem đầy đủ những gì đang xảy ra tại địa điểm.

Người đứng đầu có thể giao nhiệm vụ cho tất cả các thành viên trong băng nhóm. Thế giới rộng lớn, hoàn toàn tự do hành động, những trận chiến hoành tráng giữa các băng nhóm. Mọi cơ hội để xây dựng một đế chế tội phạm theo quy tắc của riêng bạn.