State.io iOS Mod 0.9.2 (Tiền không giới hạn)

TênState.io
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước86M
Phiên Bản0.9.2
Phát Hành
Cập Nhật:10/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

State.io – Conquer the World lược là một trò chơi chiến lược đơn giản nhưng gây nghiện. Sau khi tải, một bản đồ của khu vực với các khu vực nhiều màu sẽ xuất hiện trên màn hình – đây là cách biểu thị lãnh thổ của các quốc gia khác nhau. Số lượng quân và các thông tin khác được hiển thị. Một trong những quốc gia này sẽ do một game thủ điều khiển.

State.io

Anh ta cần phải chiếm các lãnh thổ lân cận, nhưng điều quan trọng là phải đánh giá sức mạnh của chính mình. Rốt cuộc, có một bản đồ thế giới trong tầm tay. Các quốc gia không ngừng tranh giành đất đai với nhau. Các hành động của họ có thể nhìn thấy rõ ràng với sự trợ giúp của các dấu chấm và mũi tên di chuyển theo hướng được chỉ định.

Hack State.io

State.io mang tính chiến lược tranh giành các lãnh thổ, thiết kế đơn giản nhưng lối chơi gây nghiện. Cần phải suy nghĩ về các cuộc điều động chiến lược quy mô lớn, quản lý thành thạo các nguồn lực sẵn có. Bảo vệ lãnh thổ của bạn, củng cố biên giới của bạn và mở rộng quốc gia của bạn. Sẽ có một AI thông minh chống lại game thủ, không dễ gì đánh bại được.

Tuy nhiên, để chiến thắng, bạn có thể nhận được một phần thưởng hậu hĩnh – những tài nguyên hữu ích để bơm và tiền tệ. Khả năng mua các vật phẩm tăng hữu ích: đẩy nhanh thời gian phục hồi cho các đơn vị chiến đấu, tăng số lượng quân đội và sức mạnh tổng thể của quân đội.

State.io Mod

Game có đồ họa tối giản đẹp mắt, AI thông minh, có chế độ thời gian thực và chế độ ngoại tuyến, tối ưu tốt, có mod kiếm tiền. Bạn có thể giao cho những người lính nhiệm vụ tiếp tục các hoạt động quân sự sau khi trò chơi tắt, tức là làm việc ngoại tuyến. Đã đến lúc thể hiện khả năng của bạn với tư cách là một nhà chiến lược và chiếm lĩnh thế giới, sau khi nhận được danh hiệu người thống trị tuyệt đối.

Download ( V0.9.2 )
2.7/5 - (3 votes)