Tower Craft 3D iOS Mod 1.10.1 (Gems/Money vô hạn/Mua sắm)

TênTower Craft 3D
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước55M
Phiên Bản1.10.1
Phát Hành
Cập Nhật:13/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tại đây, bạn có một trò chơi xây dựng dễ chơi thú vị dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Đã đến lúc xây dựng cho mình một cấu trúc cao nhất có thể. Bạn sẽ có thể nhận được cao bao nhiêu? Chỉ có một cách để tìm ra. Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống Tower Craft 3D cho Android ngay bây giờ!

Quản lý tòa nhà của bạn

Khi chơi, có rất nhiều khía cạnh khác nhau của trò chơi để bạn quản lý và làm chủ.

  • Xác định những bộ phận tốt nhất để mua và sử dụng cho tháp ban đầu của bạn và tiếp tục quản lý khi nó phát triển.
  • Chỉ chính xác những vật liệu nào thích hợp cho tháp của bạn?

tower-craft-3d-mod-apk

  • Nâng cấp nào sẽ hoạt động tốt nhất với tòa nhà chọc trời đang phát triển của bạn?
  • Quản lý tiền mặt của bạn và đưa ra những lựa chọn phù hợp để cải thiện.

Đồ họa Tower Craft 3D

Hãy nói về đồ họa trong Tower Craft 3D. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa trò chơi này và loạt Minecraft. Điều này có lẽ là do sự phổ biến của trò chơi sau này. Do sức ảnh hưởng tuyệt đối và sự chú ý của Minecraft đã nhận được, nhiều trò chơi cố gắng sao chép hoặc bắt chước phong cách nghệ thuật. Làm như vậy sẽ giúp họ phần nào có lợi thế cạnh tranh trong việc thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Ở mức độ này, phong cách hình ảnh khối vuông đã trở thành một nhánh phụ của trò chơi. Rốt cuộc, có quá đủ bản sao Minecraft để lấp đầy một thị trấn. Mặc dù, sự khác biệt chính giữa điều này và Minecraft là góc nhìn. Minecraft là từ góc nhìn người thứ nhất, trong khi Tower Craft 3D là từ góc nhìn của một con chim.

tower-craft-3d-apk-phiên bản mới nhất

Ngoài ra, đồ họa đều có chất lượng cao và ở chế độ HD. Vì vậy, trò chơi không chỉ có phong cách nghệ thuật phổ biến mà chất lượng thực tế cũng được cải thiện.

Nói chung, những gì chúng tôi có là một trò chơi khối vuông với hình ảnh và đồ họa tuyệt vời.

Tower Craft 3D Mod Phiên bản mới nhất

Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa thông thường hoặc Tower Craft 3D Mod tải xuống khi quyết định cài đặt phiên bản. Bạn sẽ có thể tận hưởng thêm một số gian lận để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể của mình.

download-tower-craft-3d-cho-android

Vì vậy, khi bạn quyết định chọn tệp đã sửa đổi, bạn có thể truy cập vào các gian lận và bổ sung sau…

  • Không quảng cáo

Đây là quá đủ để thay đổi hoàn toàn cách bạn chơi. Thay vì tập trung vào việc kiếm tiền từ sớm, bạn có thể làm việc để xây dựng tòa nhà chọc trời tốt nhất, và không gì khác. Bạn có thể đạt được độ cao của một tòa nhà như thế nào? Cố gắng hết sức!

Download ( V1.10.1 )
5/5 - (1 vote)