Traffic Rider Mod 1.81 (Mở khóa Xe Đua/Vô hạn Tiền/Nâng cấp)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 126M
Phiên Bản 1.81
Phát Hành
Cập Nhật: 04/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn thích mô tô và đua xe, thì chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này. Traffic Rider APK cho Android là một trò chơi sẽ khiến bạn phải ngồi yên trong nhiều giờ. Lạng lách trên đường giao thông? Kiểm tra. Xe đạp mát? Kiểm tra. Niềm vui bất tận? Kiểm tra

download-traffic-rider-mod-apk

Điều gì tách biệt điều này với các trò chơi đua xe bất tận khác? Đầu tiên, nó có đồ họa tuyệt đẹp, nhiều tùy chỉnh, lối chơi chân thực và nhiều cấp độ thử thách để bạn chinh phục. Chỉ với một chiếc xe máy và một con đường cao tốc để chinh phục, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui. Vui mừng khi biết thêm? Đọc tiếp!

Bắt đầu Đua xe!

Sau khi tải xuống trò chơi, bạn sẽ được chào đón bởi một menu bắt mắt hiển thị xe máy của bạn. Menu đủ đơn giản để cấu hình vì nó rất dễ hiểu.

Nó có mọi thứ bạn cần để tùy chỉnh phương tiện của mình, xem những thử thách khác nhau đang chờ bạn và nhận phần thưởng. Menu cũng là nơi bạn có thể thay đổi xe đạp của mình và tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn.

traffic-rider-apk-free-download

Đặt nó thành sở thích của riêng bạn

Một điều tuyệt vời khác về Traffic Rider là khả năng tùy biến của nó ngoài xe đạp. Có, trong trò chơi này, bạn thực sự có thể thay đổi âm nhạc, FX âm thanh, đồ họa và ngôn ngữ. Trò chơi hỗ trợ hơn 19 ngôn ngữ trên toàn thế giới! Chỉ cần đi tới cài đặt và bạn sẽ được chào đón với các tùy chỉnh thân thiện phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, bản thân những chiếc xe đạp có thể được tùy chỉnh đến từng chi tiết cuối cùng! Bạn có thể thay đổi màu sơn, dán decal và găng tay. Bạn có hỏi thêm cái gì nữa không? Ồ, và chúng tôi đã đề cập rằng trò chơi có 29 chiếc xe đạp để bạn lựa chọn? Bạn có thể mở khóa nhiều hơn khi kiếm được nhiều tiền hơn từ việc chơi. Một tình huống đôi bên cùng có lợi, phải không?

Đối với các điều khiển, bạn cũng sẽ có đầy đủ các tùy chỉnh của chúng! Bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn để lái xe đạp của mình. Bạn có thể chọn từ những thứ sau:

  • Nghiêng
  • nút
  • Tay lái
  • Gamepad

Bạn cũng có thể chọn nếu bạn muốn bướm ga được đặt ở chế độ thủ công hoặc tự động giống như trong cuộc sống thực! Và nếu vì lý do nào đó bạn muốn tháo phanh, bạn cũng có thể làm điều đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đảo ngược các điều khiển nếu muốn và điều khiển độ nhạy của thiết bị theo ý muốn của mình.

Chế độ trò chơi đầy thử thách

Traffic Rider không chỉ là một cuộc đua vô tận. Nó có các chế độ khác nhau để bạn trải nghiệm và tận hưởng. Có một chế độ vô tận, Thử nghiệm thời gian (một hoặc hai chiều) và Đi xe miễn phí. Cuối cùng, chế độ Nghề nghiệp là chế độ chính và nó có hơn 70 nhiệm vụ khó khăn để bạn hoàn thành! Thử thách bản thân hoàn thành chúng để kiếm phần thưởng và mở khóa nhiều phương tiện hơn!

Traffic-rider-for-android

Cách chơi Traffic Rider

Đua xe có vẻ là một trò chơi dễ dàng, nhưng vì Traffic Rider khác với những người khác, bạn có thể cần một số gợi ý. Những điều này không nhất thiết sẽ khiến bạn trở thành trình điều khiển tốt nhất hiện có, nhưng nó sẽ cải thiện trò chơi của bạn mặc dù từng chút một. Nếu bạn hào hứng muốn đưa trò chơi đua xe của mình lên một tầm cao, đây là những mẹo hàng đầu của chúng tôi dành cho Traffic Rider:

Đi xe nhanh – Vâng, chúng tôi biết đây là một chút thông thường nhưng hãy lắng nghe chúng tôi. Trong Traffic Rider, khi bạn vượt qua 100km / giờ, bạn có thể nhận được điểm thưởng / hiệp phụ bằng cách vượt xe (suýt trượt). Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng cao hơn khi vượt trên đường hai chiều vì nguy cơ va chạm lớn hơn nhiều. Nhưng đó không phải là tất cả! Phát điên với bánh xe của bạn và thực hiện các pha nguy hiểm táo bạo để nhận được nhiều phần thưởng hơn. Bầu trời là giới hạn nên càng nhiều càng tốt, đừng dùng phanh bạn nhé!

Xem lại số liệu thống kê của bạn – Sau khi kết thúc mỗi giai đoạn, bạn có thể xem số liệu thống kê của mình vì nó sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn. Bạn sẽ thấy tổng quãng đường đã đi, các lần vượt xe gần, tốc độ cao và hướng ngược lại. Bạn cũng sẽ biết mình đã hoàn thành nhiệm vụ thành công hay chưa cũng như tổng thu nhập của mình. Sử dụng kiến ​​thức này và thử vận ​​may của bạn một lần nữa bằng cách đi đến giai đoạn tương tự. Cố gắng đánh bại kỷ lục trước đó của bạn!

traffic-rider-mod-apk

Hãy thử giữa – Trong Traffic Rider, phản ứng nhanh của bạn cũng phải tốt như kỹ năng lái xe của bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu hai phương tiện chặn đường của bạn cạnh nhau? Bạn sẽ phải mất thời gian để lái sang trái hoặc phải, vậy bạn sẽ làm gì? Hãy thử đi ở giữa! Vâng, nó siêu rủi ro nhưng nó đáng làm hơn là chỉ đâm vào xe và mất phần thưởng của bạn. Chưa kể bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn cho những lần suýt trượt như thế này. Đó là lý do tại sao bạn cần thực hành điều động ở giữa để cứu bạn khỏi bị rơi và kiếm được phần thưởng lớn!

Tập trung vào các Mục tiêu – Trong trò chơi này, bạn sẽ không chỉ chạy đua. Khi bạn tiến bộ, mỗi giai đoạn trở nên khó khăn hơn so với giai đoạn cuối cùng. Bạn cũng sẽ được đáp ứng các mục tiêu khác nhau. Cố gắng tập trung vào chúng nhiều nhất có thể. Chúng nằm ở đầu màn hình của bạn. Đôi khi bạn sẽ phải vượt một số lượng xe nhất định trong một khoảng thời gian nhất định. Đó là những loại mục tiêu mà bạn sẽ phải chú ý đến chúng.

Thường xuyên chơi chế độ Endless – Khi bạn lên cấp độ cao hơn, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Xe máy trước đây của bạn có thể không đủ để xử lý nhiệt. Đó là lý do tại sao cần phải mở khóa xe đạp càng nhanh và càng mới càng tốt. Nhưng bạn chỉ có thể làm điều này với đủ tiền mặt. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể kiếm được những thứ này ngoài phần thưởng bạn nhận được từ Chế độ nghề nghiệp? Tất nhiên bằng cách chơi Chế độ bất tận! Chế độ này không có giới hạn thời gian nhưng nó có thể khá khó khăn khi thời gian trôi qua. Nhưng khi bạn đang chơi chế độ này, bạn sẽ phải thực hành các kỹ năng của mình và kiếm được một số tiền trong khi thực hiện nó. Khá ngọt ngào, phải không?

Nếu bạn muốn có Menu, Không có clip, thì chỉ cần tải apk mod Traffic Rider ngay bây giờ!