Traffic Tour iOS Mod 1.8.8 (Tiền tối đa/mở khóa All Ô tô)

TênTraffic Tour
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước81M
Phiên Bản1.8.8
Phát Hành
Cập Nhật:19/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Giải phóng con thú. Tải xuống APK bản mod Traffic Tour để lái xe ô tô liên tục quanh thị trấn thu thập tiền thưởng khi bạn đi. Trò chơi này có một số đồ họa tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trên một trò chơi đua xe trên Android, điều này làm cho nó hoàn hảo cho những người yêu thích xe hơi.

download-traffic-tour-mod-apk

Bạn muốn lấy một chiếc xe hơi sáng bóng đẹp đẽ để tham gia giao thông? Vượt qua những chiếc xe khác, lái xe vào dòng xe cộ đang tới và kích nổ nitro để vượt qua đối thủ của bạn trong chế độ nhiều người chơi. Đây là một trong những trò chơi lái xe hay nhất hiện nay, với rất nhiều loại xe để bạn lựa chọn, không giới hạn thời gian và không cần đổ xăng. Lái xe bất tận chưa bao giờ thú vị đến thế!

Năm chế độ chơi

Với năm chế độ chơi khác nhau, Traffic Tour APK sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều giờ liên tục. Bạn có thể kiểm tra kỹ năng lái xe của mình trong Free Run hoặc đưa nó lên một cấp độ cạnh tranh hơn trong chế độ nhiều người chơi.

Không có thử thách nào lớn hơn trong một trò chơi đua xe so với việc chơi với một đối thủ thực sự – vì vậy, hãy thử nghiệm kỹ năng của bạn và xem bạn có thể đi được bao xa. Chế độ nhiều người chơi cũng cho phép bạn kích hoạt nitros để tăng tốc vượt qua đối thủ.

traffic-tour-mod-apk-free-download

Bạn cũng có thể thử nghiệm các kỹ năng của mình trong chế độ Thử thời gian, nơi bạn sẽ cần hoàn thành các vòng trước khi hết giờ. Trên hết, có chế độ Endless, nơi bạn có thể lái xe xung quanh lúc rảnh rỗi. Chế độ này phù hợp hơn cho những ngày bạn chỉ muốn thư giãn thay vì cạnh tranh với những người chơi khác.

Bạn cũng có thể khám phá chế độ nghề nghiệp, cung cấp các nhiệm vụ đầy thử thách như các cuộc đua và thử thách thời gian, đồng thời chứng kiến ​​bạn tiến bộ qua một cốt truyện phức tạp trong khi đặt bàn đạp đến kim loại xung quanh thị trấn.

Mẹo chơi Traffic Tour

Nếu bạn chưa quen với trò chơi, thì bạn sẽ muốn bắt đầu ở chế độ Endless Mode hoặc Free Run, vì những chế độ này ít cạnh tranh hơn so với các chế độ chơi khác và cho phép bạn thực hành các kỹ năng của mình trước khi thách thức những người chơi khác.

Đặt cho mình những thử thách và sau đó chuyển sang chế độ thử thời gian và nghề nghiệp, hoặc nhảy thẳng vào phần nhiều người chơi để xem bạn đấu với những người chơi dày dạn kinh nghiệm hơn từ khắp nơi trên thế giới như thế nào.

traffic-tour-cho-android

Vượt qua mọi người để thưởng tiền mặt. Khi bạn đang lái xe quanh thị trấn, bạn có thể nhận thấy rằng bạn nhận được một khoản tiền thưởng nhỏ khi vượt qua lưu lượng giao thông trên 100km mỗi giờ. Hãy tiếp tục làm điều này để kiếm nhiều tiền hơn và có một số niềm vui trong suốt chặng đường.

Lái xe vào dòng giao thông đang tới. Chắc chắn, đây không phải là loại mẹo mà người hướng dẫn lái xe của bạn sẽ đưa cho bạn, nhưng nếu bạn đang muốn kiếm thêm một số tiền thưởng trong trò chơi, thì lái xe vào dòng xe cộ đang tới là một cách táo bạo.

Động thái điên rồ này khiến bạn gặp rủi ro nghiêm trọng – và rủi ro nghiêm trọng có nghĩa là phần thưởng xứng đáng. Hãy dùng thử – chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bị đè bẹp vào nắp ca-pô của người khác!

Lái xe vào ban đêm ở chế độ Endless. Lấy bánh xe của bạn ra để quay sau khi trời tối sẽ giúp bạn nhận được nhiều tiền thưởng hơn nữa. Chơi trò chơi vào buổi tối hoặc đêm và sau đó chia sẻ kết quả của bạn với bạn bè và trò chơi sẽ thưởng cho bạn. Trên thực tế, có rất nhiều cách để nhận được phần thưởng tiền mặt trong Traffic Tour, điều này khiến nó trở thành một trò chơi thú vị hơn!

traffic-tour-apk

Thu thập bản thiết kế. Thu thập các bản thiết kế là cách tốt nhất để mở khóa những chiếc xe mới. Một số trong số chúng sẽ đơn giản, trong khi số khác sẽ hiếm và rất đáng để lưu giữ. Cố gắng tìm và thu thập càng nhiều bản thiết kế trong game càng tốt để mở khóa càng nhiều xe mới càng tốt.

Thử nghiệm với các chế độ máy ảnh. Có ba chế độ camera khác nhau trong Traffic Tour. Bạn có thể lái xe ở chế độ góc nhìn thứ ba, đây là chế độ camera phổ biến nhất, cho phép bạn nhìn thấy chiếc xe của mình từ phía sau và tận hưởng tất cả vẻ đẹp tỏa sáng của nó. Bạn cũng có thể đặt nó ở chế độ góc nhìn thứ nhất, nơi bạn đang nhìn ra kính chắn gió. Chế độ này thực sự khó hơn vì có nhiều sự phân tâm hơn và bạn không có được tầm nhìn rõ ràng, nhưng nó cũng thực tế nhất và một số người chơi chắc chắn sẽ thích chế độ này hơn.

Traffic Tour Mod APK – Unlimited Money, Unlock All Cars

Bạn muốn có đủ khả năng mua được tất cả những chiếc xe tuyệt vời nhất và những sửa đổi mà không phải mất thời gian chờ đợi để nhận tiền thưởng bằng cách lái xe vào dòng xe cộ đang tới? Nghe có vẻ là một ý tưởng hay, phải không? Tải xuống APK tiền không giới hạn, Unlock All Cars mod cho Traffic Tour ngay bây giờ để tận dụng tối đa lối chơi của bạn. Thưởng thức!

Download ( V1.8.8 )
5/5 - (1 vote)