WeChat iOS Mod 8.0.21 (Tiếng việt/Điểm đổi không giới hạn)

TênWeChat
Thể LoạiLiên lạc
Kích Thước430M
Phiên Bản8.0.21
Phát Hành
Cập Nhật:08/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Vượt qua tất cả các dịch vụ nhắn tin nhàm chán khác. Hoặc, thêm một cái khác vào danh sách của bạn để giữ sự đa dạng trong thiết bị của bạn. Tuy nhiên, hãy tải xuống WeChat cho Android và trải nghiệm một cách mới để trò chuyện với bạn bè và gia đình của bạn, mọi lúc và mọi nơi.

Tính năng WeChat

Bạn có thể tự hỏi mình, “Tại sao tôi lại chọn trình nhắn tin này trên trình nhắn tin điện thoại tiêu chuẩn của mình. Hay thậm chí là Facebook Messenger? ” Chà, có nhiều tính năng và khía cạnh khác nhau khiến WeChat trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc nhắn tin của bạn.

wechat-mod-apk

Kiểm tra tất cả các lợi ích khác nhau được cung cấp khi bạn chọn dịch vụ này làm tùy chọn nhắn tin của mình:

Nhiều tùy chọn trò chuyện: Không chỉ đơn giản là gửi một tin nhắn cho bạn bè và gia đình của bạn. Bạn cũng có thể gửi ảnh, video và thậm chí cả tin nhắn thoại. Nhưng đó không phải là tất cả, bạn cũng có thể chia sẻ vị trí của mình và hơn thế nữa với tối đa 500 người khác nhau.

Cuộc gọi chất lượng cao: Khoảng cách và chất lượng không bao giờ là vấn đề khi gọi điện thoại. Bạn có thể gọi điện video và gọi thoại với tối đa chín người bạn hoặc gia đình khác nhau từ khắp nơi trên thế giới!

Chia sẻ vị trí của bạn trong thời gian thực: Nếu bạn từng thấy mình bị mất chỉ đường, chỉ cần chia sẻ vị trí trực tiếp của bạn với người khác. Kế hoạch hội ngộ chưa bao giờ được thực hiện dễ dàng như vậy trước đây!

wechat-apk-phiên bản mới nhất

Chia sẻ Khoảnh khắc: Tạo luồng khoảnh khắc và chia sẻ video ảnh yêu thích của bạn và hơn thế nữa.

Chia sẻ ngày của bạn với Time Capsule: Tương tự như các câu chuyện, hãy đăng một video trong ngày của bạn và video đó sẽ biến mất sau 24 giờ.

Rất nhiều và Rất nhiều Hình dán: Bạn có thể tìm kiếm hàng ngàn nhãn dán hoạt hình giải trí để thể hiện bản thân! Sử dụng tất cả các nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn và loạt phim hoạt hình để thể hiện cảm giác của bạn. Chúng cũng bao gồm các tùy chọn nhãn dán tùy chỉnh cũng như các tính năng nhãn dán selfie.

Tạo và theo dõi nhiều tài khoản khác nhau: Cũng giống như bất kỳ ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội tuyệt vời nào khác, bạn có thể tạo tài khoản của riêng mình. Thêm người khác vào vòng kết nối của bạn để chia sẻ nội dung và mở rộng mạng lưới của bạn.

tải xuống wechat-apk-miễn phí

Các chương trình nhỏ: WeChat cũng có quyền truy cập vào các dịch vụ khác trên ứng dụng nhắn tin. Bằng cách này, bạn sẽ không phải cài đặt chúng một cách riêng biệt và lãng phí dữ liệu lưu trữ trên thiết bị di động của mình nữa.

Tin bài hàng đầu: Ngoài ra, bạn có thể xem tin tức mới và phổ biến trong cộng đồng của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ luôn sẵn sàng có liên quan để xem trên điện thoại của mình.

Nhiều trò chơi: WeChat cho Android đi kèm với nhiều trò chơi nhỏ để vượt qua thời gian. Hãy vui vẻ với bạn bè của bạn và chia sẻ hồ sơ và điểm số của bạn.

Nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ: Có hơn 20 ngôn ngữ khác nhau tương thích và được hỗ trợ với dịch vụ nhắn tin này.

Dịch vụ thanh toán: WeChat Pay là một ví ảo cho phép bạn lưu trữ tiền của mình và thanh toán sau này.

tải xuống-wechat-cho-android

Các cuộc gọi quốc tế: Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiền trong ví của mình để thanh toán các khoản phí nhỏ cho các cuộc gọi quốc tế. Liên hệ với bất kỳ ai trên thế giới hầu như không tốn phí.

Có một số tính năng và lợi ích bổ sung có sẵn. Tuy nhiên, chúng tôi muốn bạn tự tìm hiểu chúng bằng cách tự tải xuống và sử dụng ứng dụng.

 

Download ( V8.0.21 )
4/5 - (1 vote)