Hack Wheel Scale (Mod Xe/Loại bỏ chướng ngại/Đi xuyên)

TênWheel Scale
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước145M
Phiên Bản2.1.3
Phát Hành
Cập Nhật:05/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi đua xe hơi ngày nay. Nhờ sự thành công ban đầu của các loạt phim như Need for Speed, chúng ta sẽ chỉ thấy những trò chơi này trong nhiều năm. Nhưng ngày nay, chúng ta đang thấy một xu hướng trong đó các nhà phát triển đang giới thiệu một số biến thể độc đáo cho các trò chơi đua xe yêu thích của chúng ta.

Wheel-scale-mod-apk

Một trong những game đua xe độc ​​đáo nhất hiện nay là Wheel Scale. Được phát triển bởi Supersonic Studios, trò chơi này cho phép người chơi phóng xe lên và xuống dễ dàng để vượt qua các rào cản!

Đây là một trò chơi hoàn toàn mới bổ sung thêm một số điểm xoắn độc đáo cho những trò chơi mà chúng ta đã quen thuộc. Đua với một số người ngẫu nhiên khi bạn chỉ cho họ ai là ông chủ! Cuối cùng, mở khóa nhiều xe hơn khi bạn giành chiến thắng trong các cuộc đua!

Một trò chơi có thể mở rộng

Trò chơi đua xe là một trong những trò chơi hàng đầu mà chúng tôi thấy trên khắp cộng đồng game ngày nay. Chúng phổ biến vì chúng nhanh chóng, đầy thử thách và rất nhiều niềm vui. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi một người chơi buồn chán gặp Wheel Scale? Tất nhiên, bạn sẽ có trải nghiệm chơi game tuyệt vời!

Wheel-scale-apk-phiên bản mới nhất

Wheel Scale không phải là trò chơi đua xe ô tô điển hình của bạn, nơi bạn chỉ cần đua về đích trước. Chắc chắn, phần đua vẫn còn ở đây nhưng còn nhiều hơn thế! Tại đây, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiếc xe của mình nhỏ hay lớn tùy ý để vượt qua các chướng ngại vật!

Ví dụ, bạn thấy phía trước có một chỗ lõm lớn, vì vậy bạn cần phải điều chỉnh xe lớn hơn để vượt qua nó. Trong trường hợp khác, bạn có thể gặp chướng ngại vật nổi, trong trường hợp đó bạn cần phải thu nhỏ xe lại. Đừng lo lắng, việc điều chỉnh tốc độ xe của bạn lên và xuống thực sự dễ dàng như vuốt ngón tay!

Đặc điểm của Wheel Scale

Các trò chơi ngày nay đang trở nên đổi mới hơn bao giờ hết. Đó là bởi vì sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Và nếu bạn là một người chơi trò chơi đua xe, bạn sẽ biết rằng có rất nhiều trò chơi đua xe hiện có. Nhưng Wheel Scale thì khác. Đây là lý do tại sao:

Khái niệm thú vị – Hiện có rất nhiều trò chơi đua xe. Chính vì điều này, các nhà phát triển luôn tìm cách đổi mới những trò chơi này. Và Supersonic Studios vừa có một ý tưởng thú vị mà họ thực hiện. Nó được gọi là Wheel Scale và nó đang tạo ra tiếng vang trong cộng đồng trò chơi với hơn một triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play ngay bây giờ.

Đây không phải là trò chơi đua xe bình thường của bạn vì bạn cần phải vượt qua hàng tấn chướng ngại vật theo cách của mình. Rất may, bạn có thể dễ dàng làm cho chiếc xe của mình nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Nhưng bạn vẫn cần phải phán đoán nhanh và có phản ứng nhanh để chơi trò chơi này.

Wheel-scale-apk-free-download

Đồ họa điên rồ – Đồ họa 3D cũng được thiết kế tốt. Điều này bao gồm những chiếc xe, chướng ngại vật và thẩm mỹ tổng thể của trò chơi. Không có yếu tố nào khác ngoài vị trí và mỗi cấp độ thể hiện các màu sắc khác nhau để bạn thưởng thức.

Trò chơi là 3D nhưng chế độ xem ở một bên làm cho nó trở nên hoàn hảo để xem đối thủ của bạn và những chướng ngại vật phía trước. Nhìn chung, các nhà phát triển đã làm rất tốt trong việc tạo ra một trò chơi hoàn toàn mới không gây cảm giác nôn nao.

Kiểm soát – Các điều khiển của trò chơi này là nơi mọi thứ trở nên thú vị. Sau cùng, bạn chỉ cần vuốt lên và xuống màn hình để làm cho chiếc xe của bạn lớn hơn hoặc nhỏ hơn! Xe của bạn sẽ tự động di chuyển về phía trước nên bạn không cần phải làm gì khác. Bạn có thể chơi trò chơi này chỉ bằng một tay để có thể tập trung vào các chướng ngại vật và chiếc xe của mình.

Nhiều người chơi – Tại đây, bạn có thể đấu với các đối thủ ngẫu nhiên trên khắp thế giới! Cho họ thấy ai là ông chủ bằng cách thể hiện khả năng phản xạ nhanh và khả năng phán đoán tốt của bạn. Nếu không, bạn cũng có thể chơi với bot.

download-wheel-scale-for-android

Mở khóa ô tô – Có rất nhiều loại xe độc ​​đáo mà bạn có thể mở khóa trong trò chơi này. Lúc đầu, bạn sẽ nhận được một số chiếc xe nhạt nhẽo. Nhưng khi bạn thắng nhiều cuộc đua hơn, bạn có thể mở khóa xe tải, xe tải quái vật, xe bán tải và hơn thế nữa!

Wheel Scale là một trò chơi thú vị liên quan đến rất nhiều chướng ngại vật, xe hơi và một lối chơi vui nhộn! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ và xem cho chính mình!

Download ( V2.1.3 )
5/5 - (1 vote)