Hack World War Heroes (Mod Vàng/Đạn vô hạn) V1.30.2

TênWorld War Heroes: WW2 FPS
Thể LoạiHành động
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.30.2
Phát Hành
Cập Nhật:10/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Game FPS luôn được ưa chuộng. Chúng là một trong những thể loại đầu tiên được tạo ra để chơi game trên PC. Và trong những năm qua, chúng đã phát triển nhanh chóng gây ra vô số giải đấu, trò chơi và thậm chí cả trò chơi di động. Giờ đây, họ là một yếu tố quan trọng trong cộng đồng game di động ngay cả khi có vẻ khó chơi bằng điện thoại.

download-world-war-hero-cho-android

World War Heroes là một trò chơi FPS được phát triển bởi Azur Interactive Games Limited. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã có hơn 50 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play.

Nhưng điều tách biệt trò chơi này với những trò chơi khác là bối cảnh thời Thế chiến thứ hai. Trong trò chơi này, bạn sẽ được tận mắt trải nghiệm cách chiến đấu trong những ngày xưa. Nếu bạn tò mò muốn biết thêm, hãy đọc tiếp!

World War Heroes: WW2 FPS là gì?

Các trò chơi FPS phổ biến vì nó có thể chơi được. Nó liên quan đến chiến thuật, phản xạ nhanh và độ chính xác để phát huy hết khả năng của nó. Điều này đặc biệt đúng khi chơi game FPS trên di động. Ở đây trò chơi khó hơn vì bạn không có chuột.

world-war-hero-apk-free-download

Tuy nhiên, World War Heroes mang đến trải nghiệm FPS độc đáo hơn bao giờ hết. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một nhân vật mặc đồng phục WW-II chiến đấu với những người chơi khác trong thời đại đó.

Trải nghiệm hoàn chỉnh với các khu vực chiến đấu trong Thế chiến II với đầy rẫy những kẻ giết người, boongke và hơn thế nữa! Ngoài ra, bạn có thể vận hành xe tăng của riêng mình trong trò chơi này. Chiến đấu với mọi người theo phong cách cũ và kiếm được nhiều phần thưởng.

Trong trò chơi này, vũ khí cũng là kinh điển. Và có 4 loại thiết bị chiến đấu khác nhau: Mỹ, Liên Xô, Nhật Bản và Đức! Có rất nhiều chế độ chơi, vũ khí và hành động trong World War Heroes!

world-war-hero-apk-phiên bản mới nhất

Đặc điểm của Anh hùng trong Thế chiến

World War Heroes không phải là một game FPS điển hình. Nó lấy bối cảnh WW-II nên cơ chế hơi khác so với những gì bạn đã từng làm. Như đã nói, đây là các tính năng của nó:

Gameplay – Trong World War Heroes, lối chơi tương tự như hầu hết các game FPS. Bạn có thể điều khiển nhân vật của mình theo góc nhìn thứ nhất. Sau đó, bạn sẽ trang bị vũ khí để có thể chiến đấu chống lại kẻ thù trên bản đồ! Những kẻ thù bạn chiến đấu là những người chơi thực sự trên toàn thế giới. Chạy, ẩn nấp và tiêu diệt kẻ thù khi bạn ghi được nhiều điểm nhất để giành chiến thắng.

world-war-hero-apk-free-download

Chế độ chơi – Có 6 chế độ chơi trong World War Heroes. Trong chế độ Hardcore, vũ khí gây sát thương tối đa sẽ giết kẻ thù trong một hoặc hai lần đánh. Sau đó trong đấu đội, 2 đội sẽ đấu với nhau.

Đội nào có nhiều điểm nhất vào cuối vòng sẽ chiến thắng! Tiếp theo là Deathmatch nơi mọi người chiến đấu với nhau! Người chiến thắng được xác định bởi người chơi có nhiều điểm nhất. Sau đó, Chế độ đặt bom là nơi một đội đặt một quả bom mà đội kia phải phá hủy. Cuối cùng, 2 chế độ cuối cùng là One-life Battle và Custom Mode.

Vũ khí – Trong World War Heroes, tất cả vũ khí đều có từ Thế chiến II! Có một kho vũ khí khổng lồ mà bạn có thể sử dụng bao gồm súng trường, súng lục, súng bắn tỉa, bazooka, súng máy, v.v. Những vũ khí này có từ thời WW-II nhưng chúng vẫn mạnh hơn bao giờ hết!

download-world-war-hero-cho-android

Đồ họa tuyệt vời – Mặc dù World War Heroes lấy bối cảnh thời Thế chiến II, đồ họa vẫn hiện đại hết mức có thể. Nó sử dụng mọi yếu tố 3D mà bạn biết ngày nay. Tất cả các nhân vật, vũ khí và môi trường xung quanh được thiết kế hoàn hảo để bạn tận hưởng.

Điều khiển dễ dàng – World War Heroes tự hào có các điều khiển dễ dàng thuận tiện cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy bàn di chuyển ảo ở bên trái màn hình và các nút khác ở bên phải. Sau đó, bạn chỉ cần nhắm mục tiêu bằng cách vuốt màn hình.

World War Heroes là một trò chơi FPS trong Thế chiến II sẽ giải phóng kỹ năng thực sự của bạn! Nếu bạn muốn mở khóa mọi thứ, chỉ cần tải xuống bản mod tiền không giới hạn.