Hack Rope Frog Ninja Hero Mod 1.9.9 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 167M
Phiên Bản 1.9.9
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi thế giới mở đã trở nên phổ biến kể từ khi loạt GTA ra đời. Những loại trò chơi này mang lại rất nhiều niềm vui cho người chơi vì họ có thể làm tất cả những điều mà bình thường không được phép trong thế giới thực. Bên cạnh đó, có rất nhiều thứ cho phép bạn trở thành người giỏi nhất trong trò chơi.

tải xuống-dây-ếch-ninja-anh-hùng-cho-android

Rope Frog Ninja Hero là một trò chơi mô phỏng thành phố được phát triển bởi Assassin Games đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi thế giới mở này, bạn có thể ăn trộm xe hơi, tiêu diệt bọn côn đồ và cảnh sát, phá hủy xe cộ và thực hiện đủ loại pha nguy hiểm! Nếu bạn là một fan hâm mộ của Spiderman và loạt GTA, bạn sẽ thích trò chơi này! Đọc để tìm hiểu thêm.

Rope Frog Ninja Hero là gì?

Nếu bạn đã quen thuộc với loạt GTA, thì chắc chắn bạn đã có một tuổi thơ tuyệt vời! Những trò chơi này đã mang lại sức sống cho trò chơi thế giới mở mà chúng ta biết và yêu thích ngày nay. Trong những trò chơi này, chúng tôi có thể tự do làm bất cứ điều gì và khám phá sự rộng lớn của thành phố. Bên cạnh đó, có những nhiệm vụ phải hoàn thành để kiếm phần thưởng. Nếu bạn yêu thích Người nhện và GTA, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

dây-ếch-ninja-anh hùng-mod-apk

Rope Frog Ninja Hero là một trò chơi mô phỏng thành phố nổi tiếng với hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một siêu anh hùng đeo mặt nạ trông giống như Người nhện.

Do đó, bạn cũng có khả năng duyệt web cho phép bạn bay từ tòa nhà này sang tòa nhà khác một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể bắn tia laze từ mắt và leo lên tháp. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp thành phố không còn hoạt động tội phạm. Do đó, có rất nhiều nhiệm vụ bạn cần phải hoàn thành. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Rope Frog Ninja Hero

Rope Frog Ninja Hero là một trò chơi mô phỏng thế giới mở tuyệt vời cho phép bạn trở thành một người cảnh giác siêu anh hùng đeo mặt nạ! Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ ngay bây giờ để nhận phần thưởng! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Rope Frog Ninja Hero vay mượn rất nhiều yếu tố của nó từ các trò chơi nổi tiếng như GTA và siêu anh hùng Spiderman. Trong Rope Frog Ninja Hero, cách chơi tương tự như hầu hết các trò chơi xã hội đen thế giới mở.

Nhưng có một sự thay đổi – bạn vào vai một người cảnh vệ anh hùng đeo mặt nạ! Trong trò chơi này, bạn có siêu năng lực tương tự như Người nhện. Bạn có thể đu dây từ tòa nhà này sang tòa nhà khác, bắn tia laze từ mắt và chống lại bọn tội phạm. Trong trò chơi này, có rất nhiều nhiệm vụ bạn cần phải hoàn thành để kiếm phần thưởng!

wire-ếch-ninja-hero-apk-phiên bản mới nhất

Nhiệm vụ – Trong Rope Frog Ninja Hero, bạn đóng vai một anh hùng đeo mặt nạ. Tất cả các nhiệm vụ của bạn sẽ xoay quanh việc tiêu diệt thành phố của tất cả các phần tử tội phạm! Điều này bao gồm việc loại bỏ mafia, xã hội đen và tất cả những người làm hại thành phố. Hầu hết các nhiệm vụ sẽ được thực hiện trên đường phố nhưng có một số yêu cầu bạn phải đến các cảnh quan khác nhau.

Đồ họa tuyệt đẹp – Rope Frog Ninja Hero tự hào có đồ họa 3D đáng kinh ngạc. Trong trò chơi này, bạn sẽ ngạc nhiên trước mức độ thực tế của các tòa nhà, các nhân vật và lối chơi tổng thể. Swinging từ tòa nhà này sang tòa nhà khác giờ đã thành hiện thực nhờ Rope Frog Ninja Hero! Bạn cũng sẽ đánh giá cao những chiếc xe, hành động và tất cả vũ khí trong trò chơi.

Siêu năng lực – Trong Rope Frog Ninja Hero, bạn sẽ vào vai một anh hùng cảnh giác đeo mặt nạ. Bạn được ban tặng với siêu năng lực cho phép bạn loại bỏ tất cả những kẻ xấu. Tại đây, bạn có thể bắn tia laze từ mắt, leo lên các tòa nhà và đu dây ở bất cứ đâu bằng cách sử dụng web của mình! Trở thành một anh hùng của công lý sẽ bảo vệ công dân của mình!

dây-ếch-ninja-anh hùng-apk-miễn phí-tải xuống

Kiểm soát – Rope Frog Ninja Hero cũng có tính năng điều khiển dễ dàng để điều khiển dễ dàng. Bạn có thể điều khiển nhân vật của mình bằng bàn phím ảo bên trái và sau đó bạn có thể sử dụng siêu năng lực của mình nhờ các nút ở bên phải.

Rope Frog Ninja Hero là một trò chơi mô phỏng thế giới mở tuyệt vời và độc đáo! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!