Xtreme Drift 2 Mod 2.2 (OBB/Tiền không giới hạn)

Thể LoạiĐua xe
Kích Thước51M
Phiên Bản2.2
Phát Hành
Cập Nhật:22/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có gì để không yêu thích trò chơi xe hơi ngày nay? Có rất nhiều trong số chúng có sẵn và tất cả đều thú vị cho những người chơi yêu thích xe hơi đang tìm kiếm thử thách. Hiện tại có rất nhiều game đua xe mà mọi người có thể tải về và chơi miễn phí.

Có rất nhiều trò chơi đua xe hấp dẫn để tải xuống, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm đặc biệt cho các trò chơi drift, thì bạn có thể tải xuống Xtreme Drift 2 đã được mở khóa và tận hưởng! Đây là một trò chơi thú vị được thiết kế cho những người đam mê trôi dạt.

Xtreme Drift 2

Lối chơi

Trong trò chơi này, bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình trên đường đua khi về đích. Sẽ rất hữu ích nếu bạn học được nhiều điều để trôi chảy hoàn hảo mọi lúc, nhưng bạn có thể tận hưởng trò chơi này ngay bây giờ.

Bạn có thể chơi ở nhiều bản nhạc khác nhau ở các chế độ chơi khác nhau. Có Chế độ Drift, nơi bạn có thể chạy đua với máy tính khi lướt. Sau đó, có các chế độ Race, Freestyle và Multiplayer mà bạn có thể thưởng thức.

Đua xe trên nhiều địa hình

Nếu bạn là người luôn tìm kiếm những trò chơi hay nhất để chơi, thì bạn có thể thưởng thức thể loại đua xe. Những trò chơi này cho phép bạn có nhiều trò chơi thú vị như nhượng quyền thương hiệu Need for Speed, Đua xe thực sự và hơn thế nữa. Đây là những trò chơi cho phép bạn thể hiện tất cả các kỹ năng của mình trong việc lái xe và đua xe.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó độc đáo, bạn có thể tải xuống Xtreme Drift 2 ngay hôm nay, đây là một trò chơi trôi dạt. Điều này khác với các trò chơi thông thường vì nó tập trung vào việc trôi dạt nhiều hơn.

Xtreme Drift 2

Trong trò chơi tuyệt vời này từ Xtreme Games Studio, bạn sẽ có thể tận hưởng cảm giác trôi dạt nhiều như bạn muốn ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn có thể trôi dạt bao nhiêu tùy thích vì có rất nhiều loại xe để bạn lựa chọn.

Có tất cả các loại xe mà bạn có thể tận hưởng mở khóa ngay bây giờ. Mỗi chiếc xe là duy nhất vì bạn có thể vui chơi với tất cả những gì bạn muốn ngay bây giờ. Phần tốt nhất là, bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình theo cách bạn muốn!

Bạn có thể điều chỉnh nó để tăng sức mạnh của nó bằng cách thay đổi các bộ phận. Bạn cũng có thể thay đổi màu sơn, thêm tốc độ, phanh và nitro!

Điểm nổi bật của Xtreme Drift 2

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi trôi dạt, bạn có thể tải xuống Xtreme Drift 2, một trò chơi miễn phí.

Xtreme Drift 2

Trôi dạt tất cả những gì bạn muốn – Có rất nhiều game đua xe vui nhộn và hấp dẫn bạn có thể tải về máy và thưởng thức ngay bây giờ. Nếu bạn là người thích chơi những trò chơi này, bạn có thể tải xuống và thưởng thức chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bạn có thể tự do làm như vậy vì hiện nay có hàng trăm trò chơi đua xe, tất cả đều độc đáo và thú vị. Đây là những trò chơi mà bạn có thể nhận một chiếc ô tô và lái nó đến bất cứ đâu bạn muốn. Trong Xtreme Drift 2, bạn có thể trôi dạt và đua ở bất cứ đâu bạn muốn.

Bạn có thể trôi dạt tất cả những gì bạn muốn trong trò chơi này, vì trò chơi được tạo ra cho những người chơi chỉ muốn trôi dạt. Tại đây, bạn có thể tận hưởng chu kỳ ngày / đêm và hơn mười bản nhạc khác nhau mà bạn có thể chơi.

Xtreme Drift 2

Sau đó, bạn có thể đua trong nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm Drift, Race, Freestyle và Multiplayer. Bạn sẽ tận hưởng vật lý và đồ họa thực tế cũng như các tùy chỉnh mà bạn có thể thực hiện tại đây. Trong trò chơi này, bạn có thể tự do lái hơn 30 chiếc ô tô!

Tận hưởng các chế độ chơi – Trong Xtreme Drift 2, bạn có thể tận hưởng một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể trôi dạt bao nhiêu tùy thích. Bạn có thể thoải mái tải xuống và thưởng thức trò chơi này ngay hôm nay vì có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể làm. Tại đây, bạn có thể tận hưởng bốn chế độ chơi khác nhau cung cấp nhiều loại hình thú vị khác nhau.

Đầu tiên, đó là Chế độ Drift, nơi bạn có thể trôi dạt hết mức có thể để ghi được nhiều điểm. Sau đó, có Cuộc đua, nơi bạn có thể đấu với các đối thủ máy tính. Sau đó, Freestyle được tạo ra cho những người chơi muốn rèn luyện kỹ năng của họ. Cuối cùng, bạn có thể tận hưởng Chế độ nhiều người chơi nếu bạn muốn chiến đấu với những người chơi thực sự.

Xtreme Drift 2

Mở khóa và tùy chỉnh ô tô – Có hơn 30 chiếc xe mà bạn có thể mở khóa và sử dụng tại đây. Mỗi cái đều tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó vì chúng đều có các động cơ khác nhau mà bạn có thể thưởng thức. Điều tuyệt vời về trò chơi này là nó cho phép bạn tùy chỉnh từng chiếc xe một cách đầy đủ!

Bạn có thể thay đổi màu sơn thành bất kỳ màu nào bạn muốn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bánh xe, tông màu và các thiết kế khác. Quan trọng nhất là bạn có thể tăng công suất, phanh, tốc độ và các bộ phận khác của xe. Có rất nhiều tùy chỉnh bạn có thể thực hiện để làm cho chiếc xe của bạn nhanh hơn!

Đồ họa và âm thanh trung thực – Trò chơi này có đồ họa 3D chân thực nhất để bạn thưởng thức. Kết hợp điều đó với âm thanh, và bạn sẽ có được niềm vui ở đây!

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mà bạn có thể chơi ngay bây giờ, thì hãy tải xuống apk bản cập nhật mới mod tiền Xtreme Drift 2 và thả trôi bao nhiêu tùy thích.