Yaoi Beast Boys Mod 2.1.11 (Mở khóa/Ruby không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 80M
Phiên Bản 2.1.11
Phát Hành
Cập Nhật: 16/11/2021
Cài bản Gốc android

Yaoi Beast Boys: Anime Romance Game là một câu chuyện tương tác tuyệt đẹp, trong đó bạn sẽ tự mình kiểm soát các quyết định của nhân vật chính. Cùng với một chàng trai trẻ tên Jackson, bạn sẽ thấy mình ở trung tâm của một vụ việc bí ẩn, sau đó anh ta biến thành một người sói.

Một loại virus không xác định đang hoành hành trong thành phố, buộc đuôi và tai động vật phát triển ở người. Làm sáng tỏ bí ẩn về một căn bệnh chưa được biết đến và cố gắng tìm hiểu mối quan hệ lãng mạn không mấy dễ chịu bắt đầu trong quá trình điều trị giữa Jackson, bạn của anh ấy và một người lạ bí ẩn.

Yaoi Beast Boys

Lối chơi Yaoi Beast Boys

Cách chơi được đơn giản hóa hết mức có thể. Chỉ cần đọc các dòng ký tự và chạm vào màn hình để chuyển sang các dòng mới. Tại một số thời điểm, trò chơi sẽ cho bạn lựa chọn câu trả lời. Cái nào bạn chọn có thể thay đổi nghiêm trọng tiến trình lịch sử. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nghiêng về một trong các lựa chọn!

Bạn chỉ có thể thay đổi quyết định của mình sau khi hoàn thành chương, nhưng sau đó bạn sẽ cần phải trải qua nó một lần nữa. Một số lựa chọn mở ra những cảnh độc quyền và thúc đẩy mối quan hệ với đối tác. Chọn cẩn thận! Cái kết cũng phụ thuộc vào quyết định của bạn – hãy có một cái kết duy nhất.

Đồ họa và Tính năng

Thành phần đồ họa của Yaoi Beast Boys: Anime Romance Game được làm theo phong cách anime. Câu chuyện chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người yêu thích hoạt hình Nhật Bản và tất cả những người sành sỏi về hình ảnh đẹp.

Tận hưởng một cốt truyện hấp dẫn, các nhân vật nguyên bản và những khúc quanh câu chuyện bất ngờ. Đảm bảo bạn sẽ có những bộ phim truyền hình, nhiều trải nghiệm lãng mạn và những khoảnh khắc thú vị. Và với sự trợ giúp của mod cho nhiều viên pha lê, bạn có thể đi sâu vào chúng ngay lập tức mà không cần mong đợi tẻ nhạt.