CS: Surf GO. Bhop & Strafing! (Mod Tiền không giới hạn) V2.25

TênCS: Surf GO. Bhop & Strafing!
Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản2.25
Phát Hành
Cập Nhật:16/01/2022
Cài bản Gốc android

CSS: SurfGO. Bhop & Strafing! là một trò chơi bắn súng sẽ làm hài lòng người hâm mộ của những kẻ khủng bố và lực lượng đặc biệt. Bạn không chỉ có thể tạo một nhân vật mà còn có thể chọn một loại vũ khí độc đáo. Điều này có nghĩa là người chơi tự quyết định những việc chính.

Nếu chúng ta xem xét vũ khí, rất dễ dàng để chọn hàng hóa tốt nhất trong cửa hàng. Theo mặc định, chỉ có súng lục. Trong trận chiến đầu tiên, họ chắc chắn sẽ giúp đỡ, nhưng sau đó bạn phải nhìn vào súng máy. Nhiều người chỉ chọn một khẩu súng trường và một khẩu súng lục. Sự kết hợp này cho thấy nhu cầu sử dụng rang.

CS: Surf GO. Bhop & Strafing!

CS: Surf GO. Bhop & Strafing! phải ở một nơi thoải mái và chụp từ xa. Nhiều người quản lý để loại bỏ một số lượng lớn các đối thủ theo cách này. Ngoài ra trong trò chơi với một khẩu súng trường, bạn có thể hành động mạnh mẽ. Bạn không cần phải tránh xa. Nếu bạn bắn chính xác, ngay cả một khẩu súng trường cũng có thể hạ gục cả đội trong vài phút.

Những người chơi có kinh nghiệm hãy nhớ rằng nó đáng chơi tùy thuộc vào bản đồ. Có những nơi thuận lợi cho các cuộc tấn công tích cực. Điều quan trọng là phải sắp xếp đột phá và không trông chờ vào may rủi. Ngoài ra còn có các bản đồ mà điều quan trọng là không cho thấy mũi xung quanh góc.

CS: Surf GO. Bhop & Strafing! Mod

Sau đó, điều quan trọng là giữ cho các cánh cửa mở và chờ đợi các đối thủ. Trong mọi trường hợp, có những hành lang an toàn để bạn có thể vượt qua. Người chơi tự đánh giá đội của mình. Ví dụ, họ có những kẻ có súng trường và súng máy. Khi các máy bay chiến đấu hỗ trợ người chỉ huy, các hiệp đấu được cho phép.

Có vẻ như là một ý tưởng hay để chiếm một sườn nhất định. Tuy nhiên, khi nói đến chất nổ, anh ta từ chối rằng đã quá muộn để quay lại một phần khác của bản đồ. Một bản mod kiếm được nhiều tiền là sự cứu rỗi tốt nhất khỏi những thất bại. Bất kỳ người chơi nào cũng có cơ hội cầm vũ khí bắn nhanh, và không còn phải suy nghĩ về vấn đề. Trong khi đối thủ hiển thị súng, bạn có thể sửa đổi súng trường.