Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod 7.3.0 (Gems vô hạn/Mở khóa Cards)

Thể Loại Thẻ bài
Kích Thước 78M
Phiên Bản 7.3.0
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone steam

Trò chơi Yu-Gi-Oh được người hâm mộ đánh giá cao này, Yu-Gi-Oh Duel Links, có định dạng phổ biến là thu thập, giao dịch và chiến đấu PVP và đưa nó vào điện thoại di động của bạn. Với hơn 1 triệu đánh giá tích cực và hàng chục triệu lượt tải xuống, trò chơi này đã chứng tỏ mình là một trò chơi xứng đáng cho vũ trụ Yu-Gi-Oh, phù hợp với những người kỳ cựu của nhượng quyền thương mại và những người không biết bắt đầu từ đâu.

Thu thập thẻ bài, xây dựng bộ bài mạnh mẽ, tham gia các sự kiện thường xuyên và học cách trở thành bậc thầy Yu-Gi-Oh. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay để bắt đầu xây dựng bộ bài đầu tiên của bạn.

yu-gi-oh-duel-links-mod-apk

Đối với những người chưa biết gì về thế giới Yu-Gi-Oh, đây là một trò chơi thẻ bài phức tạp có thể thu thập với các yếu tố PVP. Trong cuộc sống thực, các đối thủ xây dựng bộ bài để cạnh tranh trong các giải đấu, với mỗi lá bài đều có khả năng, điểm yếu và combo mạnh mẽ riêng.

Yu-Gi-Oh Duel Links, dành cho Android, về cơ bản có cùng một định dạng, nhưng bạn chơi từ điện thoại của mình mà không gặp khó khăn khi thu thập thẻ thật hoặc gặp gỡ đối thủ trong thực tế.

Tuy nhiên, trò chơi không chỉ dành cho những người hâm mộ Yu-Gi-Oh mạnh mẽ, trò chơi này còn hấp dẫn người chơi bình thường thích cơ chế giao dịch trò chơi thẻ bài và đấu tay đôi thú vị với thẻ bài quái vật, các sự kiện thông thường, v.v. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các tính năng tốt nhất của trò chơi này.

Yu-Gi-Oh Duel Links có lẽ là game thẻ bài hàng đầu trên Android. Với rất nhiều đánh giá tích cực, sản phẩm chính thức này của Konami chắc chắn rất đáng để tải xuống. Nhưng điều gì khiến nó trở nên tuyệt vời như vậy? Vâng, một vấn đề với các trò chơi bài, đặc biệt là trên thiết bị di động, là số tiền bạn đầu tư thường không được thưởng nhiều.

Yu-Gi-Oh Duel Links cân bằng điều này với vô số sự kiện miễn phí, trận chiến PVP căng thẳng và lối chơi khiến các thẻ bài của bạn cảm thấy đáng giá từng giây làm việc chăm chỉ. Cũng như thiết kế thẻ bài tuyệt vời, bản thân trò chơi hoạt động rất tốt trên Android. Đây là cách làm!

yu-gi-oh-duel-links-apk-new-version

Dễ dàng chọn, ngay cả đối với những người chưa từng chơi Yu-Gi-Oh trước đây

Hãy đối mặt với nó – thế giới của Yu-Gi-Oh là một thế giới đầy khó khăn. Có rất nhiều nhân vật, quái vật và nhiều loại thẻ bài khác nhau có thể khiến bạn rất choáng ngợp khi bắt đầu. Kết hợp điều đó với một cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt, những người theo dõi thương hiệu cực kỳ chặt chẽ và bạn có một trò chơi thoạt đầu có vẻ hơi khó chịu.

Rất may, Konami đã đảm bảo trò chơi Yu-Gi-Oh cho Android này dễ dàng hướng dẫn người chơi mới toanh cách thu thập thẻ, chiến đấu với thẻ và thiết kế bộ bài thực sự có cơ hội chiến đấu chống lại các đối thủ AI mạnh mẽ và thậm chí cả người chơi thực.

Bao gồm Toàn bộ Vũ trụ Yu-Gi-Oh

Đối với bất kỳ ai là fan của Yu-Gi-Oh, hẳn bạn sẽ biết vũ trụ rộng lớn như thế nào. Có nhiều chuỗi và hàng chục ký tự, tất cả đều tương tác và chồng chéo ở nhiều điểm khác nhau. Duel Links bao gồm các nhân vật trong loạt phim Yu-Gi-Oh cổ điển, cũng như GX 5D’s và The Dark Side of Dimensions.

Những nhân vật này bao gồm Jaden Yuki, Yusei Fudo và nhiều nhân vật khác từ điển Yu-Gi-Oh. Đây là một trò chơi chính thức của Konami, vì vậy đừng mong đợi bất kỳ lối tắt hoặc trình bày sai khi nói đến vũ trụ của trò chơi.

yu-gi-oh-duel-links-apk-free-download

Đó là tất cả về các trận đấu thẻ

Trong khi chúng ta có thể tiếp tục về cốt truyện, diễn viên lồng tiếng từ loạt phim thực tế và bao gồm các nhân vật từ nhiều loạt phim, trò chơi thực sự là tất cả về đấu thẻ PVP chất lượng. Quái vật là xương sống của bất kỳ bộ bài Yu-Gi-Oh nào, và không thiếu chúng trong Duel Link.

Lối chơi chiến lược, điển hình của một trò chơi thẻ bài phức tạp như Yu-Gi-Oh, không phải là thứ bạn chọn ngay lập tức, nhưng trò chơi hướng người chơi mới trong vài cấp độ đầu tiên. Theo thời gian, bạn sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để có thể điều hướng theo cách của bạn thông qua các bộ bài phức tạp.

Đấu tay đôi trực tuyến với người chơi thực

Tìm hiểu các sợi dây trong chế độ chơi một người sau đó tham gia đấu trường PVP trực tuyến, nơi bạn có thể chiến đấu với các đối thủ thực sự. Bộ bài của bạn thực sự sẽ được đo lường ở đây, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn biết điểm mạnh và điểm yếu của mình nằm ở đâu.

Cũng giống như bạn, đối thủ của bạn sẽ cố gắng tìm một khu vực mà họ có thể hạ gục bộ bài của bạn. Hãy cảnh giác và trở thành bậc thầy của bộ bài Dueling! Có bảng xếp hạng toàn cầu và phần thưởng hàng tuần cho những người tiếp tục đạt được chiến thắng.

download-yu-gi-oh-duel-links-cho-android

Yu-Gi-Oh là gì?

Yu-Gi-Oh là một bộ truyện tranh nổi tiếng được phát hành lần đầu vào những năm 1990, tập trung vào một thế giới phức tạp của các nhân vật đấu tay đôi, những người chiến đấu để giành quyền kiểm soát các giải đấu và có tầm ảnh hưởng lớn hơn đến thế giới.

Kể từ những năm 90, Konami đã chịu trách nhiệm về Trò chơi thẻ có thể thu thập, liên quan đến thẻ ngoài đời thực và các trò chơi điện tử khác trong vũ trụ Yu-Gi-Oh. Duel Links là một trong những sản phẩm của họ và cực kỳ phổ biến trên cửa hàng Android.

Tải xuống phiên bản mới nhất của iOS đã sửa đổi cho Duel Links và tận tay sở hữu tất cả các thẻ, mở khóa tiền và đá quý không giới hạn, đồng thời tăng cường bộ bài của bạn.