AZ Screen Recorder Mod 5.9.30 (Mở khóa Premium/No Ads)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 13M
Phiên Bản 5.9.30
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trong những năm qua, chúng ta đã thấy điện thoại thông minh phát triển rất nhanh. Giờ đây chúng ta có thể làm rất nhiều thứ trên điện thoại mà chúng ta cũng có thể làm trên máy tính. Điện thoại thông minh của chúng ta về cơ bản đóng vai trò như một máy tính di động mà chúng ta có thể mang theo mọi nơi chúng ta đến. Chính vì điều này đã mở ra rất nhiều cơ hội cho mọi người.

az-screen-recorder-mod-apk

Đối với mọi người, ghi âm điện thoại của họ đã trở thành một điều cần thiết. Một số điện thoại thông minh tiên tiến đến mức chúng có một máy ghi màn hình tích hợp ngày nay. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn không có, bạn có thể sử dụng AZ Screen Recorder!

Được hơn 50 triệu người trên toàn thế giới tải xuống và tin cậy, ứng dụng này có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ ghi lại điện thoại của bạn. Tại đây, bạn cũng có thể ghi lại màn hình của mình bằng camera khuôn mặt! Ngoài ra còn có một trình tạo GIF, vẽ trên màn hình trong khi ghi và hơn thế nữa!

Trình ghi màn hình tối ưu

Sự tồn tại của điện thoại thông minh đã mang lại rất nhiều điều tuyệt vời cho tất cả chúng ta. Nhờ những thiết bị này, chúng ta có thể làm rất nhiều việc như giao tiếp với những người thân yêu, chơi trò chơi và hơn thế nữa! Giờ đây, chúng ta không còn phải chỉ dựa vào máy tính để làm nhiều việc nữa.

az-screen-recorder-apk-phiên bản mới nhất

Bên cạnh đó, một số người đang tìm cách ghi lại màn hình điện thoại thông minh của họ để tạo nhiều video khác nhau như hướng dẫn, gameplays, cuộc sống, video YouTube, TikToks và hơn thế nữa! Bất cứ điều gì bạn cần, AZ Screen Recorder là ứng dụng dành cho bạn! Ứng dụng ghi màn hình này có thể ghi lại mọi thứ với chất lượng cao bao gồm cả âm thanh. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập các tính năng bổ sung như trình tạo GIF, camera khuôn mặt và hơn thế nữa!

Tính năng của AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder là một ứng dụng ghi màn hình tuyệt vời không chỉ ghi lại màn hình của bạn. Dưới đây là các tính năng tuyệt vời của nó:

Máy ghi âm chất lượng cao – Tính năng chính của AZ Screen Recorder là ghi lại màn hình điện thoại thông minh của bạn để tạo video. Bất cứ điều gì bạn muốn tạo, bạn có thể làm như vậy. Dưới đây là một số loại video bạn có thể tạo tại đây: phát trực tiếp, hướng dẫn, trình chiếu trò chơi, video YouTube, video TikTok và hơn thế nữa!

Bất cứ điều gì bạn định tạo, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh ứng dụng để sử dụng. Nhưng ứng dụng không chỉ cung cấp nó ở chỗ, nó cho phép bạn ghi lại với chất lượng cao nhất có thể! Bạn có thể ghi lên đến 1080p, 12mbps và 60fps. Tất nhiên, chất lượng càng cao thì kích thước tệp càng lớn.

az-screen-recorder-apk-free-download

Không có giới hạn ghi – Với AZ Screen Recorder, bạn không phải lo lắng về giới hạn thời gian nữa! Vì vậy, miễn là bạn có dung lượng lưu trữ, bạn có thể quay rất nhiều video trên điện thoại của mình bằng ứng dụng này. Điều này không giới hạn số lượng video bạn có thể tạo. Trên thực tế, bạn có thể tạo bao nhiêu tùy thích.

Ghi màn hình với Facecam – Đôi khi, chúng tôi có thể cần tạo video mà chúng tôi nên hiển thị khuôn mặt của mình. Đây có thể là các video như phát trực tiếp, cuộc gọi điện video, chương trình trực tiếp và hơn thế nữa.

Với AZ Screen Recorder, bạn có thể dễ dàng làm điều này nhờ tính năng Facecam của họ! Giờ đây, khuôn mặt của bạn có thể được ghi lại trong một cửa sổ lớp phủ nhỏ. Bạn có thể điều chỉnh kích thước và kéo nó đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn để tạo sự thuận tiện tối đa!

Trình tạo GIF – Bạn có thể ghi và tạo ảnh GIF của riêng mình trong ứng dụng này! Chỉ cần truy cập trình ghi GIF và bạn có thể tạo một video clip ngắn lặp lại. Video clip này không có âm thanh và nó hoàn hảo cho các memes và hướng dẫn!

download-az-screen-recorder-cho-android

Điều khiển thông minh – Ứng dụng cũng cho phép bạn truy cập các tính năng của nó một cách dễ dàng bằng các điều khiển thông minh. Bạn có thể tạm dừng / tiếp tục ghi và có thể lắc thiết bị để dễ dàng dừng ghi!

Vẽ trên màn hình – Bạn cũng có thể vẽ trên màn hình để có thể đạt được quan điểm của mình một cách dễ dàng! Không cần ứng dụng bên ngoài hoặc bảng vật lý.

AZ Screen Recorder là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn quay video chất lượng cao trên màn hình điện thoại thông minh của mình! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.