Big Rig Racing (Mod Tiền vô hạn/Mở khóa Xe) V7.10.0.262

TênBig Rig Racing
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước65M
Phiên Bản7.10.0.262
Phát Hành
Cập Nhật:15/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Big Rig Racing sẽ thu hút tất cả những người hâm mộ xe khổng lồ và các cuộc đua cờ bạc với hiệu ứng giả lập. Người dùng sẽ ngồi sau tay lái của những chiếc xe tải khổng lồ với xe kéo và sẽ lao về phía trước dọc theo các xa lộ và xa lộ khác nhau, cố gắng vượt qua các nhân vật chính trên mạng và máy tính, không lăn và không bay xuống mương đồng thời có thời gian để thu thập tiền thưởng và các máy gia tốc xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đua. Đồ chơi sẽ cung cấp đồ họa 3D tuyệt vời và hiệu ứng sống động, một biển khám phá và mở khóa tuyệt vời, mua và nâng cấp, quá trình phấn khích và căng thẳng.

Big Rig Racing

Hãy bắt đầu và Big Rig Racing sẽ nhanh chóng thể hiện rằng nó xứng đáng với điểm số cao nhất. Chọn một trong những chiếc xe tải lớn có sẵn khi bắt đầu trò chơi và cố gắng hết sức để về đích đầu tiên trong một chiến dịch câu chuyện hoặc cuộc đụng độ trực tuyến trên một bản đồ đã mở khóa. Bắt đầu tăng tốc, thực hiện các động tác nguy hiểm trên đường đua, đẩy mọi người sang hai bên đường và cố gắng không va chạm với phương tiện di chuyển lớn của đối thủ, để không bị lật và mất đà.

Big Rig Racing Mod

Nhận tiền cho những vị trí đầu tiên ở vạch đích và thực hiện các thao tác nguy hiểm, cũng như để chọn đồng xu trên đường đua. Đừng quên về bản mod kiếm tiền, trong đó tài khoản nhận được nguồn cung cấp tài chính lớn cho trò chơi và người dùng có thể mua bất cứ thứ gì mình muốn. Mua xe tải tuyệt vời, bắt đầu nâng cấp nhiều mặt, đua các đường đua uy tín nhất và đánh bại các đối thủ trực tuyến được đánh giá cao. Chiến thắng các giải đấu và kiếm các bộ da và bộ phận quý hiếm, tận hưởng bầu không khí chơi game độc ​​đáo và tràn đầy adrenaline.