Hack Bulu Monster Mod 9.4.1 (Thu thập All Quái vật, Full cấp độ)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 81M
Phiên Bản 9.4.1
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới RPG luôn hấp dẫn. Có rất nhiều trò chơi trong thể loại này mà bạn không thể chơi hết được. Mặc dù vậy, vẫn có rất nhiều trò chơi khác được phát hành hàng năm trong trò chơi này. Một trong những phổ biến nhất là Pokémon nhượng quyền thương mại thành công.

bulu-monster-mod-apk

Nếu bạn thích trò chơi thu thập quái vật, thì Bulu Monster đang ở ngay con hẻm của bạn! Trò chơi này là một game nhập vai được tạo ra bởi Sigma Game Limited. Trò chơi nổi tiếng với hơn 5 triệu lượt cài đặt này là một thành công cho tất cả!

Tại đây, mục tiêu của bạn là trở thành người huấn luyện quái vật giỏi nhất trên đảo Bulu. Để làm điều này, bạn sẽ thu thập một loạt quái vật, nâng cấp chúng và chiến đấu với những người huấn luyện khác! Có rất nhiều bản đồ để tham gia, huấn luyện viên để chiến đấu và rất nhiều quái vật để thu thập!

Giới thiệu về Bulu Monster

Nếu bạn lớn lên trong những năm 90, 2000 hoặc thậm chí bây giờ, khả năng cao là bạn đã nghe nói về Pokémon. Rốt cuộc, nhượng quyền thương mại thành công này đã tạo ra vô số bộ phim, chương trình và trò chơi mang tên nó! Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các trò chơi tương tự xuất hiện trên thị trường di động.

bulu-monster-apk-phiên bản mới nhất

Bulu Monster là một trò chơi lấy cảm hứng từ Pokémon với những tính năng độc đáo của riêng nó. Tại đây, bạn có thể thu thập 150 quái vật độc đáo! Ngoài ra, bạn có thể huấn luyện họ và chiến đấu với những người huấn luyện khác trên 14 bản đồ! Theo dõi cốt truyện để cứu người bạn Rania của bạn. Có rất nhiều thứ để thu thập và những nơi để khám phá. Bạn đã sẵn sàng đến Bulu Island với tư cách là huấn luyện viên giỏi nhất chưa?

Đặc điểm của Bulu Monster

Bulu Monster là một trò chơi RPG đơn giản nhưng thỏa mãn cho phép bạn thu thập quái vật và chiến đấu với những người khác! Cạnh tranh trong một trận đấu cổ phần cao với những người khác. Đây là các tính năng của nó:

Thu thập những con quái vật đáng kinh ngạc – Thế giới của trò chơi RPG tràn ngập những cuộc phiêu lưu khiến nó trở nên vô cùng nhập vai. Nếu bạn yêu thích Pokémon, thì chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc trong Bulu Monster! Tại đây, bạn có thể thu thập tổng cộng 150 quái vật.

Mỗi con quái vật này có chỉ số và kỹ năng riêng. Bên cạnh đó, bạn có thể huấn luyện và nâng cấp chúng để tăng khả năng của chúng. Điều này sẽ cho phép bạn đối đầu với nhiều đối thủ khác nhau, đặc biệt là hơn 50 huấn luyện viên NPC! Nhưng bắt một con quái vật không dễ như câu cá! Bạn cần phải tìm và nắm bắt chúng bằng sự khéo léo. Phải mất rất nhiều thời gian để làm quen nhưng nó rất đáng giá khi kết thúc!

bulu-monster-apk-free-download

Các loại bản đồ – Trong trò chơi này, cũng có 14 bản đồ bạn có thể khám phá. Mỗi bản đồ chứa những con quái vật khác nhau coi chúng là môi trường sống của chúng. Bạn có thể mở khóa mọi bản đồ và chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn!

Tại đây, bạn có thể đi bộ trong bản đồ và khám phá nó theo ý thích của mình. Nhưng cũng có những mục tiêu bạn có thể hoàn thành để nhận được phần thưởng! Hãy theo dõi hành trình của bạn để trở thành huấn luyện viên giỏi nhất ở Đảo Bulu ngay bây giờ!

Câu chuyện tuyệt vời – Trong Bulu Monster, mục tiêu chính là cứu người bạn quái vật Rania của bạn. Tại đây, bạn sẽ từng bước hoàn thành hàng tấn mục tiêu và nhiệm vụ để hoàn thành trò chơi. Mỗi mục tiêu mang lại cho bạn một bộ phần thưởng sẽ cho phép bạn tăng cấp cho quái vật của mình! Sử dụng tài nguyên của bạn một cách khôn ngoan để lên cấp!

tải xuống-bulu-monster-cho-android

Đồ họa – Về đồ họa, game có đồ họa 3D tương tự như game Pokémon. Nhưng ở đây, bạn sẽ đánh giá cao đồ họa được nâng cấp nhiều màu sắc hơn và thân thiện với thiết bị di động. Các trận chiến cũng nhập vai với các hiệu ứng kỹ năng và hình ảnh động khác!

Kiểm soát đáng kinh ngạc – Ở đây, các điều khiển rất dễ dàng bạn có thể thực hiện khi nhắm mắt. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình cho phù hợp!

Bulu Monster là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn thu thập quái vật và chiến đấu với những người huấn luyện khác! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.