Hack CarX Rally iOS Mod 18811 (Tiền không giới hạn)

Tên CarX Rally
Thể Loại Đua xe
Kích Thước 83M
Phiên Bản 18811
Phát Hành
Cập Nhật: 13/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

CarX Rally – Thuộc thể loại mô phỏng đua xe thế hệ mới. Trượt theo góc cua, tốc độ cao, đồ họa tuyệt vời và địa hình khó vừa phải – tất cả những điều này mang lại sự năng động và bầu không khí thú vị cho trò chơi. Hãy ngồi sau tay lái của một chiếc xe thật nhanh và cố gắng phá vỡ kỷ lục.

CarX Rally

Lối chơi

Vài chục cuộc đua giải đấu có sẵn ở khu vực ngoại thành. Những con đường phủ đầy bụi và cát, và không dễ dàng để di chuyển trên chúng. Vì vậy, bạn nên điều khiển xe không chỉ khi trượt mà còn trong quá trình tăng tốc trên đoạn đường thẳng.

Mỗi bài hát là duy nhất và để giành được vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng, bạn sẽ cần phải nghiên cứu từng li từng tí về nó. Với mỗi thành công mới, công viên sẽ được bổ sung thêm các mẫu xe mới. Tất cả đều khác nhau không chỉ bởi thương hiệu mà còn khác biệt về hình ảnh phần thân xe, các thông số kỹ thuật của động cơ.

CarX Rally

Đặc điểm của CarX Rally

  • Mức độ chi tiết cao của các hạt và môi trường, hiệu ứng thời tiết;
  • 15 loại xe ô tô (xe cơ bắp, mô hình đua, siêu xe;
  • Nhiều quốc gia và đường nhựa có độ dài và độ khó khác nhau;
  • Nâng cấp các thông số khác nhau của máy;
  • Một số chế độ chơi có sẵn.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải lái cùng một chiếc xe, bạn có thể mua một phương thức vận tải khác tiện lợi hơn. Việc tăng công suất động cơ cũng sẽ không thừa. Game engine có khả năng xử lý mô phỏng chuyển động theo các định luật vật lý thực tế.

Chiếc xe hoàn toàn phù hợp với những khúc cua của con đường và tung ra những cú va chạm, cố gắng lao vào một đường trượt mất kiểm soát. Nhưng các nút điều khiển khá nhạy, người chơi chỉ việc tìm ra phong cách lái phù hợp nhất cho cuộc đua.

5/5 - (1 vote)