Cosmic Challenge Racing Mod 2.999 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 35M
Phiên Bản 2.999
Phát Hành
Cập Nhật: 30/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Cosmic Challenge Racing – Bạn đã sẵn sàng lao vào thế giới vũ trụ kỳ thú và tham gia vào những cuộc đua nguy hiểm trên con tàu tương lai chưa? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên thử dự án này và kiểm tra xem bạn có khả năng gì.

Tất cả những gì người chơi sẽ nhận được khi bắt đầu sự nghiệp của mình là một con tàu vũ trụ nhỏ, sẽ cần phải bay dọc theo con đường quanh co và độc đáo nhất từng tồn tại, và với tất cả những thứ ở trên, chứa đầy vô số mô tả, bước nhảy và những ngã rẽ khó khăn. Trên một số đoạn của đường đua, bạn có thể nhặt thêm tên lửa đẩy cho con tàu, được đánh dấu bằng mũi tên màu xanh lam và đầu cầu, cho phép bạn bay xa và thực hiện một số pha nguy hiểm tuyệt đẹp.

Cosmic Challenge Racing

Lối chơi và Điều khiển

Điều khiển quỹ đạo của con tàu hóa ra rất đơn giản: ở một phần màn hình của bạn, người chơi sẽ thấy hai mũi tên có nhiệm vụ quay sang hai bên và ở phía bên kia màn hình, các phím ga và phanh sẽ cho xem. Một thực tế thú vị là không có máy gia tốc nitơ trong trò chơi, và thay vì phần thưởng này, như đã đề cập trước đó, có các khu vực để tăng tốc.

Điều quan trọng nhất khi vượt qua các màn chơi là cố gắng không bay ra khỏi biên giới của nó, nếu không phương tiện của bạn sẽ bay vào không gian xa xôi, và bạn sẽ dành những giây quý giá để quay lại quỹ đạo ban đầu. Vượt qua các bản đồ thành công sẽ cung cấp cho bạn tiền chơi – đây là những đồng tiền đặc biệt có thể đổi không chỉ để tìm ra các đặc điểm của con tàu xuất phát mà còn để mua các phương tiện cơ động hơn.

Cosmic Challenge Racing Mod

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong Cosmic Challenge Racing trên android sẽ thay đổi mọi lúc, nhưng trong mọi trường hợp, tất cả đều đi đến một kết quả – đó là đi đến cuối đường đua nhanh nhất có thể. Trong trường hợp khi bạn chơi ở chế độ đua đơn, bạn cần phải phá kỷ lục đã lập trước đó, hoặc lập kỷ lục không thể đạt được cho những người còn lại, và trong trường hợp đua với những người dùng khác, bạn chỉ cần đánh bại họ.

Tính năng và Đồ họa

Do giao diện dễ chịu và vị trí chính xác của các nút trên cả hai mặt của màn hình, không thể nhấn nhầm, và điều khiển nhạy cho phép bạn vào rất mượt mà vào những khúc cua gấp và uốn cong quanh những chướng ngại vật khó khăn.

Hack Cosmic Challenge Racing

Các tính năng chính của Cosmic Challenge Racing:

  • Khả năng lưu toàn bộ quá trình truyền trong một đám mây người dùng riêng biệt.
  • Các trận chiến trực tuyến thường xuyên diễn ra hàng tuần.
  • Các chi tiết hoàn hảo của các đối tượng theo phong cách tương lai.
  • Khả năng tạo các bản nhạc của riêng bạn.
  • Tải lên các bản nhạc DIY trên mạng xã hội và chơi chúng với những người dùng khác.
  • Toàn quyền truy cập nhiều bản nhạc từ cộng đồng người chơi.
  • Làm việc với nhiều bộ điều khiển.
  • Bảng thành tích.

Đặc biệt, nhờ đồ họa – bầu không khí khoa học viễn tưởng và sự lựa chọn màu sắc phù hợp đã mê hoặc hơn ở đây. Trong tất cả các phần còn lại, chúng tôi cho thấy một người chạy dễ chịu, trong đó bạn có thể sử dụng thời gian rảnh của mình một cách hữu ích và nếu bạn chơi trực tuyến, thì với niềm đam mê đáng kinh ngạc.