Crazy for Speed Mod 6.2.5016 (Mở khóa Cars/Nitro vô hạn)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 70M
Phiên Bản 6.2.5016
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Game đua xe ô tô là một trong những thể loại game phổ biến nhất mọi thời đại. Hãy nghĩ về các trò chơi như Need for Speed ​​và những trò chơi tương tự. Họ thu hút hàng triệu người chơi trò chơi của họ bất kể thời gian nào.

Giới thiệu Crazy for Speed

Nó có ý nghĩa vì trò chơi đua xe là một trong những trò chơi thuận tiện nhất để chơi trên điện thoại di động không giống như FPS. Điện thoại hoạt động tốt nhất với các trò chơi đua xe vì dễ điều khiển.

Crazy for Speed

Crazy for Speed ​​là một trò chơi đua xe được phát triển bởi MAGIC SEVEN. Trò chơi hiện có hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên App Store Store. Nếu bạn là một người hâm mộ đua xe thực sự, bạn sẽ thích trò chơi này! Có rất nhiều tính năng mà bạn sẽ thích trong trò chơi này. Đọc tiếp dưới đây để biết thêm!

Crazy for Speed ​​là gì?

Khi nói đến trò chơi đua xe, có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới chơi chúng. Và có rất nhiều loại trò chơi đua xe ngoài kia mà bạn có thể chơi. Nhưng vì đây là trường hợp, bạn sẽ không biết cái nào thực sự ấn tượng. Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng Crazy for Speed ​​xứng đáng với thời gian của bạn!

Crazy for Speed

Crazy for Speed ​​đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên App Store là có lý do. Một là vì lối chơi thực tế của nó khiến ngay cả các trò chơi đua xe khác cũng phải xấu hổ. Một khi bạn có cảm giác với trò chơi, bạn có thể sẽ chơi nó hàng giờ.

Thêm vào đó, bộ sưu tập những chiếc xe thể thao ấn tượng cũng đủ khiến bạn bị ám ảnh về việc sưu tập chúng. Kết hợp tất cả những điều này với các tính năng khác và bạn sẽ biết tại sao trò chơi này lại gây được tiếng vang lớn như vậy! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Crazy for Speed

Crazy for Speed ​​không phải là trò chơi đua xe trung bình của bạn. Trò chơi này gói nhiều tính năng hơn các trò chơi khác kết hợp. Chỉ riêng đồ họa sẽ cho phép bạn chảy nước miếng. Để biết thêm lý do, đây là các tính năng của nó:

Đồ họa và vật lý thực tế – Điều làm nên hoặc phá vỡ một trò chơi đua xe là đồ họa. Một cái nhìn và người chơi sẽ quyết định ngay lập tức có nên chơi nó hay không. Đồ họa của Crazy for Speed ​​đủ chân thực để bạn có thể chơi nó.

Vật lý trò chơi cũng rất đỉnh cao, bạn sẽ cảm thấy mọi rung động như thể nó là thật. Ngoài ra, các đường đua cũng được thiết kế đẹp mắt và bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán ngay cả khi chơi nhiều ngày.

Crazy for Speed

Điều khiển dễ dàng – Giống như hầu hết các trò chơi đua xe, Crazy for Speed ​​có các sơ đồ điều khiển dễ dàng. Ở đây, bạn có thể chọn nếu bạn muốn một độ nghiêng hoặc một sơ đồ điều khiển cảm ứng.

Nếu bạn chọn các điều khiển cảm ứng, bạn sẽ chỉ cần chạm vào nút trái và phải để di chuyển. Sau đó, phanh được bố trí ngay bên dưới để tạo sự thuận tiện. Bạn cũng có thể thay đổi chế độ xem camera tại đây để cho phép góc nhìn của người thứ nhất hoặc người thứ ba.

Bộ sưu tập xe thể thao – Các ngôi sao thực sự của chương trình là những chiếc xe thể thao. Chúng là phương tiện giao thông chính hay trong trường hợp này – đua xe. Trong Crazy for Speed, bạn có rất nhiều loại xe để lựa chọn. Mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Thậm chí có những cái còn nhanh hơn hầu hết!

Crazy for Speed

Chế độ chơi – Trong Crazy for Speed, bạn có thể chọn giữa chế độ trò chơi thi bằng lái xe và chế độ nghề nghiệp. Nhưng dù bạn chọn gì, bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi đáng kinh ngạc của Crazy for Speed. Có rất nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán!

Tùy chỉnh – Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sơn của ô tô và nâng cấp các bộ phận của nó. Điều này sẽ giúp xe của bạn nhanh hơn nhưng lại tốn tiền!

Crazy for Speed ​​là một trò chơi điên rồ cho phép bạn chạy đua trái tim mình! Nhưng bạn cần tiền để mua tất cả các xe! Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!