Drive Ahead Mod 3.19.1 (Xóa Quảng cáo/Kim cương/Tiền)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 163M
Phiên Bản 3.19.1
Phát Hành
Cập Nhật: 21/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thông thường, khi chúng ta nghĩ về ô tô, chúng ta liên tưởng đến việc đua xe. Rốt cuộc, đó là cách hầu hết các trò chơi xe hơi được thiết kế, phải không? Nhưng thỉnh thoảng, một số nhà phát triển cố gắng nghĩ ra điều gì đó mới và đi chệch hướng so với phần còn lại. Kết quả? Một số trò chơi bạo lực kinh dị!

drive-front-mod-apk

Lái xe về phía trước! là một trò chơi chiến đấu bằng xe quái vật kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn bằng cách sử dụng ô tô! Trong trò chơi này, mục tiêu không vượt qua vạch đích. Thay vào đó, hãy nghiền nát đối thủ của bạn bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết! Bạn có dám bước vào thế giới này?

Car Fighting Madness

Các trò chơi đua xe bình thường có làm bạn buồn không Chúng quá mềm đối với bạn? Bạn đang tìm kiếm trò chơi xoay quanh những chiếc xe nhưng cũng có một số cuộc chiến trong đó? Không nhìn nữa! Chúng tôi giới thiệu cho bạn – Lái xe phía trước!

Trong trò chơi này, bỏ qua tất cả những gì bạn biết về xe hơi. Không có cốt truyện và không có nhiệm vụ – chỉ có tình trạng lộn xộn! Trong trò chơi này, bạn chiến đấu với một chiến binh dũng cảm khác trên xe hơi trong một trận đấu của các đấu sĩ. Hàng nghìn khán giả điên cuồng theo dõi khi hai bạn cống hiến hết mình và tàn phá lẫn nhau.

drive-front-apk

Đây là một trò chơi mà tất cả chúng ta đều nghĩ đến khi còn nhỏ. Và bây giờ, đó là một thực tế. Chà, trong trò chơi này, người chơi đầu tiên bị đè sẽ thua! Đó là cách dễ dàng.

Hai chế độ chơi

Để tạo cho trò chơi một chút đa dạng, họ có 2 chế độ cho bạn lựa chọn. Chế độ AI và chế độ Đấu trường PvP. Đối với chế độ AI, bạn cần chiến đấu chống lại một đối thủ máy tính khó. Mặc dù họ không phải là người chơi trong đời thực, nhưng họ cũng cứng rắn – nếu không muốn nói là khó hơn! Khi bạn đánh bại một AI, những AI tiếp theo sẽ khó hơn. Hãy để ý phía sau của bạn và cố gắng dự đoán chuyển động của họ!

download-drive-front-cho-android

Nhưng nếu bạn muốn đấu với những người chơi thực sự trên toàn thế giới, thì chế độ Đấu trường PvP là dành cho bạn. Bạn sẽ chiến đấu với một người chơi trực tuyến ngẫu nhiên trong chế độ này.

Hoặc bạn có thể mời bạn bè của mình kết nối qua wifi hoặc Bluetooth để xem ai là người giỏi nhất! Kiểm tra kỹ năng chiến đấu xe hơi của bạn và đặt ý chí của bạn để thử thách cuối cùng. Bạn có thể duy trì chuỗi chiến thắng của mình trước những người giỏi nhất thế giới không?

Các tính năng của Drive Ahead

Ngoài cách chơi độc đáo này với ô tô, trò chơi còn cung cấp thêm rất nhiều tính năng mà bạn không nên bỏ lỡ! Chúng tôi đã chia nhỏ nó cho bạn ở đây. Dưới đây là các tính năng hàng đầu của Drive Ahead:

Điều khiển dễ dàng – Điều khiển dễ dàng như chạm vào bên phải và bên trái của màn hình để đi đến hướng bạn muốn. Vuốt lên trên để xe nhảy theo ý muốn. Để giành chiến thắng trong trò chơi này, bạn cần lái xe về phía đối thủ. Bạn nhận được 1 điểm cho mỗi lần thành công. Bạn thắng trận đấu khi bạn đạt 5 sao.

2 Chế độ – Trong trò chơi này, có 2 chế độ để bạn lựa chọn. Chế độ AI và chế độ PVP. Trong chế độ AI, bạn chơi với những chiếc xe do máy tính tạo ra. Nhưng họ cũng khó khăn không kém đối thủ của người chơi trong PVP. Bạn có thể xử lý nhiệt và đi ra trên đầu trang?

drive-front-apk-free-download

Rất nhiều ô tô để mở khóa – Khi bắt đầu trò chơi, bạn được cung cấp một hộp để mở khóa một chiếc xe ngẫu nhiên. Sau khi chiến thắng trong một số trận đấu, bạn sẽ được thưởng một số tiền mà bạn có thể sử dụng để mở khóa những chiếc xe mới. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại xe từ xe tải, xe đua và thậm chí là xe chuối. Đó là sự lựa chọn của bạn! Chỉ cần đảm bảo lựa chọn một cách khôn ngoan.

Đồ họa vui nhộn – Ngày nay, ngày càng có nhiều trò chơi áp dụng phong cách đồ họa pixel 8-bit cho các trò chơi hiện đại. Trong Drive Ahead! Đó là một lựa chọn khôn ngoan để đi theo con đường này vì có một số khía cạnh của trò chơi này sẽ không phù hợp khi đồ họa siêu thực tế. Nhưng ngay cả khi đồ họa ở dạng pixel, nó vẫn trông tuyệt vời với một chút nét hiện đại! Nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến lối chơi, thực tế là nó phóng đại nó lên!

Cách chơi Drive Ahead

Nó có thể bị hấp dẫn để tải xuống trò chơi này và chỉ chơi nó một cách liều lĩnh. Mặc dù đó là một lựa chọn, nhưng không hại gì khi biết một số mẹo ở đây và ở đó! Vì vậy, với điều đó đã nói, đây là một số mẹo:

Lùi xe khi gặp nguy hiểm – Khi thấy xe có nguy cơ bị lật, hãy cố gắng đi ngược chiều! Điều này có thể giúp bạn không bị đánh gục. Chỉ cần đảm bảo không lạm dụng điều này vì bạn có thể sẽ quay trở lại quá xa!

Hoàn thành nhiệm vụ – Bên cạnh trò chơi, có những nhiệm vụ để bạn hoàn thành để bạn sẽ nhận được phần thưởng thưởng. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thường là giành chiến thắng trong một số trò chơi bằng một chiếc xe cụ thể. Cố gắng thực hiện chúng nhiều nhất có thể vì chúng có thể mang lại cho bạn phần thưởng lớn!

drive-front-apk-phiên bản mới nhất

Nhận những chiếc xe lớn – Trong trò chơi này, xe lớn hơn có lợi thế rõ ràng hơn! Bạn có thể nhanh chóng đè bẹp đối thủ bằng một chiếc xe lớn hơn. Cố gắng chọn Xe buýt nhỏ hoặc Xe chở rác vì chúng nặng hơn và có khoảng sáng gầm xe cao hơn. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng hạ gục đối thủ, đặc biệt nếu họ có một chiếc xe nhỏ hơn đáng kể!

Plat máy đánh bạc – Trong trò chơi này, có sẵn các máy đánh bạc để tăng phần thưởng cho bạn. Bạn có thể mở khóa các phương tiện và cấp độ bằng cách chơi trò chơi này. Trong vài lần quay đầu tiên, bạn sẽ không phải đặt cược bất kỳ thứ gì cao hơn số tiền tối thiểu cho phép bạn luôn giành chiến thắng.

Chọn đoạn đường nối – Bạn có thể để trò chơi chọn cấp độ ngẫu nhiên cho mình nhưng để tăng cơ hội chiến thắng, bạn không nên làm điều này. Thay vào đó, hãy chọn cấp độ được gọi là “Đường dốc”. Điều này là do cấp độ này là một hòn đảo phẳng với chỉ một vết sưng nhỏ ở trung tâm. Bằng cách này, bạn có thể chạy trước ở giữa và đánh bại đối thủ của mình.

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải chơi hàng giờ chỉ để chơi các cấp độ và xe hơi mới? Sau đó tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để nhận được số tiền không giới hạn!