Fake Call

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 2.3M
Phiên Bản 0.44
Cập Nhật: 22/10/2021
Cài bản Gốc android

Có rất nhiều ứng dụng đẹp mà chúng ta có thể tải xuống và sử dụng ngay hôm nay. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà ngày nay chúng ta có thể truy cập mọi thứ chỉ bằng một cú chạm trên điện thoại.

Khi bạn cần một bản đồ, bạn có thể tải xuống một ứng dụng; khi bạn muốn xem phim, bạn có thể tải xuống Netflix, v.v. Có rất nhiều ứng dụng thú vị để tải xuống ngày hôm nay, bao gồm cả Fake Call! Ứng dụng này là huyền thoại vì nó cho phép bạn chơi khăm bạn bè của mình.

Fake Call

Bạn đã bao giờ muốn chơi khăm bạn bè của mình, nhưng bạn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì? Cuộc gọi giả là giải pháp vì nó cung cấp một cách vô hại nhưng vui nhộn để chơi khăm bạn bè và gia đình của bạn ngay hôm nay.

Tại đây, bạn có thể đánh lừa nạn nhân của mình khi nghĩ rằng có cuộc gọi đến từ cảnh sát, thành viên gia đình hoặc bất kỳ ai khác. Có vô số khả năng mà bạn có thể tận hưởng từ ứng dụng này và tiếng cười bất tận ngay hôm nay.

Chơi khăm mọi người

Có rất nhiều ứng dụng thú vị để tải xuống và sử dụng ngay bây giờ. Bây giờ có một ứng dụng cho mọi thứ bạn cần và những thứ mà bạn thậm chí không biết đã tồn tại. Bạn có thể tìm thấy một ứng dụng ghi chú, bản đồ, thiền, đọc sách điện tử và nhiều ứng dụng khác.

Hiện có tất cả các loại ứng dụng độc đáo miễn phí để tải xuống và bạn có thể giải trí với rất nhiều ứng dụng đó ngay hôm nay. Một trong những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể tải xuống hiện nay là Fake Call. Đây là một ứng dụng cho phép bạn chơi khăm bạn bè và những người mà bạn biết ngay hôm nay!

Fake Call

Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi chơi khăm giúp mọi người có tâm trạng vui vẻ. Bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng trên điện thoại của một nạn nhân không nghi ngờ. Sau đó, bạn có thể tự do sửa đổi tên, số, hình ảnh và bất kỳ thứ gì khác!

Bạn thậm chí có thể chọn nhạc chuông và ghi âm giọng nói cho người gọi để xác thực. Bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ ở đây để làm cho mọi thứ trở nên thuyết phục hơn đối với nạn nhân. Sau đó, bạn có thể lên lịch cuộc gọi hoặc bạn có thể nhấn gọi ngay để kích hoạt trò chơi khăm!

Hãy xem nạn nhân của bạn co rúm lại vì sợ hãi khi thấy điện thoại của họ đổ chuông!

Điểm nổi bật của cuộc gọi giả

Nếu bạn muốn chơi khăm ai đó, hãy làm điều đó với Cuộc gọi giả! Đây là một ứng dụng chơi khăm vô hại cho phép bạn tận hưởng thời gian của mình hôm nay.

Fake Call

Trò đùa kêu gọi mọi người – Nhiều ứng dụng tuyệt vời được tải xuống miễn phí ngày nay. Bạn chỉ cần tìm kiếm chúng và bạn sẽ thấy nhiều ứng dụng có sẵn ngay bây giờ trên Cửa hàng App Store.

Bạn có thể vui chơi với nhiều ứng dụng ngay bây giờ vì có một thị trường rộng lớn cho các ứng dụng này. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chơi khăm cho phép bạn tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, thì Cuộc gọi giả là ứng dụng dành cho bạn.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng thiết lập một cuộc gọi chơi khăm sẽ cho phép bạn giải trí với bạn bè và gia đình của mình. Không có gì vui hơn khi thấy bạn bè của bạn sợ hãi khi trả lời điện thoại của họ sau đó nhận ra đó là một trò đùa.

Bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ và thiết lập nó, vì vậy nó càng thực tế càng tốt. Bạn có thể làm được nhiều điều với ứng dụng này, vì bạn thậm chí có thể chơi khăm sếp của mình nếu bạn đủ điên.

Fake Call

Chỉnh sửa mọi thứ – Trong ứng dụng này, bạn có quyền chỉnh sửa mọi thứ để nó trông thực tế. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa tên, số, ảnh, ký tự và nhạc chuông của người gọi. Bạn có thể thiết lập nó để gọi cảnh sát, chồng / vợ và thậm chí cả ông chủ!

Có rất nhiều khả năng mà bạn có thể tận hưởng với ứng dụng này ngay hôm nay. Bạn có thể tạo ra rất nhiều cơ hội để chơi khăm mọi người ngay hôm nay với ứng dụng này! Nhưng hãy lưu ý rằng không có cuộc gọi đến, nhưng bạn có thể ghi âm giọng nói!

Ghi âm giọng nói – Để làm cho mọi thứ trở nên đáng tin cậy hơn, bạn thậm chí có thể ghi âm giọng nói của người gọi ở đây chỉ trong vài giây. Bạn có thể tạo ra âm thanh giống như sếp của bạn mình đang kêu gọi sa thải anh ta.

Fake Call

Hoặc, bạn có thể thiết lập nó để cảnh sát đang gọi cho anh trai bạn. Như bạn có thể thấy, ứng dụng cung cấp rất nhiều khả năng và niềm vui bất tận cho mọi người.

Lên lịch và kích hoạt – Điều tuyệt vời về ứng dụng này là bạn có thể lên lịch để nó đổ chuông vào một thời điểm cụ thể! Bạn cũng có thể nhấn vào nút gọi ngay để nó sẽ kích hoạt ngay lập tức.

Tải iOS Fake Call Mod – Unlimited Credits

Nếu bạn muốn có một khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè hôm nay, hãy chơi khăm họ bằng Fake Call. Thiết lập nó một cách dễ dàng ngay bây giờ và tận hưởng.