Fate/Grand Order (English) Mod 2.41.0 (Quartz vô hạn/Tiền)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 80M
Phiên Bản 2.41.0
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thời gian đã bắt đầu để Chaldea bước vào thế giới của Fate Grand Order. Kiểm soát nhiều người hầu khác nhau theo ý của bạn và chiến đấu để bảo vệ tương lai của thế giới.

Vì vậy, hãy tải Fate Grand Order cho Android để tiếp tục.

Giới thiệu về World of Fate Grand Order

Bắt đầu trò chơi sẽ giới thiệu cho bạn câu chuyện độc đáo. Để bắt đầu, bạn cần chọn giới tính và tên của mình.

download-Fate-grand-order-english-for-android

Mỗi nhịp câu chuyện được kể theo kiểu tiểu thuyết đồ họa. Bạn có thể chọn các câu trả lời khác nhau cho các câu hỏi khác nhau trong suốt câu chuyện. Điều này bổ sung một số tính cách vào trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.

Câu chuyện sẽ được trình bày trong nhiều phần khác nhau. Để tiếp tục một nhiệm vụ câu chuyện, hãy đi đến vị trí của bạn và chọn biểu tượng hiển thị Kế tiếp.

Câu chuyện của bạn sẽ bắt đầu mở ra từ thời điểm này…

Cách chơi Fate/Grand Order

Bây giờ, đi vào khía cạnh trò chơi thực tế – Fate Grand Order (FGO) giới thiệu các yếu tố RPG chiến lược theo lượt. Bạn được chọn tối đa năm thẻ khác nhau để sử dụng các cuộc tấn công của mình.

Fate-grand-order-english-apk-free-download

Mỗi thẻ có một hình ảnh của một nhân vật được hiển thị. Tùy thuộc vào nhân vật, điều này sẽ xác định ai đang tấn công trong chuỗi. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chọn ba thẻ từ lựa chọn. Hoặc, một cho mỗi nhân vật của bạn hoặc nhiều thẻ cùng loại.

Tuy nhiên, chọn ba thẻ cùng loại sẽ mở ra Chuỗi dũng cảm. Đây là nơi mà nhân vật duy nhất của bạn sẽ tung ra ba đòn tấn công CỘNG thêm một đòn tấn công nữa để gây sát thương lớn.

Ngoài ra, chọn ba thẻ cùng màu sẽ kích hoạt hiệu ứng kết hợp đặc biệt từ màu tương ứng:

  • Màu xanh lá cây: Chuỗi nhanh – (Tỷ lệ quan trọng TĂNG) Tăng Tỷ lệ quan trọng của lượt tiếp theo của bạn
  • Đỏ: Chuỗi Buster – (Tấn công LÊN) Tăng sức mạnh tấn công cùng lượt kích hoạt combo này.
  • Màu xanh: Chuỗi nghệ thuật – (NP Gauge UP) Tăng NP Gauge, dùng để kích hoạt Noble Phantasm.

Fate-grand-order-english-apk-new-version

Bảo khí: Khi NP Gauge của một người hầu đạt 100%, bạn sẽ mở khóa thẻ Noble Phantasm của họ. Những chiêu thức này sẽ được hiển thị với một số hình ảnh động và hiệu ứng đẹp mắt để giải phóng khả năng tàn phá.

Đồ họa và âm thanh

Đầu tiên, đồ họa và hình ảnh của Fate Grand Order rất tuyệt vời. Trò chơi được thể hiện theo phong cách nghệ thuật 2D độc đáo. Hình ảnh động của mỗi người hầu cũng mượt mà và tạo cảm giác tự nhiên. Ngoài ra – khi chơi câu chuyện, bạn được chào đón bằng một số nghệ thuật nhân vật đẹp mắt. Mỗi nhân vật của trò chơi đều được vẽ và tạo hình theo phong cách nghệ thuật anime ngoạn mục.

Fate-grand-order-english-mod-apk

Chúng tôi cho điểm đồ họa của Fate Grand Order là 8/10.

Bên cạnh đó, âm thanh và âm nhạc cũng khá tốt. Trò chơi có đầy đủ người hầu và thành viên được lồng tiếng. Khi một đòn tấn công được tung ra, mỗi nhân vật sẽ trích dẫn một chữ lót. Ngoài ra, âm nhạc cũng khá hay. Trò chơi giới thiệu một bản nhạc nền (OST) gốc cho người chơi.

Bất kỳ ai cũng có thể chơi trò chơi tận hưởng chất lượng âm thanh mà không cần phải tắt tiếng hoặc phát danh sách phát của riêng họ. Nhìn chung, âm thanh và âm nhạc đạt khoảng 7/10.

Tính năng Mod

Đừng quên chọn iOS đã sửa đổi khi chọn phiên bản để tải xuống. Với điều này, bạn nhận được một số lợi ích bổ sung để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của mình nói chung.

Với FGO APK phiên bản mới nhất, bạn có thể có quyền truy cập vào:

  • Fate Grand Order Mod APK không giới hạn tiền.

Với sự bổ sung này, bạn có thể bắt đầu thuận lợi trong nhiều khía cạnh khác nhau của trò chơi. Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống APK Mod ngay bây giờ!