Filelinked Mod 4.8.10.6 (Việt hóa/Không quảng cáo)

Thể LoạiKhác
Kích Thước3.9M
Phiên Bản4.8.10.6
Phát Hành
Cập Nhật:05/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Filelinked là một ứng dụng chia sẻ tệp cho phép người dùng chia sẻ các loại tệp khác nhau. Điều này bao gồm nhạc, ảnh, tệp Apk, video, v.v. Điều đáng nói là ứng dụng này trước đây có tên là DroidAdmin. Ngoài ra, chia sẻ ứng dụng không phải là điều duy nhất bạn thích với ứng dụng này. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một trình tải xuống hàng loạt.

filelinked-mod-apk

Giới thiệu về Filelinked

Một điều nữa là công cụ này có sẵn cho cả hệ điều hành Android TV và Amazing Fire. Các liên kết tải xuống được Filelinked chuyển đổi thành mã số. Điều này nhằm đảm bảo rằng bạn có thể nhanh chóng cài đặt các Apk hoặc ứng dụng. Filelinked là một trong những tùy chọn tốt nhất để sử dụng trong việc tải xuống ứng dụng bên ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào ứng dụng hoạt động. Ứng dụng tạo mã và bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đăng ký một tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập. Sau đó, bạn sẽ tạo các cấu hình sẽ giúp bạn thêm các tệp khác nhau. URL hoặc tên và biểu trưng cũng có thể được bao gồm trong tệp và bạn sẽ nhận được mã cho mỗi tệp.

filelinked-apk-phiên bản mới nhất

Nhập mã vào Filelinked Apk sẽ giúp bạn tải xuống tất cả các tệp cùng một lúc.

Các tính năng tuyệt vời

Filelinked chắc chắn là ứng dụng tốt nhất để sử dụng trong việc tải xuống và chia sẻ hàng loạt ứng dụng. Ứng dụng tự hào có rất nhiều tính năng, bao gồm:

Giao diện người dùng đơn giản

Filelinked Apk cung cấp một giao diện người dùng rất đơn giản, hấp dẫn và sạch sẽ, giúp bạn dễ dàng sử dụng. Bạn không cần nhiều hướng dẫn để sử dụng ứng dụng này.

filelinked-apk-miễn phí-tải xuống

Đăng ký miễn phí

Như đã đề cập ở trên, bạn cần tạo một tài khoản để bắt đầu tải xuống và chia sẻ tệp. Điều quan trọng cần lưu ý là quá trình đăng ký là miễn phí và bạn sẽ không phải trả một xu nào.

Tải xuống và chia sẻ hàng loạt tệp

Các tệp như phim, trò chơi, tài liệu, bài hát, hình ảnh và các tệp khác có thể được thêm vào ứng dụng Filelinked. Bạn sẽ nhận được một liên kết cho các tệp này khi bạn đã thêm chúng. Với liên kết này, bạn có thể tải xuống và chia sẻ các tệp này. Cần lưu ý rằng một liên kết duy nhất có thể nhận được cho nhiều tệp.

Tiết kiệm thời gian

Tải xuống và chia sẻ nhiều tệp bằng một liên kết giúp tiết kiệm cả năng lượng và thời gian. Thời gian bạn sử dụng để tải tệp xuống bằng Filelinked là không đáng kể.

download-filelinked-for-android

Tải xuống phiên bản Filelinked mới nhất trên thiết bị của bạn để tận hưởng những cải tiến trong tất cả các tính năng được đề cập ở trên. Phiên bản mới nhất hiện có sẵn để bạn có thể tải xuống trên thiết bị Android của mình.