Moon Reader Pro Mod 1,000,000+ (Đọc và Edit All File trên điện thoại)

Thể LoạiKhác
Kích ThướcDecember 9, 2021
Phiên Bản1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật:22/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có đọc nhiều trên thiết bị di động của mình không? Vấn đề chính mà hầu hết độc giả phải đối mặt là khi mở một số định dạng sách. Đây là lý do tại sao một ứng dụng có thể mở hầu hết mọi định dạng sách đều quan trọng. Moon Reader Pro là ứng dụng bạn cần để đạt được điều này.

moon-reader-pro-mod-apk

Moon Reader Pro hỗ trợ mở File nhiều định dạng

Điều quan trọng cần lưu ý rằng đây là một ứng dụng trả phí. Tuy nhiên, với ứng dụng này, bạn có thể tự tin rằng mình sẽ mở bất kỳ định dạng tệp nào. Moon Reader Pro hỗ trợ PDF, EPUB, MOBI, CHM, CBR, CBZ, DOCX, TXT HTML, AZW3, DJVU, MD, ZIP, RAR, v.v. Ứng dụng được thiết kế tốt hơn để cung cấp các chức năng khác nhau và các điều khiển mạnh mẽ.

Tải xuống Moon Reader Pro trên thiết bị di động của bạn để tận hưởng những tính năng này. Một điều cần lưu ý nữa là ứng dụng có sẵn để tải xuống trên Cửa hàng Google Play và Itunes.

Các chức năng hỗ trợ tiêu chuẩn

Cung cấp hỗ trợ cho các định dạng tệp khác nhau không phải là điều duy nhất bạn thích khi sử dụng ứng dụng này. Có rất nhiều thứ khác mà bạn có thể làm với ứng dụng. Dưới đây là các chức năng chính của Moon Reader Pro:

moon-reader-pro-apk-phiên bản mới nhất

 • Các kiểu phân trang khác nhau: phím âm lượng, màn hình cảm ứng, phím tìm kiếm, phím quay lại hoặc thậm chí là phím camera.
 • Các tùy chọn hình ảnh đầy đủ: Tỷ lệ phông chữ, in nghiêng, in đậm, khoảng cách dòng, màu alpha, bóng, cạnh mờ dần và nhiều hơn nữa.
 • Đoạn văn thông minh, cắt bỏ các khoảng trống không mong muốn, các tùy chọn dòng và thụt lề đoạn văn.
 • Các chế độ cuộn khác nhau: cuộn theo pixel, theo trang, theo dòng hoặc chế độ mù. Bạn muốn kiểm soát tốc độ thời gian thực của ứng dụng.
 • Các tùy chọn sức khỏe để cập nhật cho bạn khi bạn đã đọc quá lâu
 • Chế độ kép để sử dụng khi đọc ở chế độ ngang.
 • Hỗ trợ chế độ gạch nối và căn chỉnh văn bản vừa phải
 • Bốn hướng màn hình được hỗ trợ
 • Các chức năng chú thích, đánh dấu, dịch, từ điển và chia sẻ đều có trong ứng dụng tuyệt vời này.
 • Tính năng chăm sóc mắt. Bạn có thể bảo vệ mắt khỏi quá nhiều ánh sáng bằng cách kích hoạt bộ lọc ánh sáng xanh.
 • Hỗ trợ cho các thư viện eBook tầm cỡ cá nhân và eBook trực tuyến.
 • Bạn có thể đọc những cuốn sách địa phương với vô số đổi mới và cuộn sách mượt mà.

moon-reader-pro-apk-free-download

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác để bạn tận hưởng khi sử dụng Moon Reader Pro trên thiết bị di động của mình. Một trong những điều tuyệt vời về phiên bản Pro của ứng dụng này là các tính năng PDF bổ sung. Giờ đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng để điền vào các biểu mẫu PDF và thực hiện các chức năng tuyệt vời khác nhau trên các tệp PDF.

Điều đáng nói là ứng dụng tuyệt vời này được cung cấp bởi Moon +. Nó cũng được hỗ trợ bởi hầu hết mọi thiết bị Android. Tải xuống Moon Reader Pro ngay bây giờ. Tải xuống phiên bản mới nhất của Moon Reader Pro và sử dụng nó để đọc các sách khác nhau..