NFL Mod Varies with device (Tiền vô hạn/Mua sắm Free) 2023

Thể Loại Khác
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 01/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bóng đá là trái tim và linh hồn của nước Mỹ. Như vậy, chỉ có một cách đúng để duy trì kết nối với Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Đó là, với ứng dụng chính thức – NFL dành cho iPhone.

Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể thưởng thức tất cả nội dung và tính năng của Liên đoàn bóng đá, không bị gián đoạn và không bị sai sót. Đây chính xác là cách mà môn thể thao này được dùng để thưởng thức.

nfl-apk-new-update

Vì vậy, bạn có thể đang ở xa nhà và không thể truy cập vào tivi để cập nhật những gì đang diễn ra với đội bóng yêu thích của bạn. Đừng lo lắng, bạn có thể chỉ cần mở ứng dụng của mình và truy cập ngay vào nội dung tương tự như bạn làm ở nhà.

Tính năng ứng dụng NFL

Có rất nhiều tính năng khác nhau để thưởng thức về Ứng dụng Liên đoàn Bóng đá Quốc gia cho Android. Điều đó đang được nói, tất cả đều nằm rải rác trên các nền tảng khác nhau mà bạn có thể sử dụng ứng dụng.

nfl-apk-mod

Vì vậy, chúng tôi đã liệt kê các tính năng trên cả điện thoại và máy tính bảng Android. Vì vậy, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị di động nào, bạn sẽ biết mình nhận được gì khi chọn tải xuống NFL cho Android.

Các tính năng dành riêng cho điện thoại

  • Tải trò chơi trực tiếp vào điện thoại của bạn. Như vậy, bạn sẽ có quyền truy cập vào cả các trò chơi địa phương và giờ vàng có sẵn để phát trực tiếp.
  • Không chỉ điều này, mà các trận Playoffs và Super Bowl trực tiếp sẽ có sẵn sau khi mùa giải kết thúc! Đảm bảo luôn sẵn sàng và sẵn sàng để bắt đầu phát trực tuyến các trận đấu của các đội yêu thích của bạn khi chúng phát sóng tương ứng.

nfl-apk-phiên bản mới nhất

  • Nhận toàn bộ chi tiết về dự thảo NFL. Tìm hiểu về đội hình và các lựa chọn dự thảo cho các trận bóng đá tưởng tượng của riêng bạn.

Tính năng độc quyền của máy tính bảng:

  • Bạn sẽ có quyền truy cập vào NFL Network và NFL RedZone, nếu bạn là người đăng ký với bất kỳ nhà cung cấp tương thích nào của các dịch vụ khác nhau này. Vì vậy, bất kể, bạn vẫn có thể phát trực tiếp như cũ, nếu không muốn nói là tốt hơn so với bạn có trên điện thoại của mình.

Các tính năng được chia sẻ giữa điện thoại và máy tính bảng

  • Trung tâm trò chơi sẽ cung cấp cho bạn điểm cập nhật vào đúng phút nó xảy ra. Ngoài ra, bạn sẽ có các điểm nổi bật trong trò chơi và biểu đồ về các ổ đĩa mọi lúc. Bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang ở ngay trên khán đài, xem từng trận đấu cho chính mình.
  • Mạng NFL được tạo sẵn, có xác thực. Nhận mọi thứ liên quan đến NFL liên quan đến luồng 24/7/365, quanh năm.

nfl-apk-free-download

  • Nhận điểm nổi bật dưới dạng cả âm thanh và video. Vì vậy, bạn sẽ được cập nhật liên tục những tin tức nóng hổi mới nhất về mọi thứ ở NFL.
  • Rất nhiều khía cạnh khác được mở ra cho người dùng ứng dụng, chẳng hạn như NFL Game Pass, RedZone, NFL Shop và nhiều công cụ khác nữa.

NFL Mod tối ưu

Tải iOS ứng dụng NFL miễn phí ngay bây giờ để bắt đầu thưởng thức tất cả nội dung được đề cập trước đó. Mặc dù vậy, bạn sẽ có thể tiết kiệm dữ liệu và dung lượng trên điện thoại và máy tính bảng Android của mình bằng APK, so với tải xuống Cửa hàng Play.

download-nfl-cho-android

Với điều đó đã được nói, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống ngay từ trang web của chúng tôi ngay bây giờ. Bạn sẽ bỏ lỡ nếu không. Bạn không chỉ tiết kiệm dung lượng khi tải xuống NFL iOS mà còn có thể thêm nhiều ứng dụng hơn vào thiết bị của mình. Chúng tôi có một loạt các ứng dụng thể thao khác mà bạn có thể thưởng thức ngoài ứng dụng này.

Lấy một món ăn nhanh và tham gia tất cả các nội dung bóng đá hấp dẫn mà bạn muốn. Theo dõi các đội yêu thích của bạn, phát trực tiếp trò chơi và sự kiện, nhận thông tin nổi bật và nhiều tính năng khác. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng NFL cho thiết bị di động Android ngay bây giờ.